Tố cáo chính quyền thành phố Huế bao che kẻ sai pháp luật và bọn côn đồ

Hình trái: Bà Hòa xây bít cửa hông. Hình giữa: Bà Hòa chực đánh con gái tôi. Hình phải: Rổ bún bị bà Hòa hất đổQLB  - Ở Việt Nam từ Ông Nghị, bà Nghị đến dân thường đều có Đơn kêu cứu! Trường hợp bà Lê Thị Hường ở Huế cũng chỉ là một trong hàng triệu lá đơn kêu cứu đã rơi vào im lặng để cho bọn tham nhũng, côn đồ mặc sức hoành hành. Một đất nước tham nhũng ăn đến tận ngóc ngách của cuộc sống, đến tận 'dân đen' không một tấc đất cũng gánh chịu hậu quả của tham nhũng. Ông bà ta đã nói "Nhà dột từ nóc" quả không sai!

- Tôi tên là: Lê Thị Hường, sinh năm 1965

Địa chỉ: 69 đường An Dương Vương, phường An Đông, thành phố Huế.
Tôi xin trình đến chính quyền, nhà nước và bà con một việc như sau:

Ngày 04-04-2013, bà Hòa -là người mua nhà số 69 An Dương Vương, phường An Đông trái pháp luật- đã đưa người vào phá nhà tôi bằng cách xây bít cửa hông của nhà tôi lại (cửa thông qua phòng bên cạnh, vốn đang bị tranh chấp). Lúc đó, nghe có tiếng đập nhà nên tôi xoi mấy lỗ để nhòm xem ai đến phá nhà và thấy có một thợ nề đang làm việc. Tôi la lên: “Ăn cướp! Ăn cướp!” nên ông ta sợ bỏ đi, không làm cho bà Hòa nữa. Bà Hòa về và nói sẽ mời chính quyền đến.
Sáng 05-04-2013, lúc 9g, bà Hòa xông vào nhà tôi, hất rổ bún mà tôi đang bán xuống đất, đánh con gái tôi là Nguyễn Thị Quỳnh Nga (19 tuổi) và đập bể bàn ghế quán ăn. Bé Nga bị chợt mặt mày, khuỷu tay chợt đỏ và in dấu cào. Công an phường An Đông phụ trách khu vực II của địa bàn tôi là ông Nguyễn Văn Thảo liền đến và nói bà Hòa hãy dọn đồ về ở luôn trong căn phòng đang tranh chấp. Lúc đó cũng có 2 công an thành phố Huế đến. Họ chỉ nhìn xem, không nói gì rồi bỏ đi.

Nghe ông Thảo nói thế, tôi liền mua 3 ổ khóa và một sợi dây xích to để khóa phòng đó lại.

Sáng ngày 07-04-2013, lúc 7g30’, bà Hòa thuê đầu gấu về phá khóa. Họ dùng kềm cộng lực để bẻ khóa và cắt dây xích và gia đình bà Hòa tới chiếm phòng. Đến chiều, lúc 15g, anh ruột của bà lại ra rất bàn ghế quán bún của tôi mà nói “đây là nhà của em tao, mầy không được để bàn ghế trước nhà”. Tôi đáp: “Em ông mua nhà trái pháp luật! Vì nhà đang tranh chấp mà cấp sổ đỏ là trái pháp luật”. Ông ta liền xông vào đánh tôi và con tôi. Bé Quỳnh Nga lại bị sưng đầu. Hình trái và giữa: Đầu gấu cắt ổ khóa nhà tôi. Hình phải: Con gái tôi bị đánh sưng mặt Tôi điện thoại cho công an 113 nhưng họ không đến, chỉ có công an thành phố Huế là ông Nguyễn Quang Hà và thêm một ông nữa đến thôi. Mời hai mẹ con tôi qua trụ sở phường An Đông làm việc, ông Hà không lập biên bản gì cả mà chỉ làm việc với bà Hòa. Tôi nói: “Tại sao mời tôi qua mà không làm việc gì? Ông bắt mẹ con tôi phải đợi đến bao lâu nữa, trong lúc con tôi đang bị thương”. Ông Hà nói: “Nếu bà sợ con bà chết thì cứ chở đi bệnh viện”. Trước khi đi, tôi nói với ông Hà: “Anh bà Hòa khi đánh con tôi có làm rơi một cái điện thoại. Tôi có lượm và đang giữ nó. Đợi sau ngày chính quyền giải quyết, tôi sẽ trả!”

Sáng ngày 08-04, lúc 8g15’, tôi vừa dọn quán bún và café ra bán cho khách thì chồng bà Hòa tới hăm dọa: “Tao không cho mi bán chi cả” khiến khách phải bỏ đi. Tiếp đó, anh bà Hòa chạy vào nhà tôi mà đánh tôi. Vì ở nhà một mình, tôi chạy vào bếp kiếm 2 con dao để tự vệ. Thấy thế, ông chạy ra, đá soong bún thịt của tôi đổ hết xuống đất. Tôi liền điện thoại gọi công an 113 nhưng không thấy họ đến. Tôi liền điện thoại cho con trai tôi là Nguyễn Đức Tuấn (lúc 9g15’). Đã mấy ngày qua cháu nó bức xúc vì thấy mẹ và em bị đánh, lần này lại thấy soong bún bị đá đổ, Tuấn ra đứng trước quán và hỏi ai đã làm chuyện này. Tức thì có 4 người đàn ông (trong đó có anh bà Hòa) đứng dậy. Ba người cầm 3 ghế sắt, còn anh bà Hòa cầm một cái búa và một thanh sắt. Họ đánh con trai tôi khiến cháu bị chảy máu nơi miệng, thương tích ở chân phải khâu 5 mũi. Khi công an 113 đến thì mọi chuyện đã xong rồi.
Hình trái: Bàn ghế bị anh bà Hòa đập gãy. Hình phải: Con trai tôi (sinh viên) bị đánh vào mặt Công an 113 mời tôi lên xe về đồn, cầm theo 2 con dao và một tấm sắt lót xe, nhưng lại không cầm theo 3 cái ghế sắt, một cái búa và một thanh sắt.

Tôi tự hỏi tại sao nhà nước cướp tài sản của tôi, khiến con tôi không có sách vở đến trường, áo quần không có mà mặc, gạo tiền đều bị tước đoạt? Rồi đang khi tôi đến đồn công an để giải quyết, ngồi chờ lấy lời khai tại phòng tiếp dân, thì ông Sinh, công an hình sự thành phố Huế, một công an phường An Đông và một bà ở viện Kiểm sát nhân dân thành phố đã đến nhà tôi chụp ảnh mà không đợi tôi có mặt để trình bày diễn tiến sự việc?

Tại sao khi đến đồn phường An Đông thì chỉ có bà Hòa và một thanh niên trẻ khoảng 27 tuổi? Bốn người gây án bên họ tại sao không đến?

Còn tại sao con trai tôi không đến là vì cháu -bị chảy máu quá nhiều- phải tới bệnh viện khâu vết thương đã. Con tôi sẽ đến đồn khi nào công an mời tới 4 người gây án đã.

Tôi viết đơn này để kêu cứu đồng bào và chính quyền, mong mọi người can thiệp cho mẹ con tôi.

Trong lúc chờ đợi, tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngày 10-04-2013

Người viết đơn (ký tên)
Lê Thị Hường.


NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 5 | | HOME NEXTLiên quanTHẬP CẨM

  • THỊ BEO MẤT CHỨC KHIẾN TỪ LỀ TRÁI, LỀ PHẢI, LỀ ĐẢNG, LỀ DÂN HÂN HOAN!
  • License to kill- GIẾT
  • BắcTriều Tiên sẽ đánh Hàn Quốc vào 10/4?
  • Viết tặng cựu BT TP Nguyễn Đình Lộc
  • 20 triệu ý kiến ủng hộ Hiến Pháp chỉ là trò 'con nghé'!

  • Add a comment