Tài sản vô giá của bà Tòng Thị Phóng?

Quanlambao

Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị
Đang bực mình về việc báo PetroTimes sửa cái tựa đề vụ giặc Tàu cắt cáp tàu Bình Minh 02, chữ ‘cắt cáp’ bị thay bằng ‘gây đứt cáp‘ , biến sự cố ý thành sự vô tình như ABS nói, nhằm làm giảm tội trạng cho ông bạn 4 tốt, thì đọc báo nghe bà Tòng Thị Phóng tiếp ông Lý Kiến Quốc đã ca ngợi“quan hệ hữu nghị truyền thống Trung Quốc – Việt Nam là tài sản quý báu chung” nghe thật ngứa gan sôi máu, phải viết mấy dòng mới yên tâm làm việc khác được.
 Chả biết bà Phóng nói hữu nghị Trung Quốc – Việt Nam là hữu nghị nào? Nếu đó là sự hữu hảo nghìn đời của dân hai nước, qua bao nhiêu biến thiên của lịch sử vẫn hữu hảo, thì đó là tình lân bang, tình hàng xóm, tình người với nhau. Cái tình ấy quí thật nhưng nó là lẽ đương nhiên nếu như muốn chung sống hòa bình, không việc gì phải bàn.

Báo giấy bên trái, báo mạng bên phải
Nhưng mình đồ rằng bà Phóng không nói đến cái tình ấy- vì nó là lẽ đương nhiên, chắc bà muốn nhắc đến tình anh em XHCN Việt- Trung. Nếu đúng vậy thì bà Phóng đã nhầm. Bà Phóng chắc đã đọc Sách trắng: Sự thật về quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong 30 năm qua(Nhà xuất bản Sự Thật, 1979) ( tại đây) . Đọc rồi tại sao bà không biết cái tài sản vô giá ấy đã bị Trung cộng ngồi xổm lên từ lâu rồi, ngày càng chà đạp lên nó, đỉnh cao là việc cướp trắng Hoàng Sa năm 1974 và cuộc xâm lược trắng trợn và bỉ ổi năm 1979?
Có thể vì bà Phóng tin tưởng sâu sắc vào 16 chữ vàng nên bà vẫn hy vọng cái tài sản vô giá ấy vẫn còn, dù thế nào nó vẫn còn đủ dùng chí ít ở đời bà và đồng chí của bà.
Ok! Không sao! Vậy thì bà dùng cái tài sản vô giá ấy để làm gì? Để đòi lại Hoàng Sa à? Hay là để mặc cả với mấy ông Trung cộng xóa bỏ cái lưỡi bò ngaọ ngược trên Biển Đông? Không, hoàn toàn không. Bà thừa biết khi bà cất cao lời ca ngợi về tài sản vô giá ấy thì ở Biển Đông tàu giặc đang cắt cáp tàu Bình Minh 02 của Việt Nam, lời ngợi ca của bà chẳng làm Trung cộng mảy may rung động. Dù chỉ số IQ của bà nhỏ đến mấy bà cũng không ảo tưởng đến vậy. Bà và đồng chí của bà không ảo tưởng có thể dùng tài sản vô giá ấy để bảo vệ Tổ quốc.
Hay là cái tài sản vô giá ấy là của riêng bà và đồng chí của bà? Cũng có thể lắm. Tài sản vô giá ấy không thể dùng để cứu quốc nhưng dùng cho lợi ích nhóm- lợi ích của một bộ phận không nhỏ, thì rất tốt. Cái này thì ai ai cũng biết, không lẽ bà không biết?
Bây giờ thì hiểu rồi, chẳng phải riêng mình hiểu mà ai ai cũng hiểu, tại sao báo PetroTimes phải gỡ bỏ hai chữ ” cắt cáp” để thay bằng ba chữ ” gây đứt cáp” nhằm gỡ tội cho ông bạn vàng 4 tốt.
Hảo lơ! Hảo lơ!
Nguyễn Quang Lập


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHỦ QUYỀN

  • ẤN ĐỘ TRẢ ĐŨA HỘ CHIẾU "LƯỠI BÒ" TRUNG QUỐC
  • HÃY NÓI 'KHÔNG' VỚI HÀNG TRUNG QUỐC!
  • CẬP NHẬT MẠNG BAIDU
  • TUYÊN BỐ PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG TRẤN ÁP THÔ BẠO VI PHẠM QUYỀN TỰ DO CÔNG DÂN CỦA Ô.TƯƠNG LAI
  • 'Sẽ không có công ty nào nhận thầu mà Trung Quốc mời'

  • Add a comment