ĐẢO ĐẢO BỊT MIỆNG NHÂN DÂN! ĐẢ ĐẢO NGĂN CHẶN BLOGS!


 GỞI TẤT CẢ CÁC BẠN THÂN MẾN!ĐẢO ĐẢO BỊT MIỆNG NHÂN DÂN! ĐẢ ĐẢO NGĂN CHẶN BLOGS! -Ảnh minh hoạ Chỉ vì Quan làm báo công bố một phần rất nhỏ sự thật trong bộ sử ký của giới chóp bu Việt Nam đã làm liên luỵ các Blog khác bị chặn. Trước tiên thành thật xin lỗi các bạn về sự cố không mong muốn như vậy. Song BBT Quan làm báo muốn chia xẻ cùng các bạn: Nếu những thông tin đăng tải trên Blog Quan Làm báo là vô nghĩa, không giá trị thì tại sao chỉ mới có mấy ngày mà lực lượng an ninh đã phải vào cuộc chỉ đạo tất cả các nhà mạng phải thiết lập các tường lửa để ngăn chặn Blog Quan làm báo cùng tất cả các Blogs, ngăn chặn người dân không cho truy cập vào blogs? Ông bà ta có câu ‘Vàng thật không sợ lửa’. Họ vào các Comments chửi bới các bài đăng, nếu chân lý thuộc về họ, tại sao không để cho lửa tự nhiên thiêu đốt để lòi ra ‘vàng thật’?Quan làm báo chỉ bắt đầu khai trương chưa tròn 01 tuần tuổi đã làm cho Chính Phủ Việt Nam run sợ. Chẳng qua họ đã quen với trò thoả hiệp và viện cớ “không nên để thế lực thù địch lợi dụng…” để bưng bít sự thật. Song những sự thật này đã âm ỉ trong từng cán bộ, từng người dân từ lâu và đặc biệt trong giới quan trường là người thấu hiểu hơn cả. Nhưng với toàn bộ báo chí lề ‘Đảng’ đều do cái Ban Tuyên giáo Trung Ương chỉ đạo và đến cả Cù Huy Hà Vũ – Con trai của một nhà Thơ cách mạng nổi tiếng một thời mà các em học sinh nào không học thơ của ông - chỉ vì cả gan kiện Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng để đến nỗi vì mấy cái bao cao su rách trong phòng còn bị tống vào trại giam thì làm gì còn ai dám nói ra sự thật?

Quan Làm Báo cũng chỉ giúp đăng tải một phần rất nhỏ những gì đã và đang xảy ra để mọi người dân Việt Nam thấy rõ bản chất của đám quan lại của một đất nước Đảng trị như thế nào. Có lẽ câu thơ tả Tú bà 
“Miệng thì thơn thớt nói cười, mà trong nham hiểm giết người không dao” từ bao thế kỷ trước trước vẫn không hề bị lạc hậu. Nó vẫn thể hiện đúng bản chất ‘tú bà’ của những kẻ ‘cướp ngày’ đua nhau cướp bóc, phung phí tiền bạc mồ hôi nước mắt của nhân dân, nhởn nhơ đùa giỡn trên nỗi đau của dân tộc đang ngày càng oằn xuống bởi sự nghèo hèn, bởi phải chứng kiến sự ngang ngược của Trung Quốc, nhưng không biết bấu víu vào đâu. Dân tộc Việt Nam quả thật bơ vơ như những đứa con bị bỏ mặc cho cuồng phong và quỷ dữ xâu xé. Có nỗi nhục nào hơn, ngay trên đất nước quê hương của mình mà mình không được phép mở miệng để thét lên tiếng thét đanh thép: “Đả đảo Trung Quốc bành chướng, ức hiếp nhân dân Việt Nam”? Ít nhất chị Võ Thị Sáu hay anh Nguyễn Văn Trôi trước khi chết còn cất được tiếng hô vang dội những điều lòng mình tâm huyết. Cả dân tộc Việt Nam ta đến hôm nay, nỗi khát khao tưởng như quá nhỏ bé, nó là điều hiển nhiên của mỗi con người trên trái đất này, vậy mà họ đã bị tống vào tù, bị đánh đập công khai chỉ vì dám hô lên ‘Trung Quốc không được bành chướng’, ‘Trung Quốc cần tôn trọng chủ quyền của Việt Nam ở biển đông’…
Bên ngoài giặc xâm lăng ngàn đời luôn rình rập, bên trong là sự xâu xé của các thế lực, giằng kéo đất nước. Một dân tộc cần cù, chịu thương chịu khó, ý chí vươn lên mãnh liệt, vậy mà tại sao vẫn luôn bị tụt hậu, vẫn nghèo đói, vẫn đầy rẫy sự bất công, con người như những con thiêu thân chỉ biết lao vào một ngọn đèn được mệnh danh là Đảng cộng sản, là ý chí, nguyện vọng của nhân dân! Nếu thật sự đó là nguyện vọng, là ý chí của nhân dân, hãy để cho nhân dân tự lựa chon con đường của mình. Hãy sửa đổi hiến pháp, hãy cho người dân quyền được trưng cầu dân ý, hãy trả lại cho người dân được hưởng cái quyền tối thiểu của con người – “được mưu cầu hạnh phúc” được nói những điều tâm huyết với đất nước, với Tổ tiên và với ngàn đời cha ông mình đã đổ xương máu xây dựng đất nước Việt Nam và hôm nay đây đám con rồng cháu tiên Việt Nam có quyền “cùng nhau giữ đất nước”  như lời nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chúng ta hãy cùng đồng thanh: ĐẢ ĐẢO NGĂN CHẶN BLOG, BỊT MIỆNG NHÂN DÂN! Mỗi người hãy góp sức mình bằng cách hãy copy các bài viết của Quan Làm báo gởi cho bạn bè, thân hữu, cho các đồng chí cán bộ lão thành, cho các bạn trẻ sinh viên để mọi người chung sức chống lại bè lũ tham nhũng, đục khoét đang phá hoại đất nước mang lại công bằng, dân chủ và văn minh cho nhân dân chúng ta.
BBT Quan làm báo xin cám ơn./.

LIKE 2 | | HOMELiên quanGỞI ĐỘC GIẢ

  • THÔNG BÁO TỔ CHỨC BỎ PHIẾU TÍN NHIỆM THỦ TƯỚNG X!
  • TÉSTING
  • Phong trào Con Đường Việt Nam: phát động cuộc thi sáng tác video clip “Quyền Con Người và Tôi 2013”
  • Việt Nam thấy gì qua phiên toà La Haye lần đầu tiên xử một phó Tổng thống tại vị?
  • GỞI ĐỘC GIẢ & CÙNG NẮM TAY ĐOÀN KẾT

  • Add a comment