Sự nghiệp đấu tranh chống tham nhũng và đòi dân chủ ở Việt Nam đang đứng trước thách thức chưa từng có!


Quanlambao Thế giới mạng đang xôn xao về tin do Asia News đưa tin ngayd 04/01/2013 "14 người Công giáo - bảo vệ nhân quyền ở Việt Nam có thể sẽ phải đối mặt với án tử hình do việc đăng trên Internet thông tin vạch trần tham nhũng trong chính phủ. Họ bị buộc tội vi phạm Điều 79 của Bộ luật hình sự Việt Nam về “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".
Chính Phủ Việt Nam rõ ràng không những sợ 'Quan làm báo' mà sợ bất cứ ai vạch trần tham nhũng của thầy trò đồng chí X!

Chưa khi nào Dân chủ ở Việt Nam bị bóp nghẹt như hiện nay. Đã có rất nhiều Bloggers viết trên mạng kêu gọi Dân chủ và Đa Đảng đã bị âm thầm bắt giữ. Rất nhiều người bị bắt tuy nhiên vì họ không được biết đến nên đã âm thầm chịu số phận tống vào trạm giam mà chảng cần xét xử, mặc cho đám tù nhân hình sự đã được 'rỉ tai' mặc sức đe doạ, hành hung, hãm hiếp... để giết chết mọi ý chí phản kháng, đấu tranh. Những người này nếu có được thả ra thì cũng chỉ thành cục bột trong tay họ mà thôi!
Trong khi Người ta loan báo "Không có vùng cấm" trong góp ý sử đổi Hiến Pháp. Song sự nghiệp đấu tranh cho Dân chủ ở Việt Nam đang ngày càng bị ngấm ngầm đàn áp tàn bạo như 20 năm trở về trước! Nhân dân Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức, rủi ro rất lớn khi dám lên tiếng chống tham nhũng và đấu tranh cho dân chủ, cho chủ quyền đất nước.

Trần Hoàng QuânNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME



Liên quan


Add a comment