Mr.Đàm bị phạt vì hóa trang thành bác sĩ Cát Tường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóa trang thành bác sĩ của thẩm mỹ viện Cát Tường trong ngày Halloween.

QLB 

- "Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra quyết định xử lý ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì liên quan tới lối hành xử thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức nghề nghiệp".


Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết.
Trong đêm Haloween vào tối 31/10 vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hóa trang thành bác sĩ đồ tể Nguyễn Mạnh Tường. Nam ca sĩ mặc một chiếc áo blouse trắng, đeo tai nghe hóa thân vào vai bác sĩ.

Ngay sau khi lễ hội hóa trang kết thúc, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện nhiều topic chia sẻ hình ảnh này của nam ca sĩ. Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng, tội ác của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thể ví như loài ma quỷ nên trong lễ hội hóa trang này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóa trang thành bác sĩ đồ tể không có gì đáng lên án thì rất nhiều độc giả bức xúc cho rằng, hành động của nam ca sĩ là không thể chấp nhận được, nam ca sĩ đang vui đùa trên nỗi đau của gia đình nạn nhân và cả người thân của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, đang thu thập các tài liệu, bài viết phản ánh về việc Đàm Vĩnh Hưng đã đóng giả làm bác sĩ Cát Tường trong dịp lễ Halloween vừa qua.

Tờ Vietnamnet dẫn lời ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn: "Ngày mai (6/11), Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra quyết định xử lý ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì liên quan tới lối hành xử thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức nghề nghiệp".

Theo ông Chương, dù ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn nhưng hành động thiếu văn hóa của ca sĩ này ảnh hưởng rất nhiều tới công chúng, gia đình nạn nhân. Điều này là không thể chấp nhận được.

Cũng trên Vietnamnet, lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định: Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Cục phải đắn đo rất nhiều bởi nó là sinh mệnh và uy tín của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu vì uy tín, danh dự của một người mà để đời sống nghệ thuật ảnh hưởng xấu đến nhân cách đạo đức, nhận thức giới trẻ là điều không nên.

Phải ngăn chặn, dù ảnh hưởng đến con người đó, để đời sống biểu diễn lành mạnh, và định hướng khán giả tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ của nghệ thuật.

Trước đó, trước phản ứng của dư luận về việc hóa trang thành bác sĩ của thẩm mỹ viện Cát Tường, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trả lời rằng, đây là lễ hội hóa trang, người ta phải được mặc cái gì mình thích. "Bao nhiêu người cũng mặc đồ này đồ kia sao mọi người không nói gì mà Đàm Vĩnh Hưng mặc thì lại la ó phản cảm này kia? Phải để cho tôi có cuộc sống riêng của tôi nữa chứ", nam ca sĩ mệt mỏi nói.

Theo GDVN

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanGIÁO DỤC

  • Khối 8406 Úc Châu vận động trả tự do cho Phương Uyên & Nguyên Kha
  • Lan man chuyện báo chí … bán dâm
  • Đôi điều trăn trở của một công dân với những nhà trí thức
  • Sự thật giật mình về hòn đá lạ ở Đền Hùng (1)
  • Quanh chuyện ăn ... \'Nhà vệ sinh\'!

  • Add a comment