Nhìn Trầm Bê để mà lo cuốn gói phòng thân...

Quanlambao - Mấy hôm nay dân cư mạng đoán gia đoán non "Cha con Trầm Bê hạ cánh..." khi thấy Trần Khải Hoà bán cổ phiếu của Sacombank và rút khỏi thành viên HĐQT Chứng khoán... Ở Việt Nam, đám Doanh nhân chỉ như con cá nằm trên thớt, 'chặt' một nhát thì chết tươi chứ nói gì đến hạ cánh! Chỉ được hạ cánh khi người ta cho hạ cánh.

Trầm Bê nổi tiếng bởi câu nói "Moa cứ đến thẳng anh ba....", cũng cái giọng đầy tự hào năm nào nay lại là lưỡi kiếm đâm vào tìm gan Trầm Bê. Thực tế, Trầm Bê cũng chỉ là kẻ 'tội đồ' gánh tội thay mà thôi, Sacombank đến nay đã và sẽ thuộc về Tô Lâm, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Văn Bình...

Trầm Bê có gan Trời cũng chẳng dám 'ôm' Sacombank, ước mong của Trầm Bê bây giờ là làm sao 'không bị Thịt'! Do vậy đành ngoan ngoãn bảo sao nghe vậy!

Cậu con trai út rời khỏi Chứng khoán PN là vì ông bố khôn ngoan không muốn con trai sẽ phải rơi vào vòng lao lý bởi cái công ty này chính là Công ty mà ông Trầm Bê đã rút ruột vài chục ngàn tỷ để kinh doanh bất động sản và để mang đi hối lộ. Thị trường tài chính Việt Nam đã rỉ tai nhau: Nam 2013 sẽ còn thêm 'khối' Công ty chứng khoán bị bắt! Vậy thì 'Tẩu vi thượng sách'!

Khá thương thay cho những học chưa đến lớp 3, chỉ quen mang thói vác cục gạch đi rải của thói Tàu chệt' và gặp thời vì loại sâu chúa nhan nhản.... Nhưng rồi của Thiên lại trả địa mà thôi! Chỉ có những kẻ "Miệng nhà quan có gang có thép" mới 'ẵm trọn' mà thôi!

Hãy nhìn gương Trầm Bê để đừng lầm tưởng được chung một thuyền "Vua - Tôi"!
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanKINH TẾ

  • Bất ổn chính trị do nợ xấu ngày càng lan rộng khắp tỉnh thành: Doanh nghiệp nợ sổ đỏ, nợ cả tiền lãi
  • 30.000 tỷ giải cứu bất động sản hay là bánh ngọt cho Thống đốc Bình chia thu tô?
  • 'Mặt trân Tổ Quốc' hay là cái Loa Chợ?
  • Thêm một bằng chứng về điều hành kém và tham nhũng của đồng chí Ếch!
  • Bức tranh ảm đạm sau Hội nghị Trung ương

  • Add a comment