Giới nhà giàu Ả Rập và thú vui 'bao trọn' đường dây gái gọi

QLB - Để thỏa mãn thú vui của bản thân, những quý ông giàu có ở thế giới Ả Rập không ngần ngại chi tiền bao trọn cả đường dây gái bán dâm.

Ông trùm gái gọi sa cơ...


Cuối tháng 10/2012, một tòa án ở Pháp đã xét xử vụ án một đường dây mại dâm cung cấp gái gọi cao cấp cho các khách hàng giàu ở thế giới Ả Rập. Elie Nahas, 46 tuổi, là kẻ cầm đầu đường dây. 

Nhiều đường dây gái gọi ra đời chỉ để phục vụ giới nhà giàu Ả Rập.

Cảnh sát cho biết, đường dây gái gọi này chuyên cung cấp chân dài, nữ hoàng sắc đẹp từ các nơi trên thế giới cho những ông chủ giàu có tại Ả Rập. Những chân dài được tuyển chọn kỹ càng từ Mỹ, Pháp, Lebanon. Venezuela và nhiều nước khác.

Những khách hàng hạng sang của đường dây này gồm con trai tổng thống, các hoàng tử Ả Rập.

Cách đây không lâu, cảnh sát phát hiện một đường dây gái gọi cao cấp từ Nga. Theo kết quả điều tra, đường dây gái gọi này bao gồm những chân dài được đào tạo bài bản để cung cấp cho giới nhà giàu Ả Rập.

Thú vui bệnh hoạn của giới nhà giàu Ả Rập

Mutassim Gaddafi và một chân dài trên du thuyền hạng sang.

Sở hữu những số tài sản kếch xù, nhiều hoàng tử Ả Rập, thiếu gia giàu muốn làm phong phú cuộc sống bằng cách tìm gái gọi ở nhiều nơi trên thế giới. Một trong những khách hàng nổi tiếng là Mutassim Gaddafi, con trai nhà độc tài Gaddafi.

Theo báo chí đưa tin thì năm 2004, một ông trùm gái gọi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Mutassim Gaddafi với thành phần toàn các đại gia và người mẫu với chi phí lên đến 1,4 triệu USD. Ông trùm này đã mời đến bữa tiệc hơn 20 ngôi sao và người mẫu nổi tiếng để phục vụ cho sở thích của Mutassim Gaddafi nhưng vẫn chưa làm anh ta hài lòng. Mutassim yêu cầu phải mời đích danh ngôi sao khiêu dâm của Mỹ Tiffany Taylor đến để mua vui trong bữa tiệc sinh nhật.

Tuy "ham của lạ" nhưng các quý ông Ả Rập lại yêu cầu khá cao về "nguồn hàng". Những quý ông này thường yêu cầu những người đẹp phải lấy máu xét nghiệm trước khi phục vụ.

Một số tài liệu cho biết, một vị hoàng thân Ả Rập (giấu tên) từng thuê du thuyền Savarona 2 tháng với giá 34.000 euro/ngày để du hí với 10 cô gái Pháp.

Một khách hàng lớn của nhiều đường dây gái gọi nổi tiếng là ông hoàng Ả Rập Xê út, Abdulrahman. Ông hoàng này thường bao trọn cả đường dây gái gọi với yêu cầu họ phải cung cấp gái hạng nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Đại gia Mường Thanh \'ẩn mình\' thâu tóm Vàng Agribank?
  • Mổ xẻ công nghệ \'tối tân nhất TG\' của tàu ngầm \'made in Vietnam\'
  • Doanh nhân \"dại gái\" bị lừa hơn 400 tỷ đồng
  • Người ngoài hành tinh bất ngờ hiện hình ở Canada?
  • Những mối tình phòng trà, vũ trường xưa: Tướng quân và vũ nữ

  • Add a comment