Những kẻ làm mưa làm gió...

 

Việc 'săng-tan' giữa báo chí và công an đánh hội đồng để kiếm tiền doanh nghiệp là chuyện xảy ra như cơm bữa ở Việt Nam. 

Bộ tam Nguyễn Văn Hưởng - Nguyễn Như Phong - Nguyễn Thắng Cảnh đã một thời làm mưa làm gió kiếm tiền bằng hình sự hóa, kết tội doanh nghiệp không là CIA thì cũng tội trốn thuế. Nhờ vaạy mà chúng đã làm giàu trên xương máu người dân lành biến Việt Nam thành địa ngục trần gian, chỉ có những kẻ 'ăn chịu' với công an, với cảnh sát, với an ninh thì dù buôn lậu ma túy, giết người cũng vẫn nhởn, người dân lành vì tin vào sự vô tội của mình không 'chạy chọt' 'đấm mõm' cho báo giới, cho công an thì đều bị trở thành tội phạm, tán gia bại sản.

Vụ án Bảo Long - Bảo Sơn cũng là một ví dụ điển hình. Có lẽ cũng cần nói thêm: Người ta đồn rằng: Bảo Sơn là con rơi của cụ Đỗ Mười - Chưa ai kiểm chứng được điều này, song hãy nhìn hình dạng vf những ưu ái ông ta đang bẻ cong pháp luật cùng Nguyễn Như Phong và cơ quan pháp luật nhảy vào cướp doanh nghiệp Dược phẩm của thầy thuốc Nguyễn Hữu Khai thì rõ...


Mời đọc thêm: 


Nguyễn Như Phong kẻ gian trá và man rợThầy thuốc ưu tú, Ts Nguyễn Hữu Khai


Báo Điện tử Năng lượng mới (petroTimes) lúc 7h00 ngày 13 tháng 12 năm 2012 loan tin: “Nối gót Coca- Cola Bảo Long cũng làm nghèo đất nước!”. Lúc 7h00 ngày 15 tháng 12 năm 2012 lại tiếp loan tin: “Kiến nghị Công an Hà Nội xử lý trốn lậu thuế ở Tập đoàn Bảo Long!”


Vấn đề trên là hoàn toàn thất thiệt! Nó được cấu thành từ một nhóm công an, công quyền cùng phóng viên, nhà báo suy thoái phẩm chất, ôm chân kẻ lừa đảo triệt hại các thầy thuốc chân chính và hàng ngàn người lao động lương thiện thuộc Tập đoàn Y dược Bảo Long nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản và pháp danh, thương hiệu !


Không chỉ thông tin áp đặt, vu khống buộc tội để triệt hại Bảo Long như trên mà hơn hai năm qua chúng còn gây hàng loạt hành vi độc ác, gian trá và tàn khốc. Ít ai có thể ngờ rằng: Nguyễn Như Phong đã triệt hại các thầy thuốc chân chính và hàng trăm người lao đông lương thiện bằng những dòng mực lạnh lùng, tanh hôi dưới nét bút điên khùng rồ dại! Khi bốc đồng tăng tốc có thể hình dung hắn gấp gáp ngập mực. Miệng phun, tay khoắng bất chấp quy chế pháp lý và dư luận. Hắn có ngờ đâu hậu họa khi mực mà hắn ngậm biến dần thành máu!


Từ cổ chí kim cả trên chiến trường khốc liệt, kẻ thù độc ác dẫu mang tính thú nhưng vẫn nương tay không sát hại thầy thuốc. Vậy mà Nguyễn Như Phong hắn đã thực thụ trở thành một tên man rợ hỗ trợ cho kẻ bất nhân bóp chết nhiều đơn vị trực thuộc Tập đoàn y dược Bảo Long, khiến hàng trăm thầy thuốc chân chính và cán bộ nhân viên mất việc làm, hàng vạn người mất cơ hội chữa bệnh và làm hàng trăm gia đình lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn! Những hành vi dã man, tàn bạo ấy đã được cụ thể như đơn tố cáo của tôi và của Ban Liên lạc Cựu chiến binh Đoàn 198 Đặc công; Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 305 Bộ binh, Dù, Đặc công và Ban Liên lạc Cựu chiến binh Đoàn 41 Đặc công Anh hùng đại diện cho hàng ngàn đồng đội của tôi đã tố cáo trước công chúng đồng thời kiến nghị đến các Bộ ngành.

Nguyễn Như Phong kẻ gian trá và man rợ


nhăn nhó tính toán thiệt hơn 


Thông tin buộc tội trốn thuế nói trên bị phủ nhận bởi thực chất quá trình thanh tra thuế ở Tập đoàn Bảo Long.


Trong suốt quá trình thanh tra và trong các văn bản Đoàn Thanh tra thuế không hề có từ ngữ nào là: “Tập đoàn Bảo Long trốn thuế”


1. Đối với Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long HN, Đoàn Thanh tra Thuế tổ chức thanh tra thuế từ năm 2006 đến hết năm 2011 và kết luận: “Công ty TNHH Đông Nam dược HN hạch toán sai chế độ. Cụ thể là: Hạch toán chi phí một số khoản chưa phù hợp với doanh thu tính thuế”. Và quyết định xử phạt 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng). Đây là một lỗi nhỏ mà hầu hết các doanh nghiệp thường mắc phải. Sau mấy tháng, ngày 30 tháng 11 năm 2012 đại diện Đoàn thanh tra lại cáo lỗi với “Bảo Long” là bị nhầm về áp dụng quy chế phạt và xin được điều chỉnh tăng tiền phạt thêm 3 triệu đồng. “Bảo Long “đồng ý” và họ đã trình lãnh đạo Cục Thuế ra quyết định.


2. Đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long căn cứ vào biên bản thanh tra thuế ngày 02 tháng 08 năm 2012 mã số: 0500422419 Đoàn Thanh tra Thuế chỉ thanh tra thuế trong ba năm: Từ ngày 01/01/2008 đến tháng 7/2011. Bởi từ tháng 7 năm 2011 “Bảo Sơn” được sự tiếp tay của một số Công quyền nhân vật chính là bà Bùi Thị Phượng – Phó Trưởng phòng Đăng ký Kinh doanh số 3 thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội tiếp tay đã dùng thủ đoạn gian trá, lừa đảo chiếm đoạt pháp danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long và đổi tên toàn bộ những thành viên sáng lập đứng tên trong giấy đăng ký doanh nghiệp thành tên ông Nguyễn Trường Sơn cùng vợ và hai con gái. Con gái út ông Sơn là Nguyễn Thị Thu Hà đứng danh nghĩa đại diện pháp lý với chức danh Tổng giám đốc).


Sau quá trình thanh tra, Đoàn Thanh tra lập bản số liệu: Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long phải truy thu một số tiền như sau:


1. KHOẢN THỨ NHẤT:


Năm 2008 Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và có mua của Công ty sứ Hải Dương 2000 bộ ấm trà để tặng khách hàng mang tính quảng bá thương hiệu với tổng số tiền là: 735.000.000 đồng (Bảy trăm ba mươi lăm triệu đồng). Việc mua bán có hóa đơn đỏ số 43926 ngày 05/4/2008. Số tiền này đã được Chi Cục thuế Sơn Tây chấp nhận trong hạch toán và đã quyết toán thuế. Tuy nhiên đoàn Thanh tra thuế thuộc Cục thuế HN cho rằng: Số tiền mua 2000 bộ ấm trà trên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long lấy lợi nhuận để mua tặng khách hàng và CBCNV nên không chấp nhận cho đưa vào hạch toán…!


2. KHOẢN THỨ HAI:


Số tiền là: 938.853.947 đồng (chín trăm ba mươi tám triệu, tám trăm năm ba nghìn chín trăm bốn bảy đồng) là do giá trị những máy móc, ô tô… có giấy đăng ký sử dụng hiện mang tên Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long. Nay Công ty này chuyển nhượng cho “Bảo Sơn” nên phải làm thủ tục bán cho Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long để chuyển tên trong giấy chứng nhận đăng ký sử dụng. Đây là việc làm để hợp thức hóa thủ tục giấy tờ trong nội bộ nhưng phải viết hóa đơn đỏ thì mới chuyển tên được mà đã viết hóa đơn đỏ thì phải đóng thuế! Tuy nhiên việc chuyển nhượng có viết hóa đơn đỏ trên được thực hiện sau tháng 7 năm 2011 nên không thể quy trách nhiệm cho “Bảo Long”.


3. KHOẢN THỨ BA:


Khi “Bảo Long” xin phép thành lập Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bảo Long tại khuôn viên Tập đoàn Y dược Bảo Long (xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây (cũ) mà khuôn viên này thì do Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long đứng tên thuê mặt bằng để làm dự án và mang quyền sử dụng. Theo nguyên tắc thì Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bảo Long phải làm thủ tục thuê mặt bằng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long. Thực chất việc làm hợp đồng thuê mặt bằng này là mang tính hình thức, bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long và Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bảo Long đều do ông Nguyễn Hữu Khai là chủ đầu tư với chức danh chủ tịch Hội đồng quản trị. Vì thế bộ phận kế toán của Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long và Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bảo Long cho rằng đó là “vấn đề trong một nhà” nên đã không làm thủ tục giao nhận tiền thuê mặt bằng và điện nước! Do đó không xuất hóa đơn và kê khai thuế tiền thuê mặt bằng và điện nước.


Tương tự như việc thành lập Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bảo Long: Khi xin phép thành lập trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long tại khuôn viên Tập đoàn Y dược Bảo Long (xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây (cũ). Trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long cũng phải làm thủ tục thuê mặt bằng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo long và thực chất việc làm hợp đồng thuê mặt bằng này cũng là mang tính hình thức, bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long và trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long đều do ông Nguyễn Hữu Khai là chủ đầu tư với chức danh chủ tịch Hội đồng quản trị. Vì thế bộ phận kế toán của Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long và trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long cũng không làm thủ tục giao nhận tiền thuê mặt bằng và điện nước!


Năm 2008 đã không xuất hóa đơn và kê khai khoản doanh thu từ việc cho Bệnh viện Đa khoa Bảo Long thuê mặt bằng, điện, nước từ tháng 01 đến hết tháng 10/2008 là: 728.204.720đ. Số thuế GTGT 10% phải nộp là: 72.820.472đ.


Năm 2009 đã không xuất hóa đơn và kê khai các khoản doanh thu từ việc cho Bệnh viện đa khoa Bảo Long và trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long thuê mặt bằng, điện nước với giá trị doanh thu bằng: 138.942.212đ. Thuế GTGT 10%: 13.894.221đ.


Năm 2010 đã không xuất hóa đơn và kê khai các khoản doanh thu từ việc cho Bệnh viện Đa khoa Bảo Long và trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long thuê mặt bằng, điện nước với giá trị doanh thu bằng: 66.037.363đ. Thuế GTGT 10%: 6.603.736đ.


4. KHOẢN THỨ TƯ:


1. Kê khai thiếu doanh thu (lệch báo cáo): 103.177.885đ, thuế GTGT bằng: 10.317.788đ.


2. Thuế GTGT của hàng hóa dịch vụ mua vào giảm theo giá trị tiền bằng 735.000.000đ, GTGT được hoàn của khoản trên bằng: 73.500.000đ.


3. Theo tờ khai năm 2007 chuyển sang Công ty còn được khấu trừ: 10.317.786đ. Vậy tổng thuế GTGT phải nộp năm 2008 là: 144.678.830đ.


4. Thuế thu nhập doanh nghiệp từ việc không kê khai thuế GTGT ở trên cũng như bị loại bớt chi phí dẫn đến doanh nghiệp đã không xác định đúng doanh thu nên số tiền thuế TNDN phải nộp là: 381.962.858đ.


5. Thuế TNDN từ việc xác định doanh thu tăng do việc cho thuê mặt bằng và giảm chi phí khác như khấu hao tài sản làm gia tăng thuế TNDN là: 51.590.246đ.


6. Thuế TNDN cũng tăng tương ứng do doanh thu tăng và một số khoản chi phí không được tính nên làm tăng số thuế TNDN là: 43.439.371đ.


Năm 2011 thì mất gần 30 ngày trong tháng 01 và tháng 02 nghỉ tết nguyên đán. Đồng thời từ đầu năm đã ký hợp đồng đầu tiên là liên doanh, liên kết sau đó thành chuyển nhượng cho “Bảo Sơn”. Ông Nguyễn Trường Sơn được bầu là chủ tịch HĐQT và “Bảo Sơn” giữ con dấu. Kể từ đó “Bảo Sơn” bắt đầu hành vi lừa đảo chiếm đoạt pháp danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long. Tới cuối tháng 6 năm 2011 thì hoàn tất việc đổi tên toàn bộ những thành viên sáng lập đứng tên trong giấy đăng ký doanh nghiệp thành tên ông Nguyễn Trường Sơn cùng vợ và hai con gái. Con gái út ông Sơn là Nguyễn Thị Thu Hà đứng danh nghĩa đại diện pháp lý với chức danh Tổng giám đốc. Vì thế “Bảo Long” không làm được tờ khai thủ tục thuế. Đoàn Thanh tra thuế đã kê khai số liệu yêu cầu phải nộp tiền thuế GTGT với thuế suất 5% cộng với số tiền chuyển nhượng tài sản có viết hóa đơn đỏ như trên là: 942.159.993 đồng).


Tổng cộng số tiền phải truy thu là: 1.980.351.714 đồng. Phần không thể quy trách nhiệm cho “Bảo Long” là: 942.159.993 đồng.


1.980.351.714 đồng – 942.159.993 đồng = 1.038.191.721 đồng (một tỷ, không trăm ba tám triệu, một trăm chín mốt nghìn, bảy trăm hai mốt đồng).


Với những lỗi như trên của “Bảo Long”


Căn cứ Luật quản lý thuế ngày 29/12/2006;


Căn cứ các văn bản luật, pháp lệnh về thuế;


Căn cứ Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính ngày 02/7/2002;


Căn cứ Nghị định số 98/2007/NĐ-CP ngày 07/6/2007 của Chính phủ quy định về việc xử lý vi phạm pháp luật về thuế và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế;


Quy định: Các hành vi vi phạm pháp luật về thuế, bao gồm:


1. Hành vi vi phạm về chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế, chậm thông báo thay đổi thông tin so với thời hạn quy định;


2. Hành vi vi phạm lập, khai không đầy đủ các nội dung trong hồ sơ khai thuế;


3. Hành vi vi phạm về chậm nộp hồ sơ khai thuế so với thời hạn quy định;


Như vậy “Bảo Long” đã vi phạm pháp luật về thuế. Theo thông tư hướng dẫn thực hiện xử lý vi phạm pháp luật về thuế của Bộ Tài chính số: 61/2007/TT-BTC ngày 14 tháng 6 năm 2007 thì chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.


( Xin vui lòng clik vào đây để tham khảo Thông tư hướng dẫn


thực hiện xử lý vi phạm pháp luật về thế của Bộ Tài Chính)


Trong các văn bản thanh tra Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long có văn bản tôi không chấp nhận vì số liệu trong nội dung biên bản chủ yếu nói về Hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần và tài sản doanh nghiệp cùng bản quyền thương hiệu sản phẩm số: 01/CNVCP&TS/BL-BS ký ngày 03/3/2011 giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn. Tôi nhận thấy bất hợp lý bởi: Thanh tra Thuế là nhằm vào những thương vụ, những việc đã thực hiện buôn bán hoàn tất mà không đóng thuế hoặc đóng thuế không đủ chứ không ai thanh tra việc nộp thuế khi người ta đang thực hiện thương vụ!


Hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần và tài sản doanh nghiệp cùng bản quyền thương hiệu sản phẩm số: 01/CNVCP&TS/BL-BS ký ngày 03/3/2011 giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn hiện chưa hoàn tất. Hai bên chưa ký biên bản bàn giao, chưa ký biên bản thanh lý hợp đồng lại đang trong tình trạng bất đồng và có nguy cơ bất thành. Sự bất đồng mỗi ngày một căng thẳng trở thành sự vụ tranh chấp. Các cơ quan pháp lý và Tòa án đã vào cuộc, sự việc đang được xem xét. Vậy thì căn cứ vào đâu để nộp thuế mà đã bị thanh tra thuế!


Căn cứ vào những vấn đề nêu trên, chúng tôi đề nghị việc thanh tra thuế Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long chỉ thực hiện với những việc sản xuất kinh doanh mà chúng tôi đã thực hiện. Đoàn thanh tra đã chấp thuận và yêu cầu tôi làm văn bản gửi Cục thuế Hà Nội đề xuất về vấn đề trên. Tôi đã làm công văn gửi Cục thuế HN và gửi Đoàn thanh tra thuế. Sau đó Đoàn Thanh tra đã tách số liệu thuộc Hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần và tài sản doanh nghiệp cùng bản quyền thương hiệu sản phẩm số: 01/CNVCP&TS/BL-BS ký ngày 03/3/2011 giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn và chúng tôi cùng cán bộ đoàn thanh tra đã ký xác nhận số liệu vào văn bản ngày 21 tháng 6 năm 2012.


Đến ngày 02 tháng 8 năm 2012 Đoàn Thanh tra thuế lại lắp số liệu thuộc Hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần và tài sản doanh nghiệp cùng bản quyền thương hiệu sản phẩm số: 01/CNVCP&TS/BL-BS ký ngày 03/3/2011 giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn vào văn bản yêu cầu chúng tôi ký và nói rằng: “cứ ký đi nếu việc chuyển nhượng cho “Bảo Sơn” mà hoàn tất thì mới phải nộp thuế mà bất thành thì thôi”. Chúng tôi cho rằng vấn đề không đơn giản như vậy. Nếu chúng tôi ký thì tự làm hại mình, bởi tiếp tay cho “Bảo Sơn” lừa đảo và chiếm đoạt tài sản pháp danh thương hiệu của chúng tôi. Vì thế chúng tôi đã khước từ không ký.


Ông Thái Dũng Tiến- Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội đã viết giấy triệu tập tôi cùng anh chị em kế toán tới trụ sở Cục thuế Hà Nội để ký văn bản. Nếu không tới sẽ bị xử lý theo pháp luật. Nhưng chúng tôi đã làm văn bản giải trình về việc không thể ký được và đã không tới Cục thuế Hà Nội để ký văn bản.


Thế rồi lúc 7h00 ngày 13 tháng 12 năm 2012 báo điện tử Năng lượng mới (petroTimes) đăng bài: “Nối gót Coca- Cola Bảo Long cũng làm nghèo đất nước” và lúc 7h00 ngày 15 tháng 12 năm 2012 đăng bài: “Kiến nghị Công an Hà Nội xử lý trốn lậu thuế ở Tập đoàn Bảo Long” và trích dẫn: “Ông Thái Dũng Tiến – Phó Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội vừa ký ban hành bản kết luận thanh tra số: 31441/KL-CT-TTr4 về việc trốn thuế ở Tập đoàn Bảo Long của ông Nguyễn Hữu Khai. Đồng thời cơ quan thuế cũng chuyển hồ sơ 39 tập tài liệu và kiến nghị công an TP Hà Nội xử lý hành vi trốn lậu thuế của Tập đoàn này!


Nguyễn Như Phong – Tổng biên tập Báo báo điện tử Năng lượng mới (petroTimes) cùng bọn đàn em lại nối tiếp hành vi lu loa thổi phồng bóp méo sự việc với những lời lẽ hằn học và độc ác chỉ trích Bảo Long – Nguyễn Hữu Khai như phạm tội phản dân hại nước. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa hề nhận được thông tin gì từ Cục thuế Hà Nội!


Ngày 18 tháng 12 năm 2012 Kế toán của “Bảo Long” điện thoại hỏi ông Bùi Công Anh Tuấn – phụ trách công tác thanh tra thuế ở “Bảo Long”. Ông Tuấn nói: Tới cục thuế ông ta sẽ đưa cho. Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trợ lý Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Long tới và được ông Tuấn cho bản quyết định photocopy!

Quyết định trên mang số: 31766/QĐ-CT-TTr4 do ông Thái Dũng Tiến – Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội ký ngày 05 tháng 12 năm 2012 về việc: Xử lý về thuế, xử lý vi phạm hành chính qua thanh tra việc chấp hành thuế. Nội dung quyết định chỉ nói là: “Xử lý vi phạm hành chính qua thanh tra việc chấp hành thuế”. Không hề có cụm từ nào nói về việc: “Trốn thuế ở Tập đoàn Bảo Long của ông Nguyễn Hữu Khai. Đồng thời cơ quan thuế cũng chuyển hồ sơ 39 tập tài liệu và kiến nghị công an TP Hà Nội xử lý hành vi trốn lậu thuế” như Nguyễn Như Phong – Báo Năng lượng mới cùng bọn đàn em đưa tin rồi sao chép trên nhiều báo điện tử!


Tại điều 2 của quyết định trên có ghi: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế quyết định số: 31442/QĐ-CT-TTr4 ngày 03 tháng 12 năm 2012 của Cục Thuế Hà Nội.


Tôi cho rằng: Nguyễn Như Phong có thể lấy tư liệu từ quyết định số: 31442/QĐ-CT-TTr4 ngày 03 tháng 12 năm 2012 của Cục Thuế Hà Nội mà ông Thái Dũng Tiến – Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội đã tự bác bỏ! Tôi điện thoại hỏi ông Nguyễn Văn Bính với chức danh trưởng đoàn thanh tra thuế Bảo Long và ông Bùi Công Anh Tuấn – phụ trách công tác thanh tra thuế ở “Bảo Long”. Ông Nguyễn Văn Bính nói nguyên văn như sau: “Quyết định số: 31442/QĐ-CT-TTr4 ngày 03 tháng 12 năm 2012 do ông ta làm trình ông Thái Dũng Tiến – Phó Cục trưởng ký nhưng sai nên đã được thay bằng quyết định số: 31766/QĐ-CT-TTr4 cũng do ông Thái Dũng Tiến – Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội ký ngày 05 tháng 12 năm 2012!


Tôi yêu cầu ông Nguyễn Văn Bính và ông Bùi Công Anh Tuấn cho tôi quyết định sai ấy, bởi nó đã được ký tên đóng dấu và tống đạt đến các cơ quan chức năng. Họ nói là: Sai thì đã bỏ lấy lại làm gì! Tôi yêu cầu phải có để đấu tranh với Nguyễn Như Phong cùng bọn đàn em cải chính thông tin thất thiệt. Cùng với những luận điểm thuyết phục của tôi, ông Bính và ông Tuấn hứa sẽ trình cấp trên nếu được thì gửi cho tôi sau!


Tôi hỏi tiếp ông Tuấn: Tại sao ra quyết định cách đây hơn hai tuần mà không gửi cho tôi, tới khi báo chí đăng tin ì xèo chúng tôi mới biết. Ông ta nói: “Không gửi cho ông Nguyễn Hữu Khai vì ông Khai chỉ mang danh nghĩa cá nhân! Quyết định ông ta chỉ gửi cho “Bảo Sơn” là người đại diện đang giữ giấy chứng nhận doanh nghiệp và con dấu!


Một lần nữa tôi khẳng định: Thông tin về việc Bảo Long trốn lậu là do Nguyễn Như Phong đăng tin bậy! Gây ảnh hưởng rất lớn danh dự của chúng tôi và uy tín thương hiệu Bảo Long.


Đây là lần đầu tiên “Bảo Long” vi phạm những lỗi như trên. Thực tình là “Bảo Long” không cố ý mà do không nắm rõ được quy chế, nguyên tắc. Mặt khác có phần mà cơ quan thuế địa phương đã công nhận và quyết toán thuế nhưng Đoàn Thanh tra lại phủ nhận. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh hàng mấy năm trời, “Bảo Long” không hề được cán bộ phụ trách công tác thuế nhắc nhở và hướng dẫn.


Nguyễn Như Phong còn trơ trẽn, gian trá và vô liêm sỉ tới mức không còn tính người. Bằng những thông tin vu khống và nhặt nhạnh bẩn thỉu hắn đã đăng hàng loạt bài hòng bôi nhọ thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai và Tập đoàn Y dược Bảo Long. Anh em bạn bè trong giới báo chí và công chức nhà nước nói với tôi: “Nó đăng là vì tiền! Báo ấy thì ai đọc! Chấp làm gì !” Tuy nhiên với loại mặt trơ trán bóng này cần bớt chút thì giờ cho nó thêm bài học cuối đời…!


Đối với lĩnh vực Y dược Như Phong là kẻ ngoại đạo không hiểu về cơ chế tổ chức pháp lý, lại quan liêu cẩu thả rồi lải nhải loan tin mãi về cái chuyện: “Bảo Long” hoạt động sản xuất thuốc và khám chữa bệnh không đủ điều kiện pháp lý… Việc chữa bệnh, chăm lo sức khỏe nhân dân là vô cùng quan trọng. Nếu Bảo Long không đủ điều kiện và sai phạm quy chế thì ngành Y tế đâu để cho hoạt động.


(Xin vui lòng click vào đây để xem các văn bản pháp danh, pháp lý và dược chính của Bảo Long)


Nguyễn Như Phong – Nguyên phó Tổng biên tập Báo Công an Nhân dân, với hàm Đại tá an ninh, lại đương nhiệm chức Tổng biên tập một tờ báo. Hắn đã lôi kéo được mấy tay viết để làm cái trò gọi là: “Đánh tập thể”. Quả thật sự câu kết này có một uy lực không nhỏ. Chỉ cần một nét bút mảnh mai cũng có thể khoanh vòng khống chế và vô hiệu hóa hầu hết những sức mạnh thật. Chiến lược, chiến thuật nào, công lực nào, chiêu thức võ thuật nào mà thắng được chúng…! Chỉ hai ba đứa hợp lại đã có thể “tử thần hóa”, có thể đập chết hoặc lật đổ nhiều thế lực. Huống hồ chúng lôi theo một lũ góp gió thành bão. Đến những vị quan chức nhà nước đầy quyền lực trong tay cũng phải gờm…! Nguyễn Như Phong hồ đồ tưởng rằng mình đang được quyền, thủng thỉnh “làm chơi ăn thật”. Nhận đơn đặt hàng và tư liệu giả dối, lừa đảo của bọn bất nhân, rồi sai đàn em tung tin vung vảy. Câu chuyện làm ăn này đã thành lối mòn, đã nhàm với dư luận. Chẳng cần vốn, chẳng mất bao công sức mà có thể bỗng chốc đầy túi! Tuy nhiên “cao nhân tất hữu cao nhân trị” ở đời “ác giả ác báo” kẻ tham tàn nào cũng gánh quỷ thần hai vai. Chúng sẽ bị hành xử rối rắm, lú lẫn tinh thần và lệch hướng khó theo ý mình…! Mối quan hệ giữa chúng với nhau là không có gốc, làm sao có tình và cũng chẳng thể có hậu. Luôn sẵn sàng ám hại cắn xé lẫn nhau!


Cái “chiến thuật đánh tập thể” tuy quá cũ kĩ nhưng vẫn là công cụ nguy hiểm để bọn bồi bút phản quốc hại dân kiếm ăn và làm giàu bằng cách dọa nạt, trấn lột, khống chế và “đập gần chết” nhiều chủ doanh nghiệp, nhiều dân lành và kể cả những cán bộ tài năng, chân chính của nhân dân khi “vận hạn”! Hầu hết khổ chủ khi được minh oan thì đã mãn cuộc đời …! và khi đó những kẻ gây tội ác cũng đã “hạ cánh an toàn”mà ít ai biết đến danh tính. Bởi chúng được quyền “ném đá dấu tay”. đành rằng cũng đã có kẻ bị trừng phạt hoặc bị lột mặt vào tù nhưng chúng vẫn chẳng sợ vì thủ đoạn của chúng đã “lớn dần và to béo dần” theo thời cuộc…!


Hàng chục bài viết vu khống, áp đặt triệt hại Bảo Long chưa đủ. Nguyễn như Phong còn dở trò lưu manh côn đồ. Hắn gặp được gái gian trá, lăng loàn là Doãn Thị Hồng Nhung chuyên nghề đi xin quảng cáo cho báo. Khi còn trẻ trợ lực bằng “vốn tự có”, quá đát là cạn lộc, ăn ở lại thất đức bị chồng bỏ, một nách hai con. Mấy năm nay dù có nhiều chiêu độc cũng không gạ được doanh nghiệp nào ký hợp đồng quảng cáo, Nhung đã bị cơ quan sa thải. “Chết đuối vớ phải bèo”, Nhung đã tìm đến Nguyễn Như Phong cầu xin tiếp thêm “Năng lượng mới”.


Nguyễn như Phong cùng Nhung dàn dựng một tiểu phẩm “Tam bất” (Bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu). Chúng mạo danh mẹ kế của Nhung là Bà Triệu Thị Hưng – một cổ đông của Bảo Long) làm đơn nói láo, tố bậy rồi gửi cho Tập đoàn Y dược Bảo Long để “rung cây dọa khỉ”.


Tiểu phẩm “tam bất” được dàn dựng một cách cẩu thả, vụng về bằng đơn mạo danh kêu cứu và tố cáo. Đã bị phản bác với những bằng chứng sống sau đây:


ĐƠN KÊU CỨU VÀ TỐ CÁO


Kính gửi: Ông Nguyễn Như Phong – TBT Báo “Năng Lượng mới”


Tên tôi là: Triệu Thị Hưng, thường trú tại B102, tập thể 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gia đình chúng tôi xin gửi tới ông đơn tố cáo và kêu cứu sự việc như sau:


Lời vu cáo:


Chồng tôi là ông Doãn Học Phòng (đã mất tháng 4 năm 2011). Sau 70 năm tích cóp tiết kiệm, chắt chiu được 1 tỷ đồng Việt Nam. Do cả tin nghe theo lời mời của ông Nguyễn Hữu Khai – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long, chồng tôi đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm được ở trên gửi tiền tiết kiệm lấy lãi trong hơn 10 năm qua cho công ty này.


Phản bác:


- Mười năm về trước ông Doãn Học Phòng phải nhờ mối quan hệ với Nhà văn Võ Khắc Nghiêm (chỗ anh em thân tình với Lương y, Ts Nguyễn Hữu Khai) để được góp cổ đông lấy lãi tại Bảo Long. Qua 10 năm (120 tháng) lãi suất bình quân 2%/tháng (120 x 2% x 1000.000.000 đ = 2.400.000.000 đ (Hai tỷ bốn trăm triệu đồng).


Tập đoàn Y dược Bảo Long đã trả đúng thời hạn cho ông Doãn Học Phòng.


Lời vu cáo:


Tháng 4/2011 chồng tôi mất đi và để lại thừa kế cho tôi và các con tôi số tiền hơn 1 tỷ đồng Việt Nam là số tiền đang gửi tiết kiệm tại công ty ông Khai. Ngày 18/7/2011 ông Khai gọi gia đình chúng tôi lên đổi sổ tiết kiệm từ tên của chồng tôi sang tên tôi và các con tôi thành hợp đồng góp vốn kinh doanh.


Phản bác:


- Từ trước tới nay Bảo Long nhận vốn cổ đông thì cấp cho người góp vốn phiếu thu tiền kèm hợp đồng góp vốn và một giấy chứng nhận góp vốn. Không hề mang hình thức xác nhận gửi tiết kiệm.


Thời gian Bảo Long chuyển nhượng cho Bảo Sơn ông Doãn Học Phòng đã rút vốn chỉ còn lại 550.000.000đ (năm trăm năm mươi triệu đồng). Sau khi ông Doãn Học Phòng tạ thế. Gia đình bà Hưng đã làm đơn xin được chuyển số tiền 550.000.000đ cho 6 người là vợ và các con.


(xin vui lòng click vào đây để xem đơn của gia đình bà Hưng và chữ ký thật của bà Hưng)


Lời vu cáo:


Và từ đó đến nay đã hơn 1 năm, ông Khai và công ty cũng không trả lãi và gốc cho gia đình chúng tôi. Ngày 18/8/2011 gia đình chúng tôi đã gửi đơn lên xin rút vốn, yêu cầu trả gốc + lãi nhưng ông Khai không trả mà còn có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tiền mồ hôi xương máu của gia đình chúng tôi. Vậy gia đình chúng tôi xin làm đơn tố cáo và kêu cứu tới Báo Năng lượng về ông Nguyễn Hữu Khai với những tội danh sau đây:


Một là: Ngày 11 tháng 7 năm 2011 toàn bộ Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long do ông Nguyễn Hữu Khai là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ và các thành viên đã ký hợp đồng chuyển nhượng hết 100% cổ phần cho Tập đoàn Bảo Sơn. Vậy lý do gì sau 7 ngày ông Khai vẫn ký và đóng dấu Công ty trong hợp đồng góp vốn kinh doanh với gia đình chúng tôi??? Như vậy là ông Khai đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của gia đình chúng tôi!!!


- Hai là: Công ty TNHH Đông Nam được Bảo Long là Công ty TNHH theo luật Doanh nghiệp công ty TNHH không được phép huy động trái pháp luật vì trái nguyên tắc. Chỉ có ngân hàng và nhà băng mới được nhận tiền gửi tiết kiệm hoặc phát hành chứng từ tiền gửi, giấy tờ có giá trị theo nguyên tắc hoàn trả gốc và lãi???


- Ba là: Số tiền lớn hơn 1 tỷ đồng của gia đình chúng tôi theo hợp đồng góp vốn kinh doanh của Ông Khai ký ngày 18/7/2011 đã không sử dụng đúng mục đích là cho sản xuất kinh doanh ( vì ông Khai đã chuyển nhượng ngày 11/7/2011). Vậy ông Khai đã lừa đảo gia đình tôi, sử dụng sai mục đích, chiếm đoạt tài sản của gia đình tôi.


- Bốn là: Thực hiện theo đúng hợp đồng góp vốn kinh doanh, gia đình chúng tôi đã có đơn xin rút vốn sau một tháng là ngày 18/8/2011 cũng như gửi 03 lần đơn đến ông Khai giải quyết theo điều 3.2.5 nhưng tới nay ông Khai vẫn không trả lãi + gốc, cố tình trây ỳ, làm mất nhiều thời gian, tiền của, công sức của gia đình tôi.


- Năm là: Khi chồng tôi vẫn còn sống, toàn bộ quyển sổ góp vốn ông Khai là SỔ TIẾT KIỆM (cam kết trả lãi, không phụ thuộc vào việc sản xuất kinh doanh của công ty). Nhưng tới ngày 18 tháng 7 năm 2011 ông Khai yêu cầu gia đình tôi mang sổ tiết kiệm của chồng tôi lên đổi thành HỢP ĐỒNG GÓP VỐN KINH DOANH (rõ ràng ông Khai đã có ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gia đình tôi).


- Sáu là: Theo thông tin biết rằng, ông Khai đã nhận 2 lần số tiền 278 tỷ Việt Nam đồng bằng tiền mặt của Bảo Sơn. Vậy ông Khai để tiền ở đâu, tẩu tán tài sản ở đâu??? Đề nghị các cơ quan làm rõ!


Kính thưa Quý cơ quan chức năng!


Chồng tôi và bạn bè thân hữu cũng qua mối quan hệ trên để giới thiệu cho ông Khai các cụ lão thành cách mạng, anh hùng, các tướng lĩnh, các bác thông gia, các bác cao niên, vì muốn dành tiền cho con cháu đã tin tưởng gửi ông Khai đến nay cũng chưa nhận được.


Hiện nay như gia đình tôi được biết ông Khai đã huy động tiền gửi (theo như hợp đồng góp vốn kinh doanh giống gia đình tôi)…với rất nhiều hộ gia đình theo chuỗi giới thiệu lẫn nhau lên tới hàng trăm hộ (265) hộ, với số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng Việt Nam, đẩy các hộ gia đình vào hoàn cảnh vô cùng bi đát.


Thưa ông Giám đốc và các cơ quan chức năng, việc ông Khai lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của gia đình chúng tôi và các thành viên khác là hành vi không thể chấp nhận được, gây bức xúc, xáo trộn, mất hạnh phúc trong rất nhiều gia đình mà chúng tôi không biết kêu ai???. Vậy một lần nữa gia đình chúng tôi mong các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng thực hiện đúng pháp luật, yêu cầu ông Khai phải hoàn trả tiền cho chúng tôi và các gia đình khác để đảm bảo công bằng, ổn định sinh hoạt.


(Tôi xin lưu ý các cơ quan chức năng về tư cách đạo đức của ông Khai trong quá trình một năm đòi nợ của gia đình tôi và các gia đình khác ông Khai đã lộ nguyên hình là một người đểu giả, quá mất đạo đức, đối với người cao tuổi – Những người đã đưa tiền cho ông Khai kinh doanh hàng chục năm nay bị chửi mắng gọi bằng mày tao. Hơn thế nữa ông Khai đe dọa quát mắng, đặt điều, lật lọng… để rất nhiều các bác lão thành do đau xót quá mà phải từ giã cõi đời. Con người ông Khai là không thể chấp nhận được, lộ rõ hai mặt vừa ăn cướp vừa la làng).


Kính mong ông và các cơ quan chức năng thấu hiểu nỗi khổ của chúng tôi truy xét thật kỹ tránh để lọt tội phạm, giúp chúng tôi thu hồi được số tài sản trên và trừng trị những kẻ phạm tội để chúng không tiếp tục gây tội ác cho xã hội. Chúng tôi xin gửi kèm theo đây các bằng chứng để chứng minh.

Võ sư Nguyễn Hữu Khai vận khí giải uất


Phản bác:


- Những điều cáo buộc trên của bà Triệu Thị Hưng rất quan liêu và cố tình không hiểu thực tế sự vụ Bảo Long – Bảo Sơn. Chắc chắn chẳng có bằng chứng gì để cáo buộc. Có chăng thì cũng chỉ nhai lại lời vu khống, cáo buộc của Nguyễn Trường Sơn tố cáo Lương y, Ts Nguyễn Hữu Khai với phòng An ninh Kinh tế Công an HN (PA81), phòng An ninh Điều tra Công an Hà Nội (PA92) và Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an HN. Hơn hai năm qua được sự tận tụy truy cứu điều tra với nhiều hành vi gian trá độc ác cố tình ghép tội của một số công an, công quyền, bồi bút và một số kẻ bất nhân nhưng vẫn không khép tội được Lương y, Ts Nguyễn Hữu Khai bởi hàng trăm cổ đông góp vốn đã cảm thông chia sẻ và ủng hộ.


Ông Nguyễn Hữu Khai chưa hề gặp bà Triệu Thị Hưng mà chỉ bị con chồng của bà Hưng là Doãn Thị Hồng Nhung nhiều lần gây sự: Xin dẫn đoạn đối thoại giữa Doãn Thị Hồng Nhung với ông Nguyễn Hữu Khai qua điện thoại để thấy được sự cáo buộc của bà triệu Thị Hưng hoặc có thể là sự “tàn bạo” của Doãn Thị Hồng Nhung “gắp lửa bỏ bàn tay mẹ kế và lấy máu thay nước ép mẹ kế ngậm để phun người…!


Đoạn đối thoại giữa Doãn Thị Hồng Nhung với ông Nguyễn Hữu Khai

- – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - -


Đoạn ghi âm thể nhân cách của Doãn Thị Hồng Nhung kẻ mạo danh vu cáo.


(Đoạn này cô Võ Kim Chi nói với Ts Khai về Nhung)


Xin hỏi: Nếu sự việc chỉ cần gần đúng như Nguyễn Như Phong đã đăng hàng loạt bài thì tại sao ông Nguyễn Trường Sơn đã làm đơn khởi kiện ông Nguyễn Hữu Khai tại tòa án Nhân dân Hà Nội rồi qua bốn tháng đối chất tại tòa ông Sơn đã phải nhục nhã, bẽn lẽn rút đơn khởi kiện ! Từ đó đến nay phải chịu nhục nhã bởi những hành vi bỉ ổi, tàn bạo và đang phải xót xa đau đớn bởi gần ba năm qua đổ bao tiền của mà chỉ để chuốc họa vào thân…?


Nhân danh thầy thuốc ưu tú của nhân dân. Tôi Lương y, Tiến sĩ Y học Nguyễn Hữu Khai thay mặt hàng trăm thầy thuốc chân chính và người lao động lương thiên bị hại yêu cầu Nguyễn Như Phong bóc bỏ ngay những bài viết với nội dung bịa đặt ô uế để làm sạch thông tin trên mạng và chuộc lấy phần nào tính người còn có thể vớt vát được trong đoạn cuối đời !


Theo Dân ChíLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanXÃ HỘI

  • Gần 100 hộ dân chìm trong biển nước
  • Bài Thơ đau xé lòng của Nguyễn Phương Uyên
  • Báo New York times: Lê- Nin chết vì bệnh giang mai!?
  • Đất đai - Nguồn sống và Hiểm hoạ
  • Bức xúc với vụ ngốn 600 triệu cho toilet học sinh

  • Add a comment
    baolongduong - 7 years ago
    Vụ đại gia Bảo Sơn cài đặt đối tác vào tội hình sự để chiếm đoạt tài sản