TIỀN ĐÂU CHO QUÝ TỬ THỦ TƯỚNG ĐI HỌC?

Bà Liên Hương - Người tình đã có công 'kiếm' học bổng cho quý tử Thủ Tướng!
Quanlambao - Quý tử Nguyễn Minh Triết của Thủ Tướng Dũng mấy ngày nay khiến cả nước xôn xao, giới trẻ Việt Nam thì dùng tiếng "Đan Mạch"để chửi cái thằng "đĩ đực" (ĐĐ)... Mà cái thằng 'ĐĐ' này từ đâu chui ra lẹ quá Trời vậy cà?

Cu đen tôi sau mấy ngày lặn lội mới khám phá ra rằng: Từ năm 12 tuổi, tên trẻ ranh này đã được ông Bố Phó Thủ Tướng giao trọng trách cho người tình của mình là Chủ nhân của Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc Anh tìm nguồn tại trợ để đưa sang Anh học.

Bà Liên Hương đã nhanh trí kêu hàng đống Doanh nghiệp ngồi chờ 'được tài trợ cho con Phó Thủ Tướng'! Thế là bà chủ hốt bạc, nhưng bà Liên Hương đã được dặn dò "Phải làm sao để biên thành học bổng"! Chứ làm sao mà chứng minh được nguồn tiền đâu cho con trai ăn học nước ngoài mỗi năm khoảng 50.000 usd?
Người tình Liên Hương đã không phụ lòng, với trò môi giới đưa học sinh sang các trường, bà ta đương nhiên được hưởng môi giới và đã nhanh trí thỏa thuận ngầm với Trường: Không nhận môi giới mà biến thành học bổng cho con trai út của Phó Thủ Tướng!

Để trả công, Phó Thủ Tướng đã cho bà này nhiều cơ hội các nước rót tiền tài trợ cho giáo dục thì Công ty Quốc Anh một mình ẵm hết suốt 15 năm qua!

Nhưng cũng nhờ cậu Quý tử này mà bà Liên Hương mỗi năm thu được bộn tiền vì ai cũng muốn được suất đóng góp tiền học cho con trai Phó Thủ Tướng cả! Nhất là khi đã lên chức Thủ Tướng thì tài trợ lại càng gaasp bội phần.

Do vậy mà hàng chục năm cậu Quý tử sống phóng túng ở Anh và được sắp đặt sẵn chỗ tại Trung Ương Đoàn để chuẩn bị làm một 'Hồ Đức Việt' của Việt Nam!

Cu đen tôi xin kính báo! (Có chỉnh sửa)


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 2 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG

  • CẬP NHẬT TỪ TRẠI GIAM PHẠM CHÍ DŨNG
  • DƯỚI TRIỀU ĐẢNG CS GIA ĐÌNH TRỊ HỌ NGUYỄN, NHÂN DÂN VIỆT NAM CÒN CHỜ ĐỢI GÌ?
  • Bố già Kiên có thể không thoát được vận đen...
  • 'MÓN QUÀ VÔ GIÁ' THỦ TƯỚNG MỪNG QUỐC KHÁNH TRUNG QUỐC!
  • Sự trả thù hèn hạ của X!

  • Add a comment