10 'ĐẠI LỢI' khi là đảng viên Đảng CSVN

QLB 

TIỀN & QUYỀN LỰC chỉ có đảng viên mới có được- Có lẽ chẳng cần dông dài, 90 triệu đồng bào Việt Nam đều biết rõ lợi ích khi làm đang viên Đảng cộng sản. Chả thế mà người ta đã ví cái thẻ đảng là chiếc vé đi 'tàu suốt'! Nghĩa là muốn đi đến 'ga' nào cũng được mà chẳng cần phải 'mua vé'!


Có thể đơn cử vài và ĐẠI lợi ích 'trần dzần' ra đó ai có đui mù cũng thấy:


Thứ nhất, Vào Đảng thì mới được thăng quan tiến chức. "Càng cao trong đảng càng làm quan to...! "Đến cả Quốc Hội 'gật' cũng có trên 93% là đảng viên cộng sản! Quan lớn thì 'Lộc' lớn, Quyền to, quan nhỏ thì 'tiền bé, lộc nhỏ'! Còn dân đen thì chỉ có khố rách áo ôm suốt đời, bán cả trăm tấn lúa không đủ cho Quan uống một ly!


Thứ 2, Vào đảng để được ngồi 'chỗ thơm, ngon, béo bở' cho cả họ được nhờ! Đố có ai chỉ ra xem chỗ nào 'có màu' mà không phải đảng viên CS không?


Thứ 3, Vào Đảng cái gì cũng là thực hiện Nghị Quyết rốt! Tập thể cùng chịu, thế là hoà cả làng, đến kỷ luật một đồng chí cũng không xong! Sướng thế ai chả muốn vào?


Thứ 4, Vào Đảng mới được tha hồ vơ vét của dân, của nước mà không bị pháp luật đụng đến vì "Đảng viên thì có bao giờ mắc sai lầm"! Chả thế mà phạm tội đặng chẳng đừng phải lôi ra ánh sáng thì phải 'câu lưu' Đảng trước để có thời gian đánh bài 'chuồn' như Dương Chí Dũng vậy!


Thứ 5, Vào đảng mới được làm công dân hạng 1, bằng không suốt đời làm dân đen đến công an khu vực còn 'hành xác' cho 'ra bã'!


Thứ 6, Vào đảng để con cái nối dõi tông đường thăng quan tiến chức, con dân đen lấy đâu cửa mà 'vèo' một cái muốn thành ông gì ra ông nấy! Hay nếu có giết người thì đã có Tướng Nguyễn Văn Hưởng phong chức "Trung tá An Ninh" và có người ở tù thay, không tin cư hỏi Thủ Tướng Phan Văn Khải là biết liền hà!


Thứ 7, Vào đảng không những được đi nước ngoài 'miễn phí', lại còn 'đem 'túi ba gang' mang theo mà đựng.... Hay mặc sức mà buôn lậu!

Thứ 8, Vào đảng mới là các 'tinh tú', mặc sức đàn áp, nhục hình, bắt cóc, ép cung dân lành, miệng nhà Quan thành "có gang, có thép" là chứng cớ đè đầu đám 'dân đen' xuống bùn vạn kiếp!


Thứ 9, Vào đảng thì cậu ấm, cô ấm mới có 'cửa' 'học bổng'  mà chẳng biết từ đâu rơi xuống, (hoặc cùng lắm cứ vào làm việc cho xi măng Holcim vài tháng sẽ được cử đi học! Màđến ngay cả các cô ấm, cậu ấm làm phép tính nhân không xong vẫn có học bổng! Dân đen tụi bay thì đừng có hòng nhé!

Cứ nhìn gương Nguyễn Phương Uyên là biết liền hà: mở miệng còn bị đuổi học kìa!


Thứ 10, Vào đảng thì mới có ngày con cái, gốc rễ, họ hàng hang hốc làm chủ tịch quỹ này, quỹ kia, làm tư vấn hưởng hoa hồng môi giới ví dụ mua bán tàu hoa sen, như phát hành chứng chỉ quỹ, hay xa xưa như thời Phan Văn Khải thì tha hồ lấy tiền ngân sách đã có Lã Thị Kim Oanh chịu tội thay.... 


Cộng sản có câu: "Hy sinh đời bố, củng cố đời con" - Dù biết vào đang CSVN là bán hồn cho quỹ dữ nhưng với truyền thống 'dân tộc' 'chấp nhận hy sinh' để 'nhà có phúc'! Còn cả dân tộc mất phúc là cái chi chi.... chẳng liên quan đến ... các Quan đảng viên!


Vậy thử hỏi tại sao không tranh nhau vào đảng?


Cu đen tổng hợp
Mời xem thêm
Ở Lại Đảng Thì Được Gì?
Chương Trình
Bồi Dưỡng Kiến Thức Về Xây Dựng Đảng

Chuyên Đề 1: Ở Lại Đảng Thì Được Gì?


Ngày hôm qua, 9-12-2013, Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã khai giảng tại Hà Nội. 43 đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI đã nhiệt liệt tham gia lớp thứ nhất.

Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Mục đích của lớp học là nghiên cứu các chuyên đề lý luận, cập nhật những thông tin mới, bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, góp phần trực tiếp vào việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, đẩy mạnh công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.


Nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện cán bộ, đồng chí Lê Hồng Anh chỉ rõ, đất nước ta bước vào thời kỳ mới trong bối cảnh thế giới thay đổi rất nhanh, phức tạp, khó lường…Trước mắt là nhịp độ công khai ra đảng và nhịp độ bình luận những bài viết phản động của bọn thế lực thù địch, cả trên blog, web, và chủ yếu là trên Facebook, thậm chí trên cả đường phố, công viên, café, trà đá… Tiêu biểu là những bài “Chuyện dài ra đảng”, “Thời điểm chín muồi để ra đảng!”, “Tâm thư người ra đảng”…

Cho nên, chương trình lớp bồi dưỡng được thiết kế thành tám chuyên đề có nội dung là những vấn đề lý luận và thực tiễn cốt yếu hiện nay của Đảng và Nhà nước, thì trong đó, chuyên đề một có tầm quan trọng sâu sắc hàng đầu là “Ở lại đảng thì được gì?”

Tức là, phải làm mọi cách, và bằng mọi giá, để giữ đảng viên, bởi việc mồi chài đảng viên trong thời buổi này không phải là một nỗ lực nhỏ gọn. Chí ít là đừng để tình trạng mở mồm ra là cực lực xâm phạm đến mẫu thân của đảng đang nhanh chóng lan truyền từ giới đảng viên lão thành xuống tới giới đảng viên trẻ và đang có xu thế trở thành truyền thống hiện đại.

Làm cách nào?

Trên thực tế, biện pháp mắm tôm có nhiều xác suất cao sẽ là giải pháp đường dài. Vừa phát triển kinh tế thôn quê, vừa bao vây văn minh thành thị.

Trên mặt lý luận chủ động, ta phải vạch rõ đâu là những mối lợi mọi người cần nâng cao đảng tính:

Một là, được đảng tin dùng: Được gật gù thông qua quy trình đóng dấu các văn bản dưới nghị quyết, kể cả Hiến Pháp. Ví dụ tiêu biểu và gần gạnh nhất là cuộc họp QH bấm nút vừa qua.
Hai là được lên chức: Càng sai càng dễ lên chức nhanh. Phải chứng minh cho đối tượng thấy rõ trường hợp tiêu biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Ca sau vụ Tiên Lãng Hải Phòng. 
Ba là được lên báo: Ngay cả ngủ gục cũng có hình trên báo. Ví dụ rất nhiều, trong mọi cuộc họp ở mọi cấp. Có thể lấy ảnh ngay trong lớp bồi dưỡng này làm điển hình tiêu biểu. 
Bốn là được lên đài: Tức là một cách làm phong phú hóa các vở hài mà giới văn nghệ sĩ ưu tú bên nhà đài không có khả năng sáng tạo đủ để khán giả vui cười thư giản sau giờ lao động. 
Năm là lên mặt: Đây là một trong những phần thưởng lớn nhất cho đức tính kiêu hãnh mà không cần phải viết sách nói về cuộc đời hoạt động của mình. Hãy lấy ví dụ của đồng chí Tổng Lú phát biểu ở Phú Thọ thì ngay cả giới khiếm thị cũng phải thấy ngay là xây dựng đảng cho tốt thì sẽ có rất nhiều đàn em. Khi đó chúng ta có thể thoải mái dạy lính như dạy dân. 
Sáu là lên đê: Tức là được làm phông nền cho một thiểu số khác đạp nhầu mà trồi lên làm rạng danh cả đảng. Ví dụ có rất nhiều, tha hồ chọn trong quyển Bên Thắng Cược, ví dụ điển hình nhất là cụ Võ Trạng vừa mới được điều về xây mồ ngăn bão dữ ở Quảng Bình. 
Bảy là được đề bạt một giai cấp hậu duệ kế thừa tiên tiến: Gồm những thanh thiếu niên phấn đấu xa nhà du học các nước và từng tốt nghiệp ưu hạng về môn xé sách và giật cặp chạy mất dép. 
Tám là được giữ quyển sổ hưu toàn vẹn: Như thí sinh giữ phao/lãnh đạo giữ chỗ/cave giữ váy… 
Chín là được tha hồ góp ý cho đảng sản xuất những quả đấm thép các kiểu: Đây là niềm hãnh tiến toàn quốc, thay cho tất cả những công trình nghiên cứu khoa học quốc tế mà giới trí thức cả đảng nhiệt liệt khinh bỉ không thèm tham gia. 
Mười là chia sẻ niềm hãnh diện có quyền cải tổ Liên Hiệp Quốc: Nhờ vào vị thế là thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền LHQ; nhờ vào sáng kiến Nhân Quyền Mắm Tôm; và nhờ vào thành tích có đảng viên từng được UNESCO vinh danh là Doanh nhân Văn hóa Thế giới.

Sơ khởi là mười cái lợi tạm liệt kê bên trên, được coi như là 10 phương hướng thực hiện quy trình nối tiếp truyền thống văn hóa đảng. Những mối lợi khác sẽ được cả lớp nay lẫn các lớp kế tiếp thi đua bổ sung/đúc rút/triển khai nay mai.

Sau cùng, trên mặt lý luận phản biện, cần phải làm cho đối tượng mất ăn mất ngủ khi nghĩ đến/tính toán/cân đo cả 10 điều lợi sơ khởi vừa kể, so với cái lợi vô cùng mơ hồ của quyết định ra đảng:

Ra khỏi đảng chỉ được duy nhất có mỗi chuyện làm người!

10-12-2013 – Kỷ niệm 65 năm ra đời Bản TNQTNQ.
Blogger Đinh Tấn Lực tường thuật tại chỗ.

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanTHẬP CẨM

  • ĐIỂM TIN 21-11-2012
  • Giải mã việc ANZ phải ngậm ngùi rút khỏi Samcobank!
  • Quyền lực: GOM hay TẢN?
  • ĐIỂM TIN 20-12-2012
  • Sửa Hiến Pháp nên chăng sửa Quốc kỳ?

  • Add a comment