Tỉ phú bệnh hoạn ngồi xem vợ "mây mưa" với người lạ

QLB   - Nhưng người như vậy lại không thấy rằng nó bệnh hoạn và lại vô cùng thích thú vì điều này!

Từ tỉ phú bệnh hoạn thích xem vợ sex với người lạ...

Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng tỷ phú người Anh đã phải hầu tòa khi bị cảnh sát "sờ gáy" với những bê bối tình dục và ma túy.Tuy nhiên có lẽ "sướng quá hóa...loạn" nên cặp vợ chồng này có những sở thích khá kỳ dị về sex. Cảnh sát đã bắt quả tang Chris Gorman và Mary Goman trong buồng toilet nam tại hộp đêm Roxy ở Orlando cùng một người đàn ông khác. Tại đây, Mary đang biểu diễn các màn sex với một người đàn ông thứ 3, còn chồng cô làm “khán giả”.

Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã bị đưa tời đồn cảnh sát cho hành vi tàng trữ ma túy và sex đồi bại. Cặp đôi này đã được tạm thả tự do sau khi nộp số tiền bảo lãnh trị giá khoảng 2000 USD và đã bay về nhà ở Anh.

...đến cô gái nghiện xem ngươi yêu "mây mưa" với nhân tình

Cô gái trẻ Abigayle Woodburn sống tại thị trấn Bolton, hạt Greater Manchester, Anh được biết đến với sở thích vô cùng bệnh hoạn khi nghiện xem người yêu mình "mây mưa" với người con gái khác.Cô gá 22 tuổi thừa nhận rằng mình bị nghiện nhìn bạn trai của mình quan hệ cùng những người con gái khác. Woodburn chia sẻ rằng cô đã từng tận mắt chứng kiến bạn trai mình "mây mưa" cùng 50 người phụ nữ khác. Một điều khó đỡ hơn chính là những cô gái này do chính Woodburn chọn cho bạn trai mình.

Được biết, sau 1 lần chứng kiến bạn trai mình đang vụng trộm quan hệ với một cô gái khác ngay tại nhà mình cô bỗng dưng mắc chứng "nghiện" kỳ lạ này. Điều đặc biệt, cô chỉ thích ngồi nhìn bạn trai mình quan hệ với người phụ nữ khác mà không hề tham gia. Mọi người đều cho rằng điều này thật bệnh hoạn nhưng Woodburn lại thấy điều này thật thích thú.

Trí thức trẻ

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHUYỆN PHIẾM

  • Thế giới tình, tiền bên trong đế chế Google
  • Ông Tập Cận Bình "cưa đổ" giai nhân bằng cách nào?
  • Cuộc đời đào hoa bi hùng của Silvio Berlusconi
  • Chứng cứ có 1-0-2 về vụ tẩu thoát của Hitler
  • Vợ Tập Cận Bình lọt vào 100 phụ nữ quyền lực nhất là nhờ chồng

  • Add a comment