PHẠM VŨ LUẬN - CON LƯƠN ĐẦU ĐẤT!


THỦ TƯỚNG & PHẠM VŨ LUẬN
THEO WIKI: Ông Phạm Vũ Luận sinh ngày 1 tháng 8 năm 1955 quê tại xã Kim Thư, huyện Thanh OaiThành phố Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học Thương nghiệp, ông được mời ở lại làm giảng viên và liên tục gắn bó với ngành này cho đến tận ngày nay. Năm 1987, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Kinh tế học tại Liên Xô với đề tài "Phân phối Xã hội chủ nghĩa’! Trước khi về công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông có thời gian dài công tác tại Trường Đại học Thương mại và từng giữ chức Hiệu trưởng đến tháng 6 năm 2004,được bổ nhiệm là Thứ trưởng. Tháng 4 năm 2010, ông được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao nhiệm vụ Phụ trách điều hành Bộ thay cho ông Nguyễn Thiện Nhân. Ngày 18 tháng 6 năm 2010, Quốc hội Việt Nam chính thức bỏ phiếu thông qua dự thảo Nghị quyết với tỷ lệ phiếu thuận là 83,98%, bổ nhiệm ông Phạm Vũ Luận giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trước Đại Hội XI, chức vụ Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) được đồn đoán sẽ giao cho Phan Thanh Bình – Chủ tịch của Đại Học Quốc gia TP.HCM – Một nhân vật cấp tiến, có đầu óc cởi mở và tầm nhìn cho nền giáo dục của Việt Nam, song một điểm ‘yếu’ của Giáo sư Bình là chỉ là ‘đệ tử’ của Phó Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân! Phạm Vũ Luận nổi tiếng với câu nói “Theo tôi, trong một kỳ thi như kỳ thi đại học vừa qua, có hàng ngàn điểm 0 là bình thường”! Chỉ cần nghe là đã có thể biết ngay bên trong cái đầu của ông ta đang ‘chứa cái chất trăng trắng mà người ta gọi là não bộ’! Nhưng ông ta có một lợi thế rất mạnh – ông ta ra nhập đội ngũ đệ tử của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng! Trí tuệ cũng có thể ví như Vũ Huy Hoàng, nhưng Phạm Vũ Luận lại BIẾT luần lách như một con LƯƠN - Loài động vật da trơn cứ trơn tuồn tuột! Biết đoán trước ý của Thầy để tận tuỵ phục vụ. Sau khi thành công việc cấp giấy phép nâng cấp Trung Tâm Anh Văn Apollo của con rể Thủ Tướng Thành Đại học thì Phạm Vũ Luận đã được chọn và Phan Thanh bình – Dù là người sáng giá, ít nhất bằng kinh nghiệm của những năm làm Chủ tịch – Giám đốc Đại Học Quốc Gia TP. HCM – mà người ta hy vọng có thể mang một luồng gió mới cho hệ thống giáo giục của Việt Nam đã bị loại thẳng!Dù ngay trước kỳ Quốc Hội thông qua danh sách nội các của Chính Phủ, Phạm Vũ Luận đã phát biểu một câu nói bằng chửi cha các thế hệ già đi trước và nhổ toẹt vào 4000 năm văn hiến của Việt Nam! Nhưng ông ta vẫn nghiễm nhiên được Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng giới thiệu và Quốc hội ccuar nguyễn Sinh Hùng bầu giữ chức Bộ Trưởng. Công ba2ưng mà nói thì Phạm Vũ Luận cũng như Phạm Vũ Luận - ai cho bao nhiêu thì nhận chứ không đời hỏi tráng trợn - Ở Việt Nam mà một Bộ Trưởng như vậy cũng là của hiếm!Có thể nói, tất cả những cuộc bầu bán ở Quốc Hội đều do Nguyễn Sinh Hùng giở mưu mẹo và tiểu xảo gần như khống chế toàn bộ các đoàn Quốc Hội không cho thảo luận tại hội trường để bịt mắt, bịt tai các đại biểu quốc hội và buộc các đại biểu nhắm mắt bầu cái danh sách mà Chính Phủ giới thiệu chỉ có 01 thành viên và KHÔNG một ai có lấy một cái chương trình hành động! Chẳng qua chỉ là trò hề hợp thức hoá cái danh sách mà giới chop bu đã thoả thuận với nhau đưa lên. Phạm Vũ Luận có thể ví như một con lươn đầu đất  của Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng và chắc chắn nền giáo dục của Việt Nam sẽ tiếp tục chỉ biết dạy chữ mà không hề biết dạy làm người tử tế! Than ôi cho tương lai của một dân tộc!

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NỘI CÁC CP NTD

  • Bị kỷ luật Khai trừ Đảng vì tố cáo tham nhũng?
  • VN ký công ước Quốc Tế chống tra tấn: Cứ ký còn \'trong nhà\' cứ bắt cóc, tra tấn làm gì nhau?
  • NỖI ĐAU CỦA TƯỚNG VỊNH!
  • Nền kinh tế Việt Nam - bãi tha ma chôn xác doanh nghiệp cùng với tiếng khóc than ai oán của hàng triệu triệu con người mà vẫn có thể \'mũ ni che tai\' được chăng?
  • Các Bộ ngành Chính Phủ đều thấy rõ tội ác của Thống đốc Mật vụ Nguyễn Văn Bình...

  • Add a comment