Trùm mafia khét tiếng của Ý bị bắt sau 20 năm chạy trốn

Ông đã từng bị bắt ở Italy nhưng đã trốn thoát và sang Anh ẩn náu

QLB - Với gia sản kếch xù, ông trùm đã thoát khỏi vòng pháp lý một thời gian dài 20 năm trước khi sa lưới.

Domenico Rancadore là một ông trùm Mafia nổi tiếc của hội Mafia Siccilly của Ý trong thập niên 1990.

Ông là người góp vai trò không nhỏ vào sự lớn mạnh của tập đoàn Mafia này ra toàn châu Âu, vươn tay sang Pháp, Anh, Nga.

Domenico Rancadore từng là ông trùm khét tiếng của Mafia Siccilly

Ông trùm với một vợ và 2 con xinh đẹp đã bị truy lùng ráo riết bởi cảnh sát Italy giai đoạn năm 1995 và phải lẩn trốn sang Anh dưới tên giả, bắt đầu một cuộc sống mới. Với khối tài sản kếch xù, không khó để Domenico Rancadore làm giải được danh tính và kiếm được một căn nhà hạng sang ở Westminster.

Tuy nhiên mới đây nhờ có thông tin tình báo và sự điều tra ráo riết của cảnh sát Anh, Domenico đã bị bắt và chính thức đem ra xét xử trước tòa án tối cao nước Anh. Ông trùm này bị buộc tội “lãnh đạo tội phạm có tổ chức”, “rửa tiền”, “hối lộ”, “giết người”. Người đứng ra làm nguyên đơn chính là một quan chức ở Italya đã nhận hối lộ và tuân theo lời Domenico nhưng vẫn bị ám sát đến suýt chết. Theo tin tức báo chí, Domenico có khối tài sản nhiều tỉ Đô la, riêng tiền hối lộ của tổ chức Mafia do ông lãnh đạo đã lên tới hàng chục triệu Đô.

Vợ và con gái của Domenico Rancadore
Ngay giữa phiên tòa xét xử, Domenico tái phát bệnh tim và tòa có quyết định để cho Domenico được bảo lãnh ra ngoài để điều trị bệnh. Tuy nhiên chủ tọa đã gặp phải phản đối từ bên nguyên vì cho rằng đó là cơ hội quá tốt để Domenico bỏ trốn.

Soha

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBÀI VIẾT MỚI NHẤT

  • Chủ tịch nước minh oan cho án giết người, khi nào thì minh oan cho cả dân tộc?
  • Hoa Xương Rồng vẫn trổ
  • 10 mốc quan trọng trong ‘vụ án thế kỷ’ của Trung Quốc
  • Chính giám đốc thẩm mỹ viện lái ôtô ném xác khách hàng xuống sông
  • THÔNG BÁO

  • Add a comment