Truyền thông Lề Đảng có dám đăng tải những báo cáo của Bộ Công An về tội ác của Thống đốc Bình làm giàu cho các bố già ?

 

 - Báo Lề Đảng giật tít "Tổng cục Cảnh sát bất ngờ lên án về việc độc quyền của SJC", thực chất trong các báo cáo của Tổng Cục An Ninh Bộ Công An  gởi cho Thủ Tướng Chính Phủ đã liên tục cảnh báo về mưu đồ của các nhóm lợi ích đã đưa Nguyễn Văn Bình lên kể từ khi Thống Đốc Mật vụ Nguyễn Văn Bình lên nhậm chức, đồng thời cũng liên tục báo cáo về những hậu quả nguy hiểm không những của các chính sách mà cả việc triển khai thực hiện  tái cấu trúc hệ thống tài chính, tiền tệ, thắt chặt tín dụng, quản lý độc quyền vàng... do Thống đốc Bình đưa ra thực hiện theo các kế hoạch của các Bố già Nguyễn Đức Kiên - Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang giúp chúng làm giàu qua đêm, lũng đoạn kinh tế, chính triđang phá hoại nghiêm trọng nền tài chính tiền tệ, giết chết hàng loạt doanh nghiệp, làm cho nền kinh tế đất nước suy thoái, tội phạm gia tăng và chỉ có nhóm lợi ích giàu qua đêm như  những gì đã xảy ra tại Nước Nga nhiều chục năm về trước...

Song tất cả những báo cáo này đều rơi vào im lặng!!! Không những Thủ Tướng 'chôn kỹ' các báo cáo mà ngay hệ thống truyền thông Lề Đảng cũng bị cấm đăng tải. Một bà Nghị đã 'dám' công khai chất vấn Nguyễn Văn Bình tại diễn dàn Quốc Hội, bát chấp cả việc Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu "Chưa bao giờ bầu cử Quốc Hội thành công như Quốc Hội khóa 13, chúng ta đã bầu đủ 500 đại biểu..."... bà Nghị này đã bị đuổi ra khỏi Quốc Hội dù người ta đã đưa ra những cái cớ vớ vẩn gì đó cũng không ngăn cản được 87 triệu cái đầu của người dân biết rõ nguyên nhân thật sự:  Chỉ vì bà Nghị này đã dám cảnh báo về tội phạm ngân hàng trước diễn đàn Quốc Hội!


Ngày hôm qua, lần đầu tiên truyền thông lề Đảng mới dám lên tiếng cũng là một tín hiệu lạ thường! Liệu rồi giowsi truyền thông Lề Đảng sẽ tiếp tục đăng tải thực trạng nền kinh tế đang bị Thống đốc Bình và nhóm lợi ích phá hoại khiến cho kiệt quệ hay sẽ lại bị Vũ Đình Thường gọi điện bắt hạ bài xuống?
Có lẽ câu trả lời sẽ phụ thuộc vào kết quả chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng của BCT và Trung Ương giữa nhiệm kỳ sắp tới.
Trần Ái Quốc
(Dân trí) - Theo đánh giá của Tổng cục cảnh sát, việc quy định SJC là thương hiệu vàng quốc gia đã đem lại lợi ích cho Công ty SJC, làm phương hại đến lợi ích của các thương hiệu vàng miếng khác. 
 Họp giao ban Ban chỉ đạo 127/TW sáng 30/3 (Ảnh: BD). 
Phát biểu tham luận tại cuộc họp giao ban Công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại của Ban chỉ đạo 127/TW diễn ra sáng nay (30/03), Thiếu tướng Nguyễn Tiến Lực, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, Bộ Công an đánh giá, thời gian vừa rồi, do cơ chế Nhà nước giao Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) được dập và kinh doanh vàng miếng là thương hiệu vàng quốc gia nên năm 2012 đến nay xuất hiện độ chênh lệch giá lớn giữa giá vàng trong nước và nước ngoài, đã xuất hiện vàng giả SJC, vàng kém chất lượng đưa vào các doanh nghiệp kinh doanh bán cho dân. 

Từ tháng 7/2012 đến nay, Công ty SJC phát hiện 300 lượng vàng nhái SJC. Tổng cục cảnh sát cho rằng, việc quy định SJC là thương hiệu vàng quốc gia đã đem lại lợi ích cho Công ty SJC, làm phương hại đến lợi ích của các thương hiệu vàng miếng khác. 

Sự kiện xuất hiện vàng nhái SJC "nóng" lên hồi tháng 10/2012 khi nhiều người dân khi đến dập bao bì mới vàng miến SJC "ngã ngửa" vì bị phát hiện vàng của mình là vàng nhái SJC. 

Đại diện SJC thời điểm đó cho biết, trong số 300 lượng vàng SJC mà công ty này phát hiện, đa số đến từ các ngân hàng. Công ty khuyến nghị, để tránh phiền phức và thiệt hại khi mua vàng, người dân nên đến các cửa hàng của chính SJC để mua vì chỉ những cửa hàng này mới có máy kiểm định phát hiện vàng nhái. 

Bích Diệp
Theo Dân Trí

LIKE 2 | | HOME NEXTLiên quanTIN NỔI BẬT

  • Kính gửi bạn Đức (báo QĐND)
  • Cafe Cộng & Nghị Định 72
  • NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB
  • Bố già Quang -Anh - Bình công khai \'chiến tích\'!
  • Quý tử họ Nông đi \'chăn\' gái mãi dân và bệnh giang mai!

  • Add a comment
    Đệ Nhất Thuỷ Chung - 7 years ago
    Đề nghị QLB đổi lại font chữ Arial hoặc Time new roman cho dễ đọc nhé. Như vầy thì khó đọc lắm, nhức mắt lắm. Mong Ban Biên Tập thiết kế lại.