Sét đánh vào Vatican có phải God giận dữ?

Quanlambao 

Sét đánh vòm của Nhà thờ Thánh Phêrô Hình ảnh ReutersSÉT ĐÁNH ĐỀN THỜ THÁNH PHÊRÔ CHỈ VÀI GIỜ SAU KHI ĐỨC GIÁO HOÀNG BENEDICT XVI TUYÊN BỐ TỪ CHỨC; CẢ THẾ GIỚI NGẠC NHIÊN VỚI THÔNG BÁO CỦA ÔNG TỪ CHỨC NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU GIÁO HỘI CÔNG GIÁO.
Cao 186 mét, dài 119 mét, cao, xây dựng rất lớn, nằm ở thành phố Vatican, đền thờ thiêng liêng của Kitô giáo lớn thứ hai, sau khi Notre-Dame de la Paix tại Yamoussoukro ở Bờ Biển Ngà.
"Đức Giáo Hoàng nói nó Ngài sẽ rời bỏ chức vụ vào 20:00 (21:00 GMT) ngày 28 tháng 2. Sau đó Vatican sẽ bắt đầu thời kỳ "bổ nhiệm Giáo hoàng mới. Phát ngôn viên của Vatican, Cha Federico Lombardi, trong một thông cáo cho biết chưa từng có hiện tương tương tự trong lịch sử của Giáo Hội Công Giáo. Tuy nhiên Đức Giáo Hoàng Benedict XVI (85 tuổi) sẽ còn đảm nhận vai trò gì trong các cuộc họp kín bầu Giáo hoàng. Sau khi rời khỏi vị trí Quyền lực nhất thế giới Ngài sẽ dẫn đầu một đời sống cầu nguyện hết lòng cho Đạo - Cha Lombardi nói, nhấn mạnh rằng đó không phải là " về một quyết định ngẫu hứng nhưng " của Đức Giáo hoàng mà ngài đã chuẩn bị từ trước.
Tuy nhiên có nhiều đồn đoán việc bất ngời từ nhiệm của Ngài không rõ có liên hệ gì với việc Tiếp đón Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Việt Nam - Một đất nước vừa bắt giữ và kết án hàng loạt con chiên của Ngài bởi Chính Phủ Việt Nam?
Song có một điều việc Sét đánh được các con chiên lý giải "Đó chính là sự giận dữ của God với những thế lực đã gây ra sự từ nhiệm bất ngờ của Ngài"!
Sưu tầm
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanXÃ HỘI

  • Thực hư về \'thánh tăng 7 tuổi\' Thích Chân Tâm
  • 12 \'Ấn tượng\' của Việt Nam 2013 trước mắt Thế giới
  • Tin khẩn: Một số người Việt tị nạn tại Bangkok đã bị bắt
  • Deutsche Bank phù phép để các khoản vay \"bốc hơi\" khỏi sổ sách như thế nào?
  • Ghé thăm các blogs

  • Add a comment