Hãy ký đề nghị Điều 4 Hiến Pháp hoặc không được xếp Hộ nghèo!


QLB - Những ngày gần đây hàng loạt các Blogs lề trái đang bị tấn công điên cuồng. Đó chính là sản phẩm của Đảng X đã lôi kéo được sự đồng tình của TBT Nguyễn Phú Trọng - Người đang gây sóng thần trên dân cư mạng bởi những phát biểu của ông tại Phú Thọ.

Không những chỉ có anh ba Sàm, mà hôm nay cả Blog của Nhà văn Phạm Viết Đào cũng không thể vào được nữa. Còn Quan làm báo có lẽ khỏi cần phải nói. Không những bị tấn công, bị Hacked mà những kẻ giả danh còn đóng vai 'Chủ nhân' của Blog để yêu cầu Google cho 'khôi phục' quyền Admin vào Blog Quan làm báo.
Từ nay đến Hội nghị Trung Ương Đảng tháng 4 và Quốc Hội tháng 5 sẽ còn nhiều blogs lề trái bị đánh phá không thương tiếc để khẳng định "Đảng chỉ có một là Đảng cộng sản cầm quyền"!

Chiêu bài lấy ý kiến đến tận nhân dân hiện nay đang được giao cho lực lượng Công an xã, phường triển khai. Họ đang đến từng nhà những người dân chân lấm tay bùn, hầu hết là những người đến chữ "Hiến Pháp" còn chưa từng nghe tới. Với bản góp ý đã được viết sẵn nội dung thống nhất chỉ có một Đảng CSVN lãnh đạo và Quân đội Việt Nam phải trung thành với Đảng được chìa ra cho từng người ký tên. Nếu ai đó tỏ ý chưa chịu thì được anh công an xã, phường nói thẳng "Đừng có nghe lời phản động.... Không ký thì sẽ không được xác nhận giấy tờ gì cả...". Thậm chí tại nhiều địa phương trong khu vực miền Nam, ông tổ trưởng tổ dân phố còn ngang nhiên "Không ký đề nghị Điều 4 thì không được xếp hộ nghèo"!

Càng thấp cổ bé họng, càng không hiểu biết thì càng sợ rúm ró trước đe dọa "Không chứng giấy tờ...", thế thì con cái làm sao xin học, Không được hộ nghèo thì tiền đâu đóng tiền học cho con? v.v.. và v.v..

Cùng với các mẫu biểu đưa xuống xã, phường là chỉ tiêu được giao cho từng chi bộ, cán bộ đảng viên: Nếu không hoàn thành lấy chữ ký "Ủng hộ điều 4 " thì chi bộ đó sẽ chịu kỷ luật trước Đảng và rồi Chi bộ lại phân công cho từng Đảng viên, không hoàn thành thì đừng mong lên lương, lên chức... Các cơ quan hành chính từ cấp tổ dân phố đến xã, phường, quận, huyện... đến 90% là Đảng viên phải tuân thủ nguyên tắc Dân chủ - Tập trung: Đảng đã bảo vậy thì chỉ biết cắm đầu làm theo!!!!

Do vậy nếu Quốc hội của ông Nguyễn Sinh Hùng sắp tới có công bố kết quả "đã trưng cầu dân ý đạt 90% dân số 'đòi' được 'giữ Điều 4 Hiến Pháp" thì cũng không có gì lạ cả!

Thám tử QuanNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanTHẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY

  • Sự biến hóa của Dân Chủ và Độc tài trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992
  • Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh: Không cần ghi điều 4 vào Hiến pháp
  • Ăn cơm với dế mèn, ốc sên, cào cào, châu chấu ... là hậu quả của chính Điều 4 Hiến Pháp!
  • Đòi hỏi được Sở hữu đất đai ở Việt Nam như hơi thở ....
  • Bình Dương: 'Con Nghé thông thái nhất Việt Nam'!

  • Add a comment