Tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng vẫn giàu nhất TTCK 2013

QLB - Kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của thị trường chứng khoán Việt Nam 2013, tỷ phú đô la Phạm Nhạt Vượng vẫn giữ vững ngôi vị số 1 trong số những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, tỷ phú Phạm Nhật Vượng - ông chủ Vingroup nắm giữ vị trí số 1 trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Cụ thể, kết thúc phiên giao dịch chứng khoán chiều nay (31/12), tỷ phú Phạm Nhật Vượng với 284,6 triệu cổ phiếu Vingroup (VIC) đã bỏ xa người đứng thứ 2 ông Đoàn Nguyên Đức để về nhất trên sàn chứng khoán với tổng tài sản cổ phiếu đạt 19.924 tỷ đồng, tăng gần 14% so với năm ngoái.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt 2013

Số liệu mới nhất về cổ phiếu VIC cho thấy, trong năm qua cổ phiếu VIC tăng giá khoảng 15%. Việc cổ phiếu của tập đoàn này lien tục tăng giá đã khiến cho tài sản của những người sở hữu cổ phiếu VIC tăng nhanh trong đó phải nói tới ông chủ Vingroup Phạm Nhật Vượng, người sở hữu lượng cổ phiếu khổng lồ của tập đoàn này cùng bà Phạm Thu Hương (vợ ông) và bà Phạm Thúy Hằng (em vợ), những người góp mặt trong Top 5 người giàu nhất sàn chứng khoán.

Đứng ở các vị trí tiêp theo trong danh sách các tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán Việt 2013 là ông chủ Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức và chủ tịch Hòa Phát - Trần Đình Long.

Tuấn Khanh

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanKINH TẾ

  • Bố già Quang -Anh - Bình công khai 'chiến tích'!
  • Lãi của Petrolimex không đến từ kinh doanh xăng dầu nội địa
  • Tội ác của các bố già đen - đỏ gây ra cho nước nhà 10 năm cũng chưa hồi phục!
  • Quay ngược kim đồng hồ, nếu NH đầu tiên với nợ xấu cao nhất phá sản hoàn toàn tháng 2.2011 thì kinh tế ngày nay có bế tắc như thế này hay không ????.
  • Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng thấp, tồn kho tăng cao

  • Add a comment