Gia đình Lê Anh Hùng kêu cứu vô vọng lần thứ .... 1001!

QLB


Kính gửi: Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang 
Đồng kính gửi: Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc 
Chúng tôi là (1) Lê Anh Hùng, sinh ngày 27/8/1973 tại Hà Tĩnh; HKTT: Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004; và (2) Lê Thị Phương Anh, sinh ngày 11/11/1984; HKTT: Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; CMND số 013720063 do Công an Hà Nội cấp ngày 9/7/2004. Hai vợ chồng chúng tôi hiện đang tạm trú tại Khu phố 7 – Phường 5 – Đông Hà – Quảng Trị. 

Chúng tôi xin trình bày với ông một việc như sau:Từ ngày 21/4/2008 đến nay, chúng tôi đã gửi đơn thư tố cáo các ông Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải và Nông Đức Mạnh HYPERLINK "http://leanhhungblog.blogspot.com/2013/06/thu-to-cao-lan-thu-72.html" qua mạng Internet 72 lần. Ngày 19/6/2006, ĐBQH Dương Trung Quốc đã trực tiếp chuyển đơn thư của chúng tôi cho ông Chủ tịch Quốc hội. Ngày 18/7/2013, ĐBQH Dương Trung Quốc chuyển cho tôi (Lê Anh Hùng) một văn bản bị cắt đầu cắt đuôi mà ông cho biết là “công văn của Bộ Công an trả lời Quốc hội” về vụ việc tố cáo của chúng tôi. Đây rõ ràng là một sự chà đạp lên pháp luật, như tôi đã phân tích trong bài HYPERLINK "http://leanhhungblog.blogspot.com/2013/08/bo-cong-a-tra-loi-quoc-hoi-ve-on-thu-to.html" “Bộ Công an đã trả lời Quốc hội về đơn thư tố cáo của Lê Anh Hùng như thế nào” mà tôi đã gửi đến các cơ quan chức năng qua mạng Internet cũng như công bố rộng rãi trên mạng. 

Suốt hơn 5 năm nay, chúng tôi luôn sống trong tình cảnh bị đe doạ, khủng bố, triệt đường sống, bắt cóc, hành hung, hãm hiếp, tiêm thuốc độc cho mất trí nhớ (trước đây vợ tôi do quá sợ hãi nên không dám lên tiếng)… mà chúng tôi đã HYPERLINK "http://leanhhungblog.blogspot.com/2013/07/thu-ngo-gui-bo-truong-cong-tran-ai-quang.html" nhiều lần kêu cứu. Nhưng tất cả đều rơi vào sự im lặng đáng sợ và khó hiểu. 

Sau khi ĐBQH Dương Trung Quốc chuyển cho tôi (Lê Anh Hùng) “công văn trả lời Quốc hội” của Bộ Công an, chúng tôi vẫn tiếp tục bị đe doạ và khủng bố hàng ngày. Xin đơn cử, ngày 23/8 vừa qua, lúc khoảng 17h30, khi tôi (Lê Thị Phương Anh) đi mua cháo dinh dưỡng cho con trên đường Tôn Thất Thuyết thì bị 2 kẻ mặc đồng phục công an tông đi xe máy vào xe máy của tôi. Chúng ép xe vào phía tôi rồi húc vào cánh tay trái của tôi, tôi đau quá ôm cánh tay lại thì chúng lấy khúc gì đó đánh vào đầu tôi rồi phóng xe chạy đi. Lúc tôi về tới nhà thì tôi không thấy đau trên đầu mà chỉ thấy sưng ở cổ cánh tay trái, nên tôi không để ý lắm. Mãi đến khi tôi đi gọi đầu thì thấy nước có màu hồng đậm. Tôi vội lau khô và sau đó tôi thấy đau đầu quá. Tôi vội gọi chồng tôi kiểm tra trên đầu tôi xem có sao không mà tôi thấy đau quá. Chồng tôi kiểm tra thì thấy đầu tôi có mấy vết máu (xem ảnh chụp kèm theo). 

Bằng bức thư kêu cứu này, chúng tôi một lần nữa khẳng định đơn thư tố cáo của mình đối với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, PTT Hoàng Trung Hải ( HYPERLINK "http://danlambaovn.blogspot.com/2012/08/mot-pho-thu-tuong-goc-hoa-khai-man-ly.html" \l ".UhmOfdI3DnM" một người Hán khai man lý lịch hòng chui sâu leo cao phá hoại đã bị các vị lão thành cách mạng tố cáo từ lâu) và nguyên TBT Nông Đức Mạnh, đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng, đặc biệt là Bộ Công an, phải có biện pháp bảo vệ an toàn về tính mạng, thân thể và tinh thần cho chúng tôi theo đúng quy định của Luật Tố cáo hiện hành. 

Xin trân trọng cám ơn quý ông! 

Quảng Trị, ngày 26/8/2013 

NGƯỜI KÊU CỨU 

Lê Anh Hùng
Mobile: 01243210177; Blog: HYPERLINK "http://leanhhungblog.blogspot.com/" \t "_blank" leanhhungblog.blogspot.com; Email: HYPERLINK "mailto:lehunglpa@gmail.com" lehunglpa@gmail.com; Facebook: HYPERLINK "http://facebook.com/lehunglpa" \t "_blank" facebook.com/lehunglpa 

Lê Thị Phương Anh
Mobile: 01248241919; HYPERLINK "http://www.facebook.com/phuonganh.lethi.16" facebook.com/phuonganh.lethi.16 

Ảnh: Lê Thị Phương Anh bị đánh vào đầu vào chiều tối ngày 23/8/2013 (ảnh chụp sau khi đã gội đầu). 

Ảnh: Một trong những tên thường bám theo tôi (Lê Thị Phương Anh) hàng ngày để khủng bố (ảnh chụp vào chiều tối ngày 22/7/2013, khi hắn mò vào tận nơi chúng tôi đang ở để vờ hỏi nhà)

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NỘI CÁC CP NTD

  • MÈO CON BỊ 'TÓM', HỔ CHÚA CƯỠI ĐẦU NHÂN DÂN!
  • CHÂN DUNG CỦA BÀY TÔI PHẢN THẦY!
  • NHỮNG CON THÚ TRONG BỘ ĐỒ CÔNG AN!
  • CÀNG SAI PHẠM CÀNG ĐƯỢC THƯỞNG LỚN!
  • Hàng chục nạn nhân bị Vietinbank và Huyền Như lừa trên 5000 tỷ tiền gốc đang phải nín nặng không dám mở miệng sợ bị bắt giam như ACB!

  • Add a comment