CHIÊM TINH CHO NĂM MỚI SẮP ĐẾN...

Quanlambao

Vualambao
THIÊN CƠ TIẾT LỘ NHÂM THÌN

Vãng niên Tân Mão Tiên tri Trần Dần hưởng phép tiết lộ thiên cơ loan báo thiên hạ tỏ tường về vận mạng nước Nam ta. Ấy cũng hầu cảnh tỉnh kẻ quỷ vương am tận phận số của nó mà bớt gây thêm ác tội với chúng sanh. Nhưng nó bất tường ân huệ này lại còn tích thêm nghiệp chướng. Đến nay dịp cho nó cải tà hầu giữ chút vinh dự cờ tàn chẳng còn nữa. Kẻ quỷ vương đang rắp tâm tiếp tục những tội ác tày đình mà chẳng hiểu rằng chúng sẽ ập lên chính nó dẫn đến tàn cục bi thảm như tiên tri Trần Dần đã nói. Nếu ai đã nghi ngờ lời tiên tri này thì nó đã bị xua tan sau khi tổng thống Obama tái đắc cử vang dội. Trong Nhâm Thìn niên này kẻ quỷ vương cũng đã đàn áp thẳng tay phong trào không sợ hãi của chúng dân đúng như Tiên tri đã tiên đoán. Nó tưởng rằng những án tù vô luân, tàn nhẫn, bắt bớ vô lối, giết người giấu tay hòng cướp đất đoạt của dập tắt được phong trào này hầu bịt miệng dân Nam. Nhưng nó chẳng ngờ rằng phong trào này do Bề Trên sắp đặt, rồi đây sẽ bùng cháy dữ dội.
Cuối niên con Rồng này thiên cơ lại được phép tiết lộ cho bàn dân được tỏ ngõ hầu nuôi giữ đức tin tham gia vào tân vận.

1. Nhà băng cháy túi từ niên lai Quý Tỵ (2013) kéo theo rối loạn bất an mãi đến Giáp Ngọ niên (2014) mới tạm yên. Ấy cũng là biến cố trọng yếu dẫn đến tàn lụi rồi hình thành nên một chế độ mới.

BA CON ĐỔI LẤY MỘT CHA (đồng tiền sẽ mất giá còn một phần ba)

LÀM CHO THIÊN HẠ XÓT XA VÌ TIỀN (chúng dân bị mất tiền, thiệt hại nặng)

MÃO THÌN TỴ NGỌ BẤT YÊN (2011, 2012, 2013, 2014 bất an rối loạn)

ĐỢI TAM TỨ NGŨ LAI NIÊN CŨNG GẦN (phải chịu đựng chờ đợi qua hết 3 niên cùng cực là 2013, 2014, 2015 thì mới bước qua vận sáng)

HOÀNH SƠN NHẤT ĐÁI (Hoành là dọc từ bắc chí nam, là rộng lớn, là cái cân. Đái là cái đai áo quan ngày xưa để phân biệt phẩm trật. Nghĩa rằng giang sơn nước Nam sẽ bình đẳng, mọi người như nhau, không còn độc quyền lãnh đạo của các vua chúa cộng sản)

VẠN ĐẠI DUNG THÂN (một chế độ bao dung nhân ái sẽ ra đời, che chở bảo vệ cho dân Nam muôn đời)

ĐẾN THỜI THIÊN HẠ VÔ QUÂN (ấy là lúc không còn chế độ phong kiến quân chủ, nghĩa là sẽ dân chủ)

LÀM VUA CHẲNG DỄ, LÀM DÂN CHẲNG LÀNH (ấy thế mà kẻ quỷ vương vẫn mộng tưởng làm vua. Đến khi vỡ mộng thì muốn làm dân cũng chẳng được nữa)

2. Phận số bi thảm của kẻ quỷ vương đã được định đoạt từ thời nó bước lên ngôi vị bây giờ.

CHÓ KÊU ẦM Ĩ MÙA ĐÔNG (quỷ vương trở thành thủ tướng mùa đông Bính Tuất (2006)

CHA CON NGUYỄN LẠI BẾ BỒNG NHAU ĐI (nó lên ngôi và kéo theo con cái mình lên hoành hành)

LỢN KÊU TÌNH THẾ LÂM NGUY (quỷ vương lên ngôi làm quốc gia lâm nguy từ Đinh Hợi niên (2007)

QUỶ VƯƠNG CHẾT GIỮA ĐƯỜNG ĐI LÊN GIỜI (nó vọng tưởng sẽ còn lên nữa, đến ngôi cao trót vót nhưng chưa tới nơi thì nó đã vong mạng)

CHUỘT SA CHĨNH GẠO NẰM CHƠI (Nhâm Tý niên (2008) khởi đầu lụi tàn kinh tế)

TRÂU CÀY NGỐC LẠI CHÀO ĐỜI BƯỚC RA (Kỷ Sửu niên (2009) quỷ vương dồn hết sức lực hầu chứng tỏ tài cán phục hồi kinh tế)

HÙM GẦM KHẮP NẺO GẦN XA (Canh Dần niên (2010) khởi dấy lên khắp nơi phong trào không sợ hãi và đả kích sai trái của quỷ vương)

MÈO KÊU RỢN TIẾNG QUỶ MA TƠI BỜI (vào Tân Mão niên (2011) hàng loạt sự suy sụp, đổ vỡ kinh tế, tập đoàn, giá cả phi mã khiến quỷ vương và bè lũ của nó mệt mỏi tơi tả)

RỒNG BAY NĂM VẺ SÁNG NGỜI (Nhâm Thìn niên (2012) khởi lộ những điềm tốt lành cho dân Nam. Con số 5 tốt đẹp bắt đầu vận hành)

RẮN QUA SỬA SOẠN HẾT ĐỜI SA TĂNG (Quý Tỵ niên lai (2013) đám quỷ ma, tức sa tăng chuẩn bị tàn cuộc)

NGỰA HỒNG QUỶ MỚI NHĂN RĂNG (Giáp Ngọ niên (2014) quỷ vương bị giết chết thê thảm)

CHA CON DÒNG HỌ THẦY TĂNG HẾT THỜI (Kết thúc thời hoành hành của gia đình và bè lũ quỷ vương, tức là thầy của đám sa tăng)

CHÍN CON RỒNG LỘN KHẮP NƠI (đảo lộn vận thế)

NHỆN GIĂNG LƯỚI GẠCH DAI THỜI MẮC MƯU (có rất nhiều cạm bẫy của thiên lẫn của trần trong thế cuộc xoay vận này) …

ĐẦU CAN VÕ TƯỚNG RA BINH (đầu 10 thiên can chính là Giáp, tức là Giáp Ngọ (2014) một tướng quân sẽ cầm binh đốn hạ quỷ vương. Nó sẽ không thể ngờ những kẻ thân cận nhất với nó lại giết nó)

ẮT LÀ TRĂM HỌ THÁI BÌNH ÂU CA (Dân chúng vui mừng hoan hỉ vì quỷ vương chết)

Ít lời với quỷ vương: vẫn còn kịp cho ngươi ăn năn sám hối. Bề Trên vẫn mở cho ngươi một con đường sống để đoái công chuộc tội. Huyền cơ biến hóa vi diệu, khả dĩ hóa hung thành cát. Sự ăn năn của ngươi sẽ giảm tổn thất nhân mạng cho chúng sinh lẫn cho ngươi và gia đình ngươi. Hãy ngẫm kỹ hai câu sấm này sẽ thấy sự biến hóa vi diệu của huyền cơ:

Ma vương sát đại quỷ
Hoàng thiên tru ma vương

Hãy thôi vọng tưởng thiên hạ đệ nhất. Sứ mạng của ngươi không được định đoạt cho vị trí đó. Nhớ kỹ 2 câu:

Đến thời thiên hạ vô quân
Làm vua chẳng dễ làm dân chẳng lành

Chỉ có cách hồi tâm giúp cho máu dân không phải đổ thì mạng ngươi và con cái ngươi mới hòng giữ được. Ấy là tại sao thiên cơ được tiết lộ để thuyên giảm đau thương cho chúng sanh.

Lời cuối cùng cho ngươi: Chỉ có dân mới cứu được ngươi, đừng ảo vọng Đại Hán sẽ làm chuyện đó cho ng

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanXÃ HỘI

  • Tâm thư từ bỏ đảng của nhà báo Phạm Chí Dũng
  • Quốc Hội Việt Nam rúng động bởi sự sợ hãi....
  • Điềm gở của Cụ Tổng?
  • Sex với 23 người đàn ông để mừng sinh nhật
  • Đã đến lúc phải viết tiếp bài thơ \'NHẪN\' của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!

  • Add a comment