Nữ cảnh sát tự tử vì nhắn tin tình nhân gửi nhầm cho chồng

QLB 

Một nữ cảnh sát ở Anh đã tự tử sau khi nhắn tin cho một đồng nghiệp nam – tình nhân của mình để cảm ơn vì buổi “hẹn hò tuyệt vời” nhưng cô lại vô tình gửi nhầm cho chồng mình.

Sĩ quan cảnh sát Gail Crocker, 46 tuổi, đã lén lút hẹn hò với một nam sĩ quan khác trong khi chồng cô là Peter, 49 tuổi, đang đi công tác ở London.

Sau buổi hẹn hò, chị Gail đã sử dụng điện thoại nhắn tin cho tình nhân: "Cảm ơn anh vì một buổi tối tuyệt vời. Em ước chúng ta có thể làm điều này thường xuyên hơn”. Tuy nhiên, chị Gail đã gửi nhầm tin nhắn tình tứ này cho chồng mình.

Anh Peter trở về sau chuyến công tác đã nhận thấy sự hối lỗi của người vợ. Gail thừa nhận chị chỉ “hẹn hò” với đồng nghiệp nam một lần duy nhất đó và khẳng định chuyện này chưa từng xảy ra trước đó.

Chị cầu xin chồng tha thứ, tuy nhiên, cặp vợ chồng này đã cãi nhau om sòm. Ngày hôm sau, chị Gail gọi điện tới chỗ làm xin nghỉ ốm và lái xe đi cách xa khỏi nhà mình. Người ta phát hiện chị đã tự tử bằng thuốc ngủ và chết ngay tại xe.

Theo điều tra, nữ cảnh sát này đã quá xấu hổ và tìm đến cái chết sau khi cầu xin chồng tha thứ không thành. Trước khi chết, chị còn viết lại một bức thư trên máy tính bảng gửi cho chồng và hai con gái Chloe, 22 tuổi, và Gemma, 25 tuổi.

Sau cái chết của vợ, anh Peter rất đau buồn và nuối tiếc bởi họ còn rất nhiều kế hoạch dang dở.

Thanh tra Robin Hogg, đồng nghiệp của nữ cảnh sát quá cố cho biết: "Tôi đã biết Gail trong nhiều năm và sẽ luôn luôn nhớ đến cô ấy với hình ảnh một nữ sĩ quan tài giỏi, thân thiện”

Soha

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Thế giới tình, tiền bên trong đế chế Google
  • 10 phụ nữ giàu nhất thế giới 2013
  • Mr.Đàm bị phạt vì hóa trang thành bác sĩ Cát Tường
  • Ông Hai Say và chuyện uống trà
  • Ăn tối tại VN với \'trai đẹp bị trục xuất\': Giá ngàn đô

  • Add a comment