Ecopark tổ chức “ngày hội thành viên”

Quanlambao - Trong khi dân Văn Giang bị côn đồ đánh, chạy khắp nơi kêu cứu nhưng chẳng hề có một cơ quan chức năng nào vào cuộc... Còn đây thì chủ đầu tư nhởn nhơ tiếp thị, phát thẻ thành viên, khuyến mãi, bán nhà ở trên đất của nhân dân còn đang tranh chấp!!! Người ta nói "Công lý nằm trong tay kẻ mạnh", ở đây không chỉ mạnh về tiền mà còn mạnh về quyền nữa thì hỏi làm sao dân không chết? Bà cụ Lê Hiền Dức già lão liệu sống được đến bao giờ để đấu tranh cho Văn Giang?
picture Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kết nối cộng đồng thường xuyên diễn ra tại Ecopark, dành cho khách hàng và những người chủ tương lai của Ecopark.Ngày 17/6/2012, tại khu phố thương mại Phố Trúc nằm trong quần thể đô thị Ecopark đã diễn ra chương trình "Ngày hội thành viên Ecopark", với sự tham gia của hàng ngàn cư dân tương lai.
Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kết nối cộng đồng thường xuyên diễn ra tại Ecopark, dành cho khách hàng và những người chủ tương lai của Ecopark.

Ngay tại chương trình “Ngày hội thành viên Ecopark”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư của Ecopark - đã trao thẻ thành viên cho các cư dân của chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai và Phố Trúc. Với mục tiêu mang lại các giá trị gia tăng cho cộng đồng cư dân Ecopark, tấm thẻ này tích hợp nhiều ưu đãi, giảm giá, có giá trị sử dụng tại chuỗi các khách sạn, nhà hàng, bar, café, các dịch vụ spa, thể hình, làm đẹp, các shop thời trang và đặc biệt là tại gần 30 shop đã và sẽ khai trương ở Phố Trúc - những địa chỉ ẩm thực và mua sắm sẽ phục vụ cư dân đô thị.

Ngoài những giá trị vật chất cụ thể mà khách hàng nhận được, thẻ thành viên Ecopark còn tạo ra sự gần gũi và hiểu biết lẫn nhau cho gần 3.000 cư dân trong giai đoạn 1 của dự án.
Hoàng Anh
VNEconomy

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHIẾN PHÁP

  • Cướp miếng ăn của dân giữa nôi cách mạng Việt Bắc
  • Hình ảnh cưỡng chế trái phép tại Sơn La
  • “ Tao là luật, Luật là do tao”
  • Đặng NGọc Viết - Gởi hai con nhân dịp Tết Trung thu
  • Bùi Hằng - Giai đoạn khốc liệt đang bắt đầu

  • Add a comment