Người ngoài hành tinh bất ngờ hiện hình ở Canada?

QLB  

- Các khán giả đến sân vận động Nat Bailey ở Vancouver, Canada để xem một trận chung kết bóng chày đã có cơ hội được chứng kiến cảnh “UFO xuất hiện” .
Cổ động viên của đội bóng chày Vancouver Canadians và Everett AquaSox đang chỉ tay vào một chấm sáng, vừa xuất hiện trên bầu trời.Liệu có phải ánh đèn flash chiếu trên bầu trời khu vực sân vận động Nat Bailey đã thu hút những vị khách từ hành tinh khác đến? 

UFO được miêu tả là một vật màu xanh, có kèm đèn flash, xuất hiện ngay trên hàng rào bảo vệ sân trong những phút đầu của hiệp thứ 6.
Các cầu thủ trong đội Vancouver Canadians thậm chí cũng đăng tải những bức ảnh về vật thể bay khi nó đang lượn vòng phía trên sân. 
Một người dùng Twitter cho biết anh nhìn thấy một chiếc đĩa bay di chuyển lên, xuống trên bầu trời trong sự hò reo của hơn 1.796 người hâm mộ bóng chày trên sân. 
Tuy nhiên, đoạn video trên Youtube lại cho thấy người xem không cuồng nhiệt đến vậy khi nhìn thấy UFO.
Và không phải ai cũng tin vào“sự xuất hiện của UFO lần này”. Một thành viên trên mạng với nickname Saddam Husein viết: “Các bạn thật dễ lừa. Đó chính xác là những màu sắc được dùng trên những máy bay điều khiển từ xa vẫn bán đầy trong các cửa hàng. Thậm chí, cả những chiếc máy bay thực thụ cũng sử dụng những màu này”.

Theo Kiến thức

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Những bóng hồng của tỷ phú giàu nhất Thế giới
  • Khi ‘đệ nhất phu nhân’ Trần Lệ Xuân vào cuộc vụ đánh ghen rùng rợn nhất Sài Gòn
  • 5 nhân vật quan trọng góp phần làm nên huyền thoại Su-27/30
  • Chứng cứ có 1-0-2 về vụ tẩu thoát của Hitler
  • Cựu tướng quân đội, Giám đốc cơ quan tình báo Chile tự tử trong tù

  • Add a comment