Viết tặng cựu BT TP Nguyễn Đình Lộc

QLB ao
Lời Tác Giả : Sau khi nghe cuộc phỏng vấn của phóng viên VTV với cựu bộ trưởng Tư Pháp Nguyễn Đình Lộc trong buổi phát hình của VTV1 lúc 19 giờ ngày 23/3/2013, tôi hơi buồn nhưng không ngạc nhiên. Tôi không giận mà chỉ thương ông ấy! Bởi vì cái bản án bi thương của Tướng Trần Độ ngày xưa chính ông Lộc là một trong những người góp sức, nay vẫn còn in đậm dấu ấn trong cuộc đời ông. Và có lẽ bản án đó nay đang tự kỉ ám thị ông, nên ông ấp úng, ông ngập ngừng là điều thông cảm được!
 Tôi chỉ ngạc nhiên điều khác cơ, là tại sao đã ăn học và rèn luyện thành một người trí thức XHCN lâu năm đến như thế rồi mà có một số vị còn tin vào chủ trương sửa đổi HP lần này, nên đã nhọc công làm một Bản Kiến Nghị nghiêm cẩn đến như vậy? Ôi! Thương biết mấy các nhà trí thức trong nước của chúng ta!
NGHE TIN CHÚNG XỈ NHỤC ÔNG
Nghe tin chúng xỉ nhục ôngBảo ông “kí đại” chứ không biết gì!Bêu ông lên cả ti viThanh minh “Mình bị bắt đi trưởng đoàn“Kiến Nghị thì người khác làm“Nghiên cứu vài buổi “vội vàng” kí ngay!“Định sửa chỗ nọ, chỗ này“Nhưng vì mạng đã post ngay lên rồi“Nên mình đành tán thành thôi   “Nhóm còn có Bảy Mốt người nữa cơ!”Dại gì ông nhận cầm cờGương Tướng Trần Độ sờ sờ ra kiaBiết đâu bè phái phân chiaĐánh “X” không được, tổng chìa sang ông?
Đã từng nói có thành khôngNói không thành có nên ông lạ gì!Khi ông Bộ Trưởng quyền uyTổng vào luồn cúi xá gì đến thânTiền, quà tổng nhận của dânLúc thì biếu tết, lúc tân sửa nhàNay hưu rồi thật xót xa!Vừa “vâng, dạ” đó, đã la nặng lời“Quy mình tư tưởng suy đồi“Đạo đức lối sống của người đảng viên!”Ông thầm nhủ:”Phải ngồi yên!“Trí thức - Bộ trưởng thì liên quan gì?“Trời ơi sửa đổi làm chi!“Chủ Nghĩa Xã Hội còn gì nữa đâu?“Đảng nay là của người giàu“Bản Hiến Pháp Cũ làm đau người nghèo“Thay Hiến Pháp - Dân mới theo!“Nếu không muốn thấy dân nghèo đứng lên...”
Hà Nội, 29/3/2013Ts. Đặng Huy VănNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanTHẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY

  • Sửa Hiến Pháp nên chăng sửa Quốc kỳ?
  • Nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực
  • Bình Dương: 'Con Nghé thông thái nhất Việt Nam'!
  • Đảng - Nhà nước - Hiến pháp
  • HAI TỬ HUYỆT CỦA CHẾ ĐỘ

  • Add a comment