Cựu lãnh đạo Libya Gaddafi vẫn còn sống?

QLB - Truyền thông Ai Cập dẫn lời nhiều nguồn tin khẳng định rằng cựu lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi vẫn còn sống, trang tổng hợp tin tức Trung Đông World Bulletin cho biết ngày 22.10.

Muammar Gaddafi

Al-Masri Al-Yawm, một tờ báo độc lập có trụ sở tại Ai Cập, cho biết cái chết của cố lãnh đạo Libya là giả mạo.

Al-Masri Al-Yawm khẳng định ông Gaddafi từng phẫu thuật cắt chân sau khi bị trúng bom của máy bay NATO. Sau đó, ông đã sang một nước láng giềng để chữa trị, hiện đã khỏe lại và đang sống ẩn dật, tờ báo Ai Cập này cho hay.

Al-Masri Al-Yawm còn nói thêm rằng video quay lại những giờ phút cuối cùng của ông Gaddafi cũng là giả.

Đã có nhiều tranh cãi xung quanh cái chết của ông Gaddafi khi đài Voice of Russia cho đăng tải lá thư của bà Safiya, vợ nhà lãnh đạo Libya này, yêu cầu Liên Hiệp Quốc cho biết nơi chồng và con trai của bà, Mustasim, được chôn cất.

Bà Safiya cũng yêu cầu tiến hành điều tra xem chồng bà đã chết như thế nào.

Được biết, cựu lãnh đạo Libya Gaddafi được trông thấy còn sống lần cuối cùng vào ngày 20.10.2011, khi ông bị phiến quân phát hiện đang trốn tại quê nhà ở thành phố Sirte.

Đoàn tùy tùng của ông lúc đó, bao gồm 50 chiếc xe và 250 người, đã bị NATO không kích. Theo như thông tin chinh thức, ông Gaddafi bị thương vì một trái lựu đạn phát nổ và bị một nhóm các tay súng giải đi. Sau đó, xác của ông Gaddafi được tìm thấy trong một cái cống.

Theo XL

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng vẫn giàu nhất TTCK 2013
  • Chân dung 5 người giàu nhất thế giới 2013
  • Top 5 clip: TT Putin dạo phố một mình
  • Những tiểu thư nhà đại gia Việt nổi nhất 2013
  • “Tội đồ” bóp méo tiểu thuyết Kim Dung

  • Add a comment