Tây Tạng huyền bí

QLB 

 - Tây Tạng - một mảnh đất xa xôi huyền bí, là nơi trời và đất gặp nhau với một màu xanh thăm thẳm, nơi cội nguồn của những con sông thiêng như Hằng Hà, Ấn Hà, Mekong, Hoàng Hà, Dương Tử... với đỉnh Ngân Sơn là trung tâm thế giới, là núi Tu di của cõi hồng trần. Bên cạnh ý nghĩa tâm linh Tây Tạng được biết đến bởi những con đường vắt vẻo trong mây trắng hay những đỉnh núi tuyết phủ ngàn năm, những đôi má đỏ ửng của các cô gái Tạng hay mùi trà bơ nóng hổi không cưỡng lại được. Đêm về trên "đất nước của núi tuyết", một biệt danh khác của Tây Tạng, du khách sẽ có dịp ngắm ngọn núi quanh năm tuyết phủ, khung cảnh mờ ảo của mây và sương cùng những ngôi chùa, tu viện, nơi ở của các vị Đạt Lai Lạt Ma. Tây Tạng không chỉ có thảo nguyên, tuyết và cát mà còn là thiên đường của những công trình kiến trúc Phật giaó nổi tiếng, dễ dàng chinh phục những du khách dù khó tính nhất. 

Mùa hè là thời gian thích hợp nhất cho du khách tham quan Tây Tạng, bởi mùa đông nhiệt độ của miền đất này có thể xuống âm vài chục độ. Thời gian này cũng là mùa lễ hội của Tây Tạng, người hành hương từ khắp nơi tề tựu về đây, trong bầu không khí nhộn nhịp và đầy màu sắc. Khung cảnh tuyệt đẹp cùng không khí trong lành ở Tây Tạng sẽ giúp tẩy sạch mỏi ưu phiền và đem lại sự thanh tịnh, an nhàn trong tâm trí mỗi khi du khách. Đó là một đặc ân mà du khách có thể nhận thấy được từ vương quốc Phật giáo này. Đừng bỏ qua cơ hội tới thăm nơi đây dù chỉ một lần trong đời để cùng chúng tôi khám phá, chinh phục vùng đất chứa đựng bao điều bí ẩn. 

Thang Long Tours trân trọng giới thiệu chương trình: 
TÂY TẠNG HUYỀN BÍ (LHASA - GYANTSE - SHIGATSE - HỒ NAMTSO)
Thời gian : 07 Ngày, 06 Đêm (Bay Hà Nội – Lhasa trong ngày)
Khởi hành: 22/05/2013
Kinh Phí : 41.300.000 VNĐ/khách 
Quý khách hàng quan tâm tới chương trình liên hệ với ban tổ chức trước ngày khởi hành 2 tuần để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng./. 
Nguyen Thanh Hai ( Mr).
0988.091178
----------------------------------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
Phòng du lịch Quốc tế - Trung Tâm Du lịch và Hợp Tác Quốc Tế Thăng Long 
Địa chỉ: C16 Hà Thủy, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3747 22 83 - Fax: 04 3747 22 84 

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanGIÁO DỤC

  • Từ bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam của ông LÊ HIẾU ĐẰNG
  • \"Chúng tôi hạnh phúc vì chúng tôi rất là ngu\"
  • Mr.Đàm bị phạt vì hóa trang thành bác sĩ Cát Tường
  • TS Nguyễn Quang A: Không thể trừ được tham nhũng một khi còn độc tài, độc đảng
  • Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào - Miếng xương hóc cổ họng Hà nội

  • Add a comment