Kể thêm về sự mua quan bán chức của Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam

QLB 

Chúng tôi là những cán bộ một cơ quan bên cạnh tạp chí Khoa học và Tổ quốc, đã đọc bài “Đơn tố giác tội phạm gởi… tội phạm?” của quý báo. Chúng tôi thấy bài viết rất đúng và xin cung cấp thêm một số thông tin về sự đểu giả, tráo trở, mua quan bán chức của lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Chúng tôi không thể ngờ bọn họ bằng cấp cao (chắc do mua bán), lãnh đạo một cơ quan trí thức có uy tín mà hành vi vô cùng tệ hại, tha hóa, xuống cấp. Thật xấu hổ khi gọi bọn họ là trí thức. Mới đây, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (gọi tắt là VIFOTEC) khuyết chân Giám đốc. Ngay lập tức lãnh đạo LHHVN không hỏi ý kiến nhân viên ở Quỹ, lập tức bổ nhiệm một người quen của ông Phạm Văn Tân - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHHVN làm giám đốc. Ông này trình độ vô cùng yếu kém, chỉ là một cán bộ ở Thái Bình, nhưng vì là đồng hương với ông Tổng thư ký nên được bổ nhiệm. Nhân viên ở Quỹ đã phản đối quyết liệt, hiện vẫn chưa ngã ngũ. 

Trên LHHVN có một bà phụ trách Đảng ủy sắp nghỉ hưu, ngay lập tức ông Tân nhận một người đồng hương ở Hội Khoa học lịch sử về thế chỗ. Có vẻ như ông này quyết đưa dây Thái Bình nhà ông ta lên. 

Mới đây nhất, ở Tạp chí KHTQ (tất cả đã bị ông Đặng Vũ Mninh và Phan Tùng Mậu đuổi việc như tố cáo), tuy nhiên họ có xét cho một nhân viên trình độ yếu kém nhất ở đấy lên công tác trên LHHVN, hỏi ra thì cậu này là người Thái Bình. Cậu này úp mở rằng mất 50 triệu để chạy về LHHVN. 

Năm ngoái ông Đặng Vũ Minh nhận một cậu em họ (tên là Đặng Vũ Cảnh Linh), chỉ là một cán bộ quèn ở Học viện báo chí, về làm Phó Ban trên LHHVN. Cậu này theo phản ánh của cán bộ cơ quan là vô cùng non kém về trình độ, tình tình tiểu nhân, hay trả thù vặt. 

Ôi, chúng tôi không thể lý gaiir nổi tại sao một cơ quan trí thức mà lại đổ đốn đến thế. 

T.V.D (xin lỗi, tôi phải viết tắt vì tôi còn làm việc ở đây, sợ bị trả thù)

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBẠN ĐỌC VIẾT

  • Thương về miền nước lũ
  • Tổng Trọng \'đầu tôm\' và Quốc nạn tham nhũng!
  • Hiến Pháp 2013! - Nỗi nhục ngàn năm
  • Hãy trả lời-Ai?
  • XIN VĨNH BIỆT MỘT “DÂN OAN” VĨ ĐẠI!

  • Add a comment