"ĐẾ CHẾ ĐỒNG CHÍ X LÀ VĨNH CỬU"!?

Quanlambao - Báo chí Lề Đảng đưa tin   "Sáng 29/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng đối với đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an."

Lê Hồng Anh chẳng có bao ngày và cũng chỉ là cái bóng mờ nhạt trong lực lượng công an Nhân dân mà còn được phong Đại Tướng tự thuở bao giờ! 

Chậm còn hơn không, việc phong quân hàm cho Bộ Trưởng Quang ít nhất cũng đã khẳng định thành tích chống tham nhũng mà ông đã làm được trong thời gian ngắn ngủi nắm chức Bộ Trưởng mà  'tay chân'bị trói chặt bởi bầy Quỷ dữ đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng, bởi suốt ngày điện thoại chỉ đạo của Đồng chí X phải bắt cóc đứa này, phải tống giam đứa kia, phải hợp thức hóa hàng đống 'bằng chứng hổ lốn' do thầy trò Nguyễn Văn Hưởng 'vẽ ra' .... 

Có lẽ chỉ có người đã phải nếm mật nằm gai hàng chục năm, người đã bị chính tên Tướng Hưởng đổ vấy  tội của chính hắn  khiến suýt bị mất mạng vì dám 'phá con đường quan lộ' của Phó Thủ Tướng như Nguyễn Văn Hưởng rỉ tai Nguyễn Tấn Dũng sau vụ đổ bể ở Tây Nguyên....

Việc Ngài Bộ Trưởng phong quân hàm Đại Tướng là lẽ đương nhiên, nhưng ít nhiều cũng đập tan được dư luận đã được tung ra khắp lực lượng Công an Nhân dân sau Kết quả Hội Nghị Trung Ương 6 rằng "Ông Bộ trưởng sắp bị Thủ Tướng 'đuổi' đi để đưa Tô lâm lên thay và để Tư Liêm - ông em vợ đồng chí X còn lên Thứ Trưởng!..."

Gần đây toàn lực lượng càng rộ lên việc "Chắc chắn Tô Lâm sẽ lên Bộ Trưởng, Tư Liêm và Nguyễn Chí Thành - ..." đang được Thủ Tướng  "đề nghị cho lên Thứ Trưởng Bộ Công An", vừa để trả công, vừa cũng để thị uy cho đám lau nhau bên dưới biết "đi theo tao thì lên chức lẹ!". Cả hai đã chắc như đinh đóng cột vì "chẳng ai dám chống lại sức mạnh như chẻ tre của Thủ Tướng, BCT chỉ là bù nhìn rơm mà thôi "ông ba đã muốn là phải được"... Bằng chứng Thủ Tướng vừa bổ nhiệm TRợ lý của mình thành Phó Chủ nhiệm VP CP dù cho đã có đến 06 ông  thì có đến 03 ông phỗng Phó CN mới được Thủ Tướng bổ nhiệm trước kỳ HNTW 6 ngồi đó không có việc làm ngoài việc đi thám thính, bày binh bố trận và xách mấy cái văn bản của đám 'cánh hẩu' phục vụ kế hoạch 'thâu tóm' được núp dưới từ hoa mỹ "Tái cấu trúc", "ổng định vĩ mô, kiềm chế lạm phát".... trình ký cho nhanh!

Tư Liêm thì là em vợ, "còn tao thì còn mày", còn Nguyễn Chí Thành - giám đốc Công an Thành phố HCM - Kẻ có công nhắm mắt bắt Phạm Chí Dũng theo lệnh của Nguyễn Văn Hưởng. Cả hai đã có công rất lớn tham gia mặt trận 'chém giết' do Tướng Hưởng bày binh bố trận để giữ được ghế cho Đồng chí X. Do vậy sẽ phải được lên ghế Thứ Trưởng để tiếp tục chuẩn bị cho cuộc chém giết dự báo còn tàn khốn hơn bắt đầu sau Tết nguyên đán, chuẩn bị cho cái kỳ Quốc Hội bỏ phiếu Đồng chí X "Không được thấp"!

Không chỉ ngài Bộ Trưởng mà đến cả ông Chủ tịch nước cũng bị đám an ninh của Hưởng rỉ tai nhau: "Kỳ này ông này cũng tiêu mạng vì dám....'gọi 'đồng chí X' ám chỉ Sâu chúa"!

Tin đồn càng ngày xem ra càng chắc chắn khi mà những Blog diều hâu đen, Bồ câu đen, tin tức hàng ngày, dailyonline, 4sang... ra rả hàng trăm bài viết chửi bới hạ đẳng cả hai ông không tiếc lời, sau kết quả Hội nghị Trung Ương 6 thì hàng trăm bài viết mà người đọc bình thường ngửi hơi cũng biết đằng sau là dân An ninh bẩn "ăn cơm nhân dân, mặc áo Đảng" nhưng đang chống Đảng! Thậm chí blog Diều Hâu đen không làm việc gì khác ngoài việc đăng bài về Bộ trưởng Quang và Chủ tịch nước, chúng chẳng cần phải ngụy trang, giữ kẽ,  ngạo mạn tung ra cả 'chưởng' mà chính Hưởng đã sử dụng mười mấy năm về trước "tố cáo Chủ tịch nước là CIA, là hủ hóa, là người cung cấp tin cho Quan làm báo, còn ngài Bộ Trưởng thì trở thành một trùm Mafia, giả mạo hồ sơ, tham nhũng... "! 

Mà những cái Blog này không ai khác hơn chính là Nguyễn Đại, Nguyễn Khắc Toàn, Dương Đắc Giu ... là những an ninh mật vụ của Hưởng, thậm chí chúng ngông nghênh đến độ sử dụng luôn máy tính do chính Bộ Công an cấp cho chúng để đưa bài lên mà chẳng hề sợ hãi vì sau Hội nghị Trung Ương 6 như chúng vẫn huyênh hoang "đế chế 'Đồng chí X' là vĩnh cửu"!

Mà không tin sao được khi Quan làm báo lập tức bị Thủ Tướng  đưa vào danh sách 'Phản động' phá hoại Đảng và Nhà Nước! Sau đó hết ông Bộ Trưởng này đến ông Bí THư Thành Ủy nọ và hàng trăm tờ báo lớn nhỏ đồng loạt tấn công Quan làm báo! Thậm chí chủ nhân mấy cái Blog Diều hâu đen, tin tức hàng ngày.... còn viết tóm lược nội dung rằng "Bà Nghị bị đuổi có thể khiến xảy ra nội chiến" vì những bài đang trên Quan làm báo!!! Thầy trò Hưởng xem ra khá coi trọng cái bà Nghị bị đuổi!!! Từ chỗ một mụ đàn bà lại được 'Phong Thánh' trở thành biểu tượng của đấu tranh dân chủ có thể khiến "Đất nước nhồi da, nấu thịt"!

Thật chẳng khác nào thầy trò Hưởng chủi ngay vào Đảng cộng sản đang lãnh đạo đất nước với một  lực lượng hùng hậu cảnh sát, nhà tù, quân đội mà chỉ có một mụ đàn bà khiến cho "đất nước nội chiến" như bài viết của chúng vẫn còn nằm nguyên trên blog Diều Hâu đen!

Trong khi những cái Blog ra rả giọng lưỡi thật sự phản động tấn công từ Chủ tịch nước, đến Bộ trưởng Bộ Công An và cả cự Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu cũng không thoát khỏi đòn tấn công của những Blog này thì không hề thấy Ngài Thủ Tướng đả động gì đến?! Không những thế mà Nguyễn Chí Thành - giám đốc Công an Thanh Phố người ngoài 'công' bắt Phạm Chí Dũng, còn có công bao che cho Nguyễn Đại ở TP.HCM chuẩn bị được lên ghế Thứ Trưởng, còn đám Đại, Giu.... đang được đề nghị thưởng sao!!!!

Vậy thì kẻ nào đang đội lốt Đảng làm cho đất nước lầm than, nhồi da, nấu thịt, áp bức dân lành, người vô tội - Câu trả lời quá rõ....


Trần Cứu Quốc - Quan làm báo
Mời đọc thêmDự buổi lễ có lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, các đồng chí thuộc Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự lớn của đồng chí Trần Đại Quang, niềm vui chung của cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an nhân dân, đồng thời là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với công lao đóng góp, sự tiến bộ, trưởng thành của đồng chí Trần Đại Quang và lực lượng Công an nhân dân nói chung.Đại tướng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung với cá nhân Bộ trưởng nói riêng. Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; tiếp tục cùng với tập thể Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tích cực nghiên cứu, chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước và Chính phủ chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, giữ vững ổn định chính trị xã hội; phối hợp và hiệp đồng chặt chẽ với Quân đội nhân dân, các bộ, ngành địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và dựa vào nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân, bảo đảm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng< /span> 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG

  • ÔNG BÁ THANH & ĐỒNG CHÍ X - AI LÀ KẺ DỐI TRÁ?
  • Tại sao phải vu khống?
  • HNTW 7 phá bỏ nguyên tắc \'Dân chủ - Tập trung\' là hồi chuông cáo chung của Đảng CSVN
  • SAO THẦY TRÒ ĐỒNG CHÍ X KHÔNG KHỞI KIỆN QUAN LÀM BÁO NHỈ!
  • Dương Chí Dũng xứng đáng với án tử hình, Mai Văn Phuc - Kẻ \'đổ vỏ\' chịu tội thay

  • Add a comment