Liệu Việt Nam sẽ xuất hiện Huyền thoại Hồ Chí MInh thứ 2?

QLB 

- Sự kiện ông Nguyễn Khắc Đằng là một En-zim xúc tác để các phản ứng hoá học âm ỉ lâu ngày tạo thành phản ứng. Nhưng liệu chuỗi phản ứng có tạo thành dây chuyền và thực sự có làm nên lịch sử hay không thì hãy còn quá sớm để nói đến.


Không phải chỉ có một ông Lê Khắc Đằng, mà không thiếu những kỳ cựu Đảng viên cao cấp Đảng cộng sản đã muốn thoát khỏi cái vòng kim cô trên đầu mình. Nhưng sự can đảm có lẽ chưa đủ để làm việc đó. Càng trên cao người ta càng có nhiều cái để mất nên càng 'phải "NHẪN" như bài thơ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp! 


Một huyền thoại của Việt Nam nhưng rồi cuối cùng cũng chỉ dừng mãi mãi ở chữ NHẪN để rồi ra đi với bao niềm tiếc thương của nhân dân, nhưng cũng không thiếu tiếng 'chặc lưỡi' "Phải chi ...."của chính nhân dân...

"Phải chi" ... Đại Tướng Huyền thoại Võ Nguyên Giáp vứt bỏ chữ NHẪN, cuối đời dám đứng thẳng đầu khởi sướng ngọn cờ Giải phóng dân tộc khỏi vấn nạn Cộng Sản đã đến chu kỳ thúi rữa đang làm băng hoại đất nước, đang biến cả dân tộc Việt Nam với bề dày lịch sử hào hùng thành một trại tập trung khổng lồ với những con rối và con ngựa bị bịt mắt buộc đi theo một con đường do Đảng cộng sản với bè lũ quan tham, bán rẻ lợi ích của nhân dân dẫn dắt ....


Cái 'Phải chi'.... đó biến thành hiện thực  thì có lẽ tên tuổi của Đại Tướng Võ Nguyên Giác sẽ không dừng lại ở vị trí một Đại Tướng Huyền Thoại mà đã là một Lãnh Tụ Huyền thoại của Việt Nam đầu thế kỷ 21 ....


Cũng có lẽ không có chế độ nào độc tài, phát xít, ghê rợn nào trên Thế giới khủng khiếp bằng chế độ dưới ách Cộng sản đã chuyển sang giai đoạn Đảng X tàn bạo, độc tài, phát xít đến độ làm thui chột, biến cả Huyền thoại dũng mãnh của dân tộc đã từng khiến cho các Tướng Pháp kinh hồn bạt vía cũng đành phải chọn cho mình chữ 'NHẪN' cầu an!


Khi nào Dân tộc Việt Nam mới có được Hồ Chí MInh thứ 2??? Hồ Chí Minh của những năm 40 đã không gặp đúng "Thiên thời địa lợi", vì vậy mà những lá thư của ông viết cho Tổng Thống Hoa Kỳ đã bị trôi vào quên lãng. Việt Nam hôm nay có lẽ đã khác xa nếu có chữ 'NẾU' lá thư của Hồ Chí Minh được trao tận tay Tổng Thống Mỹ như ông Chủ tịch Trương Tấn Sang đã làm trong đợt viếng thăm tháng 7 vừa qua!!!! 


Nhưng không thể ngồi đó để chờ chữ 'NẾU'! Dân tộc Việt Nam có đủ dũng khí để vượt qua nỗi khiếp sợ  của nhà tù, của sự tàn bạo chẳng khác cầm thú của hệ thống an ninh đang điên cuồng bảo vệ Đảng X - Sản phẩm tột đỉnh 'hoàn thiện' của Đảng cộng sản trong một đất nước ĐỘC ĐẢNG?


Những Vũ Khoan, Nguyễn Mạnh Cầm, Nguyễn Văn An, Nguyễn Minh Triết.... đây đó khi bên chén trà, hay với chiếc gậy đánh Golf trên tay, các ông nửa đùa mà rằng "Chúng ta xin thôi không sinh hoạt Đảng .... vì lý do sức khoẻ...."!!! Nhưng có ai trong các ông đã dám làm đơn xin ra khỏi Đảng như Lê Khắc Đằng, như nhà báo Phạm Chí Dũng, như bác sĩ Nguyễn Đắc Kiên????


Việt Nam đã có đủ yếu tố để làm nên một cuộc cách mạng, nhưng lại thiếu một LÃNH TỤ đủ TÀI và thật sự vì dân, vì nước để có thể phất cao ngọn cờ Xây dựng một Việt Nam Dân Chủ - Cộng Hoà - Độc lập - Tự do Hạnh Phúc như nguyện ước của Hồ Chí Minh cũng như nguyện ước của cả dân tộc Việt Nam ta????


Hiến Pháp 2013 là một bằng chứng rõ ràng của một hệ thống Độc Đảng dựa trên sự suy tôn, cổ suý giả tạo Tư Tưởng Hồ Chí Minh. Thực chất, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lấy Hồ Chí Minh để làm bình phong bởi tên tuổi của Vị lãnh tụ Hồ Chí Minh quá lớn trong lòng đại bộ phận dân tộc, nhưng Hiến Pháp 2013 là bằng chính hùng hồn chứng minh cũng chính Đảng CS đã phớt lờ mục tiêu, lý tưởng của Hồ Chí MInh mà thực chất họ đang theo đuổi cái thứ học thuyết hổ lốn với việc tăng cường sự độc tài, độc Đảng để bảo vệ lợi ích phe nhóm, lợi ích vật chất của chính họ: Những Đảng Viên tham nhũng đã trở thành lẽ sống Đảng viên cộng sản. Và trên hết là để che dấu sự đớn hèn, cam tâm làm nô lệ, làm tay sai cho Bành Trướng Trung Cộng.


Ai sẽ trở thành Lãnh tụ Huyền Thoại Hồ Chí MInh thứ 2 để dẫn dắt nhân dân xây dựng một đất nước dân chủ, một nền Lập Hiến, Lập pháp lành mạnh, trong sáng vì lợi ích của toàn Dân tộc trên hết?


Có lẽ ngày đó cũng còn xa lắm lắm chăng....?


Trần Đức Đam


NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanQUỐC HỘI

  • Đại biểu Dương Trung Quốc nghĩ gì?
  • Obama sẽ tặng nhân loại món quà gì khi vĩnh viễn rời nhà Trắng?
  • Chủ tịch Quốc hội: \"Có tham nhũng trong phòng chống tham nhũng không?\"
  • Tản mạn tháng 5 \'Đỏ lửa\'
  • Thất thoát hơn 10 nghìn tỷ 'không đến mức kỷ luật'

  • Add a comment