Người Việt Nam yêu nước Hãy tẩy chay Big C!

Ngoài ra, bà Bùi Thị Dung, giám đốc doanh nghiệp cung cấp nho này khẳng định: Nho cung cấp cho Big C là nho của một người bà con, họ hàng đang ở trong tỉnh Ninh Thuận trồng và vận chuyển ra để công ty này cung cấp cho Big C. Mỗi ngày, phía Big C cần khoảng bao nhiêu, sẽ thông báo cho bà Dung để đưa đến. Sau khi siêu thị Big C yêu cầu mang hàng, Công ty Minh Quang sẽ điện vào trong nhà vườn để chuyển nho ra bằng tàu hoả. Thế nhưng, khi hỏi số điện thoại và địa chỉ của nhà vườn trồng nho này thì bà Dung lắc đầu nói: “Tôi không có số và cũng không nhớ chính xác địa chỉ của người bà con này”.


Trong thông cáo báo chí phát đi vào chiều ngày 24/3, bà Dương Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Quan hệ Công chúng & Đối Ngoại Big C Việt Nam vaaxn khẳng định, việc dùng cờ để chỉ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đã được Big C sử dụng cách đây 3-4 năm. Việc sử dụng cờ này đã có nhiều năm, vậy sao bà Nguyễn Thanh Huyền – Phụ trách truyền thông của Big C miền Bắc lại quả quyết rằng, chưa biết đơn vị nào đã in cờ Trung Quốc cũng như việc chỉ đạo dán cờ này lên sản phẩm nho Việt Nam bày bán tại siêu thị Big C The Garden. Tất cả các khâu từ chỉ đạo dán cờ, nhập mẫu cờ đến dán lên sản phẩm, đến nay bà Huyền đều chưa nắm được.


Có hai khả năng:

1. Nho thật sự có xuất xứ Trung Quốc song Big C biết rằng Nho Trung Quốc có độc hại, đang bị người Việt Nam tẩy chay, do vậy Big C đã vì tiền đã lừa dối người tiêu dùng?


2. Dự đoán thứ 2: Big C đã có những kẻ tay sai gián điệp của Trung Quốc thực hiện kế hoạch  'Biên giới mềm': "Hàng Trung Quốc đến đâu biên giới Trung Quốc đến đó"!


Tuy nhiên dư luận cho rằng khả năng Big C vì tiền lừa đảo người tiêu dùng xem ra phù hợp hơn.


Dù thế nào đi chăng nữa thì NGƯỜI VIỆT NAM HÃY TẨY CHAY SIÊU THỊ BIG C bởi vì BIG C NẾU KHÔNG PHẢI LÀ KẺ LỪA ĐẢO NGƯỜI TIÊU DÙNG THÌ CŨNG LÀ KẺ TIẾP TAY CHO BÀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC TRUNG QUỐC!


Trần Ái QuốcLIKE 4 | | HOME NEXTLiên quanCHỦ QUYỀN

  • Thỏa Hiệp ngầm 05-07-2020 là ngày thực hiện đợt I sát nhập nước Việt Nam
  • Đâu phải thời Chiến quốc
  • Nước Việt Hình Chữ S ... Nhưng Biên Giới “Nước” Ấy Tới Đâu ?
  • TQ có thể dùng tàu ngầm hạt nhân trong xung đột quân sự ở châu Á?
  • ÔNG HUSEN “CHƠI ĐỂU” NGUYỄN TẤN DŨNG

  • Add a comment
    Ai Quoc - 8 years ago
    Tôi đồng ý với quan điểm của Trần Ái Quốc-Chúng ta hãy tẩy chay Big C để bảo vệ chính mình và thể hiện lòng yêu nước.