VŨ BẰNG & VƯƠNG ĐÌNH HUỆ CÓ TIẾP TAY 'SÓI NGA' LÙA DOANH NGHIỆP VÀO BẪY?'

Vũ Bằng & Vương Đình Huệ lùa chó con vào chuồng cho 'Sói Nga ' đánh chén?! Quanlambao - '5.000 đồng có thể chọn mua gần 40 mã chứng khoán' - Diễn đàn doanh nghiệp và nhiều báo mạng trong nước ĐÃ PHẢI CẢNH BÁO như vậy! 
Chưa khi nào thị trường chứng khoán tồi tệ đến thế ! Bên cạnh ngân hàng, thị trường chứng khoán cũng là một kênh huy động vốn quan trọng của doanh nghiệp, nhất là trong tình hình NH hỗn loạn vì sự chi phối của các nhóm thâu tóm như hiện nay thì kênh huy động vốn qua thị trường chứng khoán ít nhiều có thể giúp doanh nghiệp 'có chút cháo loãng cầm hơi'. Nhưng vài tháng qua cho thấy kể cả 'chút cháo loãng' này cũng bị tước mất! Việc thị trường chứng khoán đang khủng hoảng và có thể bị 'SẬP' nguyên nhân từ đâu?
1. Việc đánh sập thị trường chứng khoán sẽ làm cho kế hoạch thâu tóm của các nhóm bố già và 'sói Nga' trở nên hoàn hảo! Con mồi không còn đường để cựa quậy! 
Thị trường chứng khoán là lĩnh vực ở Việt Nam còn chưa phổ cập, đại bộ phận người dân còn lầm lẫn coi đây là sân chơi của giới đầu cơ nên 'để cho chết bớt đi' như một số phát biểu của ngay trong giới chức chính quyền! Song thực chất, đây chính là một kênh huy động vốn quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Việc cố tình đánh sập thị trường chứng khoán của nhóm thâu tóm là một mưu đồ thâm độc mà ít bị để ý tới do nhận thức chưa đầy đủ của xã hội Việt Nam. 2.  Việc chặn đường qua kênh thị trường chứng khoán chính là nhát dao cuối cùng đâm thọc vào tim kết liễu các con mồi cho kẻ đi săn đến ăn xác chết! 3. Tại sao Vũ Bằng - Chủ nhiệm Uỷ ban Chứng Khoán Nhà nước và Bộ trưởng Vương Đình Huệ lại để cho thị trường chứng khoán 'bèo bọt' như hiện nay và tiếp tục có những tín hiệu rất xấu đang ở phía trước, song cơ quan quản lý vẫn bình chân như vại? Phải chăng Vũ Bằng và Vương Đình Huệ cũng lại bị các nhóm mafia 'sói Nga' nắm cổ? Cả hai nhân vật này đều được đánh giá là những thành phần trẻ, có kiến thức, vậy cái 'TÂM' vì đất nước của các ông để ở đâu hay các ông muốn lùa hơn 400.000 doanh  nghiệp đang ngắc ngoải vì chính sách xiết chặt tín dụng của Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng vào 'GIỌ' của các 'sói Nga' Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh và 'Quốc vụ khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phượng? NẾU ÔNG VŨ BẰNG VÀ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ CÒN CHÚT LƯƠNG TÂM VÀ KHÔNG MUỐN ĐỂ NHÂN DÂN VÀ ĐẤT NƯỚC LÊN ÁN ĐỒNG PHẠM CỦA NHÓM THÂU TÓM THÌ HÃY LÀM ĐIỀU CÁC ÔNG CẦN LÀM VÌ NỀN KINH TẾ CỦA ĐẤT NƯỚC TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN! Báo trong nước đưa tin:Với 1.000 đồng, nhà đầu tư có thể lựa chọn mua cổ phiếu của 2 công ty. Còn với 5.000 đồng, cơ hội lựa chọn cổ phiếu trên HNX cao gấp gần 50 lần.Sàn Giao dịch chứng khoán Hà Nội có 398 mã niêm yết. Đến cuối phiên giao dịch ngày hôm qua (11/7), toàn sàn có tới gần 105 mã có giá bằng hoặc dưới 5.000 đồng.Trong đó, có 2 mã dưới 1.000 đồng và 4 mã "chạm trần" 5.000 đồng. Còn lại 99 mã có giá từ trên 1.000 đồng tới dưới 5.000 đồng. Tồng giá trị của 99 mã cổ phiếu này là 389.900 đồng.Giá dưới 1.000 đồng: AGC, SME. Giá trên 1.000 đến dưới 2.000 đồng: THV, GGG, V11.Giá 2.000 đồng: SHN.Giá từ trên 2.000 đến dưới 3.000 đồng: NVC, VCH, HHL, PSG, TLC, MCL, QCC, S27, SDB, AME, APG, DHI, ORS, SDY, KTT, VTC, KSD, PDC, SJM, TLT.Giá 3.000 đồng: CIC, TIG, VIG.Giá từ trên 3.000 đến dưới 4.000 đồng: HHG, HST, PCT, VHH, LM3, APS, PHS, VCV, VPC, AVS, MCO, SHC, API, LO5, NSN, TJC, AMV, BHC, MAC, TTC, BVG, NAG, SD8, SDS, SSS, TXM, HPC, MNC, SRB.Giá 4.000 đồng: DST, KHL, LM7, PGT, SD3, VAT, VCR, VE1Giá từ trên 4.000 đến dưới 5.000 đồng: CTV, HBE, BLF, PXA, SVS, V15, VIE, IDJ, PFL, S12, SDD, SDJ, VMG, PHH, SCC, SD4, CTA, HBB, CTM, KST, DCS, HTP, PSI, PVV, VIT, CMC, INC, KHB, VKC, CTN, PIV, PPE, PVL, SD1, SSG.Giá 5.000 đồng: BCC, BXH, SMT, SRA.
Theo Diễn đàn doanh nghiệp
XEM THÊM 
VỀ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG
TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI L

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanKINH TẾ

  • Giải pháp duy nhất bây giờ để giải quyết nợ xấu 740 ngàn tỉ là phá sản NH hàng loạt(comprehensive)
  • Doanh nghiệp như... cá trên thớt
  • Nạn nhân biến thành 'tội phạm' để Vietinbank quỵt nợ!
  • Việc làm của SCIC cũng chính là do tội ác của Thống đốc mật vụ Bình gây ra!
  • \"Bầu Kiên\" và \"quyền lực đen\"

  • Add a comment