Dương Chí Dũng trốn đâu?


Đang du hí Đồ Sơn đây!
Có người đồn đoán ‘hắn bị khử rồi’, khử đi để bịt đầu mối, có người lại nói rằng ‘Hắn đã trốn sang Úc rồi!’,… Những người tin rằng Dũng đã trốn đui75c thì quá coi thường hệ thống an ninh của Công an nhân dân! Vì vậy mà có một nguồn tin đáng suy nghĩ hơn cả: Đó là Dương Chí Dũng đang trốn ở Hải Phòng! Dũng có em trai giữ chức vụ Phó giám đốc Công An Hải Phòng, do vậy cơ sở của nguồn tin này khả dĩ. Chỉ có đá mới chọi được với đá.

Ngày 18/5/2012 có lệnh khởi tố bị can Dương Chí Dũng, chiều 17/5 người ta nhìn thấy Dũng lần cuối cùng tại trụ sở Cục Hàng Hải và từ đó đến nay mất tăm. và nguồn đưa tin nói rằng: Hiện Dương Chí Dũng đang trả giá để bị bắt và khai thế nào? Ai bảo đảm sinh mạng cho y?
Cũng những người thạo tin nói rằng: Những Người chỉnh đốn Đảng thì muốn tóm cổ Dương Chí Dũng càng sớm càng tốt, nhưng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thì không muốn, vậy là ba Dũng thì muốn cho ‘Chí phèo’ Dũng lặn thật sâu.

Cái oái oăm này làm cho Thượng Tướng Bộ Trưởng Trần Đại Quang trở thành nhân kẹp thịt của hai phe phái: Bắt hay không bắt? Nếu bắt mà rồi phe cánh ba Dũng lật lại thế cờ vì kè nắm thực mới vực được đạo, còn phe cánh của cụ Tổng chỉ có nói xuông thì ở xứ sở ‘đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn’ đang ngự trị thì cũng chưa biết thắng thua thế nào. Có lẽ cuộc đấu tranh nội tâm chưa hạ hồi phân giải, nên Dương Chí Dũng vẫn còn chưa bị bắt. Nhìn vào đây cho thấy: Thế lực của ba Dũng quả thật vô cùng mạnh, đáng mặt kẻ giàu nhất Châu Á!
Lời khuyên: Nếu gia đình của Dương Chí Dũng còn yêu quý thân xác  y thì nên khuyên y mau chóng ra đầu thú xin được thực hiện ‘chương trình bảo vệ nhân chứng’, kẻo không sớm thì muộn cũng sẽ bị Nguyễn Văn Hưởng cho ‘tèo’ thôi.

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG

  • Từ Chức hay không Từ Chức: vấn nạn cấp bách hiện nay của TT Dũng?
  • Bố già Kiên có thể không thoát được vận đen...
  • Giấc mơ \'Chaebol\' của Thủ Tướng Dũng!
  • THÔNG ĐIỆP CỦA BA DŨNG VỚI CON CHÁU BÁC HỒ: "LÊN THỦ TƯỚNG HAY SẼ BỊ ĐÁNH NHƯ BÀ NGHỊ YẾN"!
  • 'MA XÓ' NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI BỊT MIỆNG BÁO LỀ ĐẢNG!

  • Add a comment