Ai là thủ phạm tăng dân số 'đứng đường' - Chính Bình Ruồi!


Quanlambao - Nguyễn Thủy Chung của VNEconomy lại ngậm đầy đô la và 'rửa khu' cho tên mật vụ Thống đốc Bình ruồi bằng bài viết 'Ghế “nóng” thì phải biết làm “nguội”!
Ông bà ta có câu 'Mạnh vì gạo, bạo vì tiền', nhờ Ếch năm nay thoát nạn nên 'Ruồi' được thể khoa môi múa mép. Thử hỏi có bịp được ai? 
Tại Quốc Hội, nếu không nhờ có 'Con cháu Bác Hồ' thì chắc chắn đã bị các ông bà nghị đuổi cổ xuống, tống vào cùng chỗ với bố già Nguyễn Đức Kiên  cho có bầu có bạn.  Mảng tối đằng sau đổi vàng SJC
Bố già Nguyễn Đức Kiên
 20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1Đến như Bộ Trưởng Trần Đại Quang mà đã phải nói thẳng vào mặt y "Có bắt 5 lần cũng không hết tội..."! Nếu không có Ếch thì có lẽ ông Bộ Trưởng đã làm thật chứ không chỉ 'nói chơi' vậy!
Chẳng cần phải nói đâu xa xôi, ngay nhãn tiền mấy việc cũng đủ để treo cổ y cho toàn dân lột xác. Này nhé,  Thứ nhất, ai rót 10.000 tỷ tiền từ NHNN xuống cho NH Phương Nam để cứu cái thây ma đó? Ai đã nhanh tay ban phát Quyết định cho tăng trưởng tín dụng nhóm 2 cho cái xác chết NH Phương Nam để trở thành cội nguồn 'ăn cướp' toàn bộ Sacombank?Thứ hai, Ai là kẻ đã cùng bố già Kiên bán khống hơn 1.000.000 lượng vàng để mưu đồ kiếm 1 tỷ Mỹ kim? Y tính không bằng Trời tính, dù cho ra sức lên báo chí trả lời 'dụ khị' người dân "Giá vàng sẽ giảm", nhưng thật xúi hẻo cho y, giá vàng lại phi mã. Kiên bạc phải vào ngồi nhà đá vì thiệt hại trên 01  tỷ đô la không biết đến đời nào gỡ được, còn y nhờ tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng và Quan thầy Ếch cùng đô la y rải như rải trấu mà thoát nạn, nhưng có ai mà không biết sự thật....?
 TÊN AN NINH BÌNH RUỒI - LOẠI MAFIA NGA LÀ THỦ PHẠM PHÁ HOẠI NỀN TÀI CHÍNH - TIỀN TỆ & THỊ TRƯỜNG VÀNG CỦA ĐẤT NƯỚC!
Thống đốc Bình & đồ tể Hưởng là thủ phạm giết chết hàng loạt doanh nghiệp!Thứ ba, Ai là kẻ đã 'đẻ' ra cái trò độc quyền vàng và ai đã biến thương hiệu vàng SJC của Lê Hùng Dũng - Đỗ Minh Phú thành Thương hiệu Quốc gia? Cũng chính Ruồi! Chính y đã phá nát không riêng thị trường vàng cả nước, mà là đạp đổ lòng tin của người dân vào csc chính sách vĩ mô của đất nước, gây hỗn loạn và làm thiệt hại hàng ngàn ngàn tỷ của dân chỉ vì đã phải mang đổi sang vàng SJC?
Thứ 5, Ai đã bắt ép NH Sài gòn, Đệ Nhất và Tín nghĩa phải kết hôn bất đắc dĩ để rồi BIDV lấy tiền nhà nước rót xuống 22.000 tỷ nằm chết đó cả năm nay. Lo ngại bị chửi, bị phát giác sự thất bại của việc sáp nhập, cũng chính y - tên Ruồi đã gọi điện chỉ đạo BẮT PHẢI CÓ LỢI NHUẬN! Thế là 03 ngân hàng phải cố đẻ ra mấy chục tỷ lợi nhuận để Ruồi báo cáo thành tích 'tái cấu trúc thành công'!
Thứ 6,Ai là thủ phạm buộc các NH Thương mại xóa nợ trên 22.000 tỷ cho Vinashi khiến các Ngân hàng điêu đứng, thậm chí lại ngang nhiên buộc phải "trích dự phòng" rủi ro cho khoản nợ này tùy thích, điển hình Ngân hàng HBB đã chết chỉ vì chiêu này để bị bầu Hiển cướp trắng?
Thứ bảy, ai là kẻ đã bắt ngân hàng WB đang hoạt động ngon lành phải bán cho công ty tài chính dầu khí PVFC - kẻ có đến trên 30.000 tỷ nợ 'chết' trong quỹ chỉ có 5 tỷ đồng bạc ngang nhiên thâu tóm WB, rồi không có tiền để trả các cổ đông vừa đi vay vừa quỵt 700 tỷ để Tổng giám đốc WB gởi đơn khắp nơi, thay vì phải ngừng lại thì Ruồi lại tham mưu cho Ếch ra Quyết định hợp thức hóa cho vụ ăn cướp này thật nhanh!
Thứ 8, Ai là kẻ đã rót tiền thoải mái cho Techcombank và Eximbank? Chính Ruồi, thay vì phải thanh tra việc Lê Hùng Dũng, Phạm Hữu Phú, Phạm Trung Cang rút tiền Eximbank cùng Trầm Bê 'cướp' Sacombank thì lại nhanh tay 'toa rập' cùng Phạm Quý Ngọ và Nguyễn Văn Hưởng bắt cả gia đình ông Đặng Văn Thành rồi nhanh chóng buộc phải từ chức Chủ tịch, rồi cũng chính y tên Bình ruồi lại ra quyết định bổ nhiệm kẻ cướp Phạm Hữu Phú lên ghế Chủ tịch!
Thứ 9, ai là kẻ hút tiền mặt mua 64 tấn vàng trước Hội nghị TW 6 để đánh lừa rằng "Giá vàng đã được kiểm soát" góp phần chạy tội trong Hội nghị TrungƯơng 6? Chính Ruồi!
 Thứ 10, Ai đã giết chết hơn 300.000 doanh nghiệp khiến hàng triệu người thất nghiệp, gần 70% doanh nghiệp thua lỗ như Tổng cục Thuế phải kêu lên, khiến trên 30 triệu công nhân/46 triệu của doanh nghiệp ngoài Qu

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ THỐNG ĐỐC

  • ĐỐT SÁCH CỦA WILLIAM - THỐNG ĐỐC BÌNH MỚI CHÍNH LÀ THỦ PHẠM 'CƯỚP' NGÂN HÀNG!
  • Vì sao ông Thống đốc mua vào 60 tấn vàng?
  • TÊN AN NINH BÌNH RUỒI - LOẠI MAFIA NGA LÀ THỦ PHẠM PHÁ HOẠI NỀN TÀI CHÍNH - TIỀN TỆ & THỊ TRƯỜNG VÀNG CỦA ĐẤT NƯỚC!
  • Tên mật vụ Thống đốc NGuyễn Văn Bình chính là kẻ đã giết chết Thương hiệu Sacombank!
  • NGUYỄN VĂN BÌNH ĐANG ĐÁNH SẬP ĐẢNG CỘNG SẢN ...

  • Add a comment