BÁC HỒ VẪN PHẢI CHỊU ĐAU ĐỚN OAN KHUẤT DƯỚI SUỐI VÀNG ...
XEM THÊM VỀ CHỦ TỊCH QH NGUYỄN SINH HÙNG
  Bác Hồ vẫn phải chịu Oan khuất
Trò lừa đảo của Sữa True Milk
Tiền đâu xây nhà thờ Tổ Nguyễn Sinh Hùng
Xưa & Nay
Trong ngày lễ động thổ nhà thờ Tổ tiên bác Hồ, người ta thấy Nguyễn Văn Bình và bà Thái Hương như hình với bóng và là những người đã có công, có của tài trợ …. Họ đã làm sao để rút tiền của nhân dân xây nhà thờ?
Nguyễn Sinh Hùng - Thái Hương đang làm lễ khởi công Vừa là chủ của Ngân hang TMCP Bắc Á, vừa là chủ nhân của hàng loạt công ty TH, bà Thái Hương – Người đồng hương của Chủ Tịch Nguyễn Sinh Hùng, hiện đang ôm 23.000 tỷ đồng tiền nợ vay của Bắc Á, của BIDV, của Agribank. Trong đó khoảng gần 3.000 tỷ bà Hương lấy tiền của NH Bắc Á đầu tư vào các dự án của mình từ 7 đến 5 năm KHÔNG hề trả lãi một đồng mà cũng KHÔNG chia lợi nhuận cho Ngân hàng Bắc Á.
Làm thế nào mà với kiểu cách làm ăn khoa trương, đánh bóng, nhưng thực chất là thua lỗ mà vẫn rút được tiền của nhà nước, ngay cả lúc NHNN có chủ trương xiết chặt tín dụng thì từ tháng 8/2011 NHNN đã rót cho Bắc Á gần 4000 tỷ đồng? Đây là một vài mánh khoé của bà Thái Hương:
1. Lập hàng loạt dự án ma như Dự án nuôi cá và Xây dựng nhà máy chế biến cá, dự án trồng và chế biến Olive tại Nghệ An! Dự án xây dựng nhà máy xi măng tại biên giới với Lào!...2.   Có lẽ chỉ cần nghe tên dự án, không cần đến người am hiểu kinh tế cũng thấy đây là một dạng dự án như ‘Vinashin’! Bà Hương lập dự án cốt yếu là để rút tiền nhà nước. Thông qua mối quan hệ đồng hương với Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và mối quan hệ Tình Tiền với Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng, bà Thái Hương đã biến những dự án không tưởng của mình thành những dự án khả thi và được ngân hàng rót tiền cho vay ưu đãi!3.   Dự án xây dựng chuồng trai nuôi bò sữa của bà Thái Hương cũng đã được kê khống lên hàng trăm lần, có thể lấy ví dụ:·      Thiết bị của Dây chuyền vắt sữa tự động của Afilkim trị giá chưa tới 1 triệu USD/ dây chuyền để có thể vắt sữa được 2.000 con bò/ ngày thì đã được kê lên hàng trăm triệu USD trong đề án để ngân hàng BIDV và Agribank rót vốn cho vay ưu đãi! Hai ngân hàng này hiện đã rót cho bà ta gần 10.000 tỷ đồng! trong đó đến 90% số tiền của các ngân hàng bà Thái Hương đã rút ra khỏi dự án chuyển lậu ra nước ngoài một phần, một phần dùng đi hối lộ và một phần trả lãi cho các khoản vay trước.·      Đến thời điểm cuối tháng 11/2011 Công ty sữa TH mới nuôi được 500 con bò, nhưng đã kê khống tài sản để vay lên tới 10.000 tỷ đồng, khi bị phát hiện bà ta nhanh chân nhập thêm đàn bò từ Ixrael về, nâng tổng số đàn bò lên khoản 1.000 con, nhưng đã kê khống lên thành 11.000 con!·      Một mánh khoé để rút tiền là ký hợp đồng tư vấn với đại diện của Afilkim trị giá 10 triệu USD cho việc lắp đặt thiết bị trị giá chưa tới 1 triệu USD! Tại sao phải làm vậy? Đơn giản là để rút tiền mặt từ ngân hàng cho vay ưu đãi lấy tiền đi hối lộ và trả lãi vay cho các khoản 5-7 năm trước!Tại sao bà Thái Hương có thể dễ dàng lừa được mọi bộ phận tín dụng, thẩm định của các NH? Chỉ vì đã có Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng bảo kê và Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng thì ưu ái cho Bắc Á để đánh đổi lại sự nương nhẹ của Quốc Hội và để Nguyễn Văn Bình không bị ra chất vấn!
Ngày khởi công đền thờ Tổ Tiên của Nguyễn Sinh Hùng, cả Thái Hương và Thống đốc Nguyễn Văn Bình đều có mặt. Đây chính là hai kẻ cung cấp tài chính cho dự án: Bình lấy tiền nhà nước rót cho bà Thái Hương thông qua Bắc Á và các dự án ma, ngược lại Thái Hương  lấy một phần để xây dựng nhà thờ tổ tiên của Nguyễn Sinh Hùng.
Có lẽ Bác Hồ ở nơi chin suối cũng đau lòng  vì con cháu ruột thịt của mình đang kiếm tiền trên tên tuổi của Bác! Khi Bác ra đi cũng chỉ có mấy bộ quần áo ka-ki và đã bị thầy trò Lê Duẩn giam lỏng tại K9 để phục vụ cho kế hoạch thần thánh hoá mỵ dân.  Thực sự những người Việt Nam có lương tri vẫn dành cho Bác một tình cảm như một người cha già đã khai sinh ra Tổ Quốc Việt Nam. Nếu thật sự có tấm lòng với Bác thì tại sao Nguyễn Sinh Hùng không dũng cảm công bố lại những trang lịch sử  đã bị viết sai cho toàn dân thấu hi

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanĐỌC SÁCH

  • CON ĐƯỜNG SOÁI NGA NGUYỄN ĐĂNG QUANG TỪ THUA LỖ TRỞ THÀNH BỐ GIÀ TẠI VIỆT NAM
  • MASAN - LÀM GIÀU TRÊN SINH MẠNG NGƯỜI DÂN
  • "VẠCH TRẦN SỰ DỐI TRÁ"
  • MASAN CHÈN ÉP DÂN ĐỂ LẤY NÚI PHÁO!
  • MASAN - BẢN CHẤT LỪA ĐẢO

  • Add a comment