TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ BIẾN DƯƠNG CHÍ DŨNG THÀNH 'TỴ NẠN CHÍNH TRỊ'!

Quanlambao

 Trước ngày trốn đi Dương Chí Dũng còn bí mật lấy xe của vợ trong đêm tối đến nhà đồng chí X và đồng chí Phạm Quý Ngọ! Có lẽ nhờ vậy mà Quyết định khởi tố  đồng chí Dương Chí Dũng được chậm lại 02 ngày so với cữc đồng nghiệp - Nguyên Tổng giám đốc Mai Xuân Phúc - Một người bị đổ vỏ thay cho Dương Chí Dũng và nhng ai đó đứng sau ăn ốc no nê!
Việc Quyết định khởi tố chậm lại để tạo quỹ thời gian cho Dương Chí Dũng trốn là chuyện nhỏ mà thực chất là tạo 'lý sự' để cho Phạm Quý Ngọ lý giải tại sao Dương Chí Dũng trốn thoát "Vì anh ta thấy Mai Xuân Phúc bị bắt thì đương nhiên bị đánh động..." - Nhờ vậy mà Phạm Quý Ngọ và đồng bọn đã thoát khỏi bị nghi ngờ! Thừa thắng xông lên, Phạm Quý Ngọ đã cùng một đường dây thân tín từ tổ chức làm Chứng Minh Nhân dân, Hộ khẩu giả cho Dương Chí Dũng đến tổ chức để Dương Chí Dũng trốn sang Campuchia bằng tên giả và làm hồ sơ thủ tục xin tỵ nạn chính trị Canada!
Ai tiết lộ cho Dương Chí Dũng trốn mất
Phạm Quý Ngọ là ai?
Dường dây Mafia Phạm Quý Ngọ
Ai đưa Dương Chí Dũng lên Dương chí Dũng trốn ở đâu?

Một tên trùm tham nhũng, một mắt xích quan trọng của đường giây tham nhũng hàng tỷ đô la bỗng chốc thành nhà đấu tranh dân chủ và bị Chính Quyền cộng sản đàn áp để xin tỵ nạn chính trị!

Vậy mà khi đã bị TC2 bắt dân giải trao về lại cho Phạm Quý Ngọ thì ông ta đã lờ tít việc làm hồ sơ "Xin tỵ nạn'  của Dương Chí Dũng. Rõ ràng từ chỗ là kẻ tham nhũng, phá hoại Vinaline nói riêng và góp phần phá nát nền kinh tế nói chung, Dương Chí Dũng đã trở thành kẻ 'phản động'  và 'Thế lực thù địch',  Chống phá Nhà Nước -  Theo đúng ngôn từ của đồng chí X vẫn quy kết - Để nộp hồ sơ xin tỵ nạn chính trị! 
 Vậy tại sao Phạ Quý Ngọ không điều tra làm rõ? Phải chăng nếu càng làm ra thì sẽ càng lòi ra cả một đường dây của không những Phạm Quý Ngọ mà của cả Nguyễn Văn Hưởng? Chỉ có Nguyễn Văn Hưởng mới đủ sức, vừa lợi dụng mối quan hệ đồng nghiệp với giới 'Secret Agents' của các nước vừa có khả năng ép đàn em của mình đánh đổi dạng 'bánh ít đi, báng quy lại' như trường hợp kẻ nhận tội giết người thay Quý tử Hoàn Ty ra tù vài tháng được quy chế tỵ nạn sang Úc trốn ngay để không còn ai moi lại vụ án được nữa!

Không những thế, dân thính chuyện Hà Nội còn rỉ tai nhau: "Tướng Phạm Quý Ngọc còn thông cung cả với Duong Chí Dũng để lập lời khai giả chạy tội cho Thầy trò đồng chí X!"

Vậy mà Phạm Quý Ngọ chỉ bị thuyên chuyển công tác???? Với những tội Phạm Quý Ngọ đã làm vừa tham nhũng và vừa là phản Quốc, cần phải được khởi tố nghiêm minh trước pháp luật chứ không phải chỉ có thuyên chuyển công tác mới!

Ai bắt Dương Chí Dũng 
< i>Bắt cá thằn lăn
Kẻ ăn ốc, Người đổ vỏ vào tù! 
Bài toán Dương Chí Dũng
Những thương vụ mua tàu & Ụ nổi Sau khi thông cung để chạy tội cho thầy trò Dương Chí Dũng, Phạm Quý Ngọ còn thừa thắng xông lên không cần báo cáo ai mà tự cho mình cái quyền bắt luôn gia đình ông Đặng Văn Thành lên cơ quan điều tra, từ đó buộc ông Thành phải viết đơn 'Tự nguyện ở lại điều tra' và Đơn từ nhiệm Chủ tịch Sacombank, để rồi ngay sau đó Thống đốc Bình ở ngoài đón lõng bổ nhiệm ngay tên Phạm Hữu Phú - Một kẻ phạm tội nhận hối lộ và đồng lõa của Nguyễn Đức Kiên - Trầm Bê trong vụ án rút tiền của Eximbank tham gia thâu tómSacombank và mua bán vàng khống - Lên chễm trệ ngồi ghế Chủ tịch vừa để tạo vỏ bọc cho y thoát bị khởi tố, tống giam vừa thực hiện việc rút tiền từ Sacombnak chi viện cho NH Phương Nam và Eximbank đang chết từng ngày vì hậu quả của việc nhiều năm rút tiền hối lộ, kinh doanh vàng khống, kinh doanh vô tội vạ từ hàng chục năm qua của Nguyễn Đức Kiên, Lê Hùng Dũng, Trầm Bê....

Dư luận cả nước đòi hỏi cần làm rõ tội danh của Phạm Quý Ngọ và đồng bọn để xét xử nghiêm minh trước pháp luật. Đừng đểlại xảy ra "Con mèo ăn vụng miếng thịt đánh cho bằng chết, con hổ vồ con heo cả làng đóng cửa trốn biệt"!

Trần Ái Quốc


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanPHẠM QUÝ NGỌ THAM NHŨNG

  • Một cái “lỗ đen” cho những kẻ bị lộ
  • \"Xin cho em được chết \'Cấp cao\" - Tướng Ngọ thoả thuận
  • Hành trình đào tẩu và \"mật danh\" của Dương Chí Dũng
  • Sao cứ 'dí' mấy 'con tép' mãi vậy?
  • Vinalines và án tử hình

  • Add a comment
    nguyen sinh - 7 years ago
    Dũng đươc trốn là may mắn, đáng lẽ phải giết đi để bịt đầu mối. Sếp của Dũng còn tử tế, nhân đạo chán.