Những ẩn số cuộc đời của "bà trùm" mafia nuôi 16 người tình trẻ

QLB 

 - Được mệnh danh là "mẹ đỡ đầu của mafia", Xie Caiping còn sở hữu trong tay 16 người tình trẻ tuổi cùng ở trong một mái nhà.

Mẹ đỡ đầu của thế giới ngầm

Nhắc tới thế giới tội phạm ngầm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc có lẽ ít ai không biết tới tên Xie Caiping, người được xem là "mẹ đỡ đầu của mafia" nơi đây.

Sinh năm 1963 tại Trùng Khánh, người phụ nữ quyền lực này từng có một tuổi trẻ bất hảo với khá nhiều mối quan hệ ngầm mà mọi mối quan hệ này chỉ được chấm dứt khi bà gặp chồng mình.

Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ cộng thêm sự hỗ trợ của người anh rể, Xie Caiping trở nên ngang ngược và lấn lướt hơn khi chính thức bước chân vào con đường hoạt động có tổ chức.

Mâu thuẫn với chồng nhưng lại rất hợp cạ với anh rể Wen Giang - cựu phó cảnh sát trưởng Trùng Khánh, Xie lợi dụng những mối quan hệ này để trở thành bà trùm khét tiếng tại thành phố Trùng Khánh.Một lúc có 16 người tình trẻ

Không chỉ nổi tiếng với "năng lực" phạm tội, Xie Caiping khiến nhiều người ngỡ ngàng về việc bà có khả năng nuôi một lúc 16 nhân tình trẻ để mua vui hưởng lạc. Cảnh sát cho biết, mặc dù tàn bạo và mưu mô nhưng Xie Caiping lại khá biến thái và rộng rãi với các người tình của mình. Xie Caiping dành một số tiền khá lớn để nuôi cả 16 người tình trong một tòa biệt thự lớn gần nhất Trung Khánh.


Chân dung một trong những người tình trẻ của bà.

Tất cả 16 người tình trẻ đều sống trong một tòa nhà và nhiệm vụ của họ là "mua vui" cho Xie Caiping. Hầu hết những người tình này có độ tuổi khá trẻ, từ 20 đên 30 tuổi.

Quá trình điều tra cho biết, ngay sau khi Xie Caiping bị bắt cả 16 người tình của bà đã ngay lập tức bỏ trốn. Trong đó có một số người cũng là tay chân của bà trong tổ chức

18 năm tù cho "phiên tòa của thế kỷ 21"

Xie bị cáo buộc đứng đầu băng nhóm tổ chức đánh bạc bất hợp pháp tại các hộp đêm và casino, bắt bớ người, che giấu cho người dùng ma túy, tổ chức các cuộc ăn chơi phóng đãng, trong khi hối lộ cảnh sát để họ lờ đi.

Được biết bà ta đã kiếm được hơn 2 triệu nhân dân tệ (292.000 USD) từ các hoạt động phạm pháp của mình và đã bị phạt 1,02 triệu tệ cùng với 18 năm tù. Lý do chưa kể kết án tử hình người đàn bà này là do cảnh sát chưa tìm thấy bất kỳ vụ án nào liên quan tới giết người.

Cùng kết án với bà tại phiên tòa 4/11/2009 còn có 21 người khác trong băng đảng tuy nhiên chưa phải là những nhân vật máu mặt nhất. Đại diện tòa án cho hay bà ta đã “phá vỡ trật tự bình thường của xã hội”. Trước đó ít lâu có khoảng 33 người trong băng đảng của bà đã bị xét xử và trong đó có nhiều quan chức cấp cao.

Một người dân Trùng Khánh giơ những tấm ảnh người thân của cô bị băng đảng đánh đập.

Được biết, cuộc truy quét các băng nhóm và nạn tham nhũng ở Trùng Khánh đã được tiến hành từ tháng 6 và đã có rất nhiều quan chức cấp cao bị bắt giữ, trong đó có ít nhất 6 cảnh sát trưởng cấp quận. 6 người đã bị kết án tử hình vì tội giết người và tống tiền. Anh rể của bà Xie, ông Wen, sẽ bị xét xử vào tháng này vì các tội hãm hiếp, rửa tiền, hối lộ và cho vay tiền bất hợp pháp.

Soha

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Phụ nữ chớ hở hang
  • Những tiểu thư nhà đại gia được quan tâm nhất năm 2013
  • Xe máy chở vịt ở Việt Nam lên báo Mỹ
  • Lộ nhân vật quyền lực số 2 sau vụ lật đổ Jang Song-thaek?
  • Trùm mafia Hàn Quốc bị \"sa lưới\" tại Philippines

  • Add a comment