Trùm mafia Hàn Quốc bị "sa lưới" tại Philippines

QLB 

Báo Philippines Star cho biết Cho Yang Eun bị bắt vào lúc 9g sáng cùng ngày trong lúc y đang rời một sòng bạc ở thành phố Angeles, cách thủ đô Manila 75km về phía bắc.

Cho Yang Eun là trùm băng nhóm Yangeuni Family, một băng nhóm tội phạm lớn nhất Hàn Quốc được thành lập năm 1978, chuyên thực hiện các phi vụ tống tiền và lừa đảo lớn ở Hàn Quốc.

Cho tuyên bố giải nghệ năm 2009 nhưng trên thực tế vẫn điều hành hoạt động của băng nhóm này.

Người phát ngôn của Cơ quan nhập cảnh Philippines Angelica Pedro cho biết cảnh sát quốc tế Hàn Quốc đã phát lệnh truy nã Cho trong hai năm qua với cáo buộc ông trùm này lừa đảo 2,5 triệu USD của một ngân hàng ở Hàn Quốc.

Năm 2011, Cho đã trốn sang Philippines theo đường du lịch. Đến tháng 3-2012, Chính phủ Hàn Quốc đã hủy hộ chiếu của Cho nhằm ngăn chặn ông trùm này trốn sang nước thứ ba.

Soha

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBÀI VIẾT MỚI NHẤT

  • Nguyễn Thanh Chấn chỉ là một ví dụ con con của nhục hình bức cung của Việt Nam!
  • _Họp báo tại Hoa Thịnh Đốn ủng hộ nhân quyền
  • Sam Rainsy \"nịnh\" Trung Quốc, \"nói xằng\" về Biển Đông
  • 10 thí nghiệm tâm lý vô nhân tính trong lịch sử nhân loại
  • Đảng độc trị

  • Add a comment