PHẠM CHÍ DŨNG TRONG TRẠI GIAM

Quanlabao - Chúng tôi xin cập nhật thông tin nhanh từ trại Biệt giam Phạm Chí Dũng:
Từ hôm bị bắt đến nay Phạm Chí Dũng bị 08 an ninh tay chân của Hưởng ngày đêm thẩm vấn không ngừng nghỉ và câu hỏi được lặp đi lặp lại:
“Ai cung cấp tài liệu cho anh viết bài?”
“ông Trương Tấn Sang chỉ đạo anh thì nên thành thật khai ra sẽ được khoan hồng…”
“Ngoài Trương Tấn Sang còn ai chỉ đạo ông, Trần Đại Quang? Phùng Quang Thanh….?”
“Quan Làm báo do CIA cầm đầu?”
“Quan làm báo của thế lực bành trướng Bắc Kinh anh có biết không?” ...
 HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links vè Tướng Nguyễn Văn HưởngHOT Links về nhóm Tội phạm Việt NamHOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn BìnhHOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh HùngHot Links về Tổng cục 2Hot Links về Phạm Chí DũngMột điều kỳ lạ từ trước đến nay lực lượng an ninh Việt Nam có một điều cấm kỵ bất thành văn không nhắc đến tên tuổi giới chóp bu. Song những cuộc tra hỏi ép cung Phạm Chí Dũng thì những cái tên Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Phú Trọng… luôn ở cửa miệng 04 trong đám an ninh và hình như họ chỉ có một việc làm là cưỡng hiếp cái miệng của Phạm Chí Dũng! Phạm Chí Dũng luôn luôn bị dựng cổ vào ban đêm để đi thẩm vấn…

Trực tiếp Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng gọi điện chỉ đạo và hỏi thăm diễn tiến hàng ngày. Ông em vợ của Thủ Tướng Nguyễn Thanh Liêm cũng được huy động vào chiến dịch Phạm Chí Dũng.

Bản thân Hưởng là người hiểu rõ hơn ai hết Phạm Chí Dũng với tư chất thông minh và là người đã có thời làm việc cho TC2 nên cũng là kẻ nhạy bén với các nguồn thông tin nhạy cảm thuộc dạng thâm cung bí sử và Hưởng cũng biết rất rõ Phạm Chí Dũng mọi chi tiết nhỏ nhất về Phạm Chí Dũng do đã bị theo dõi hàng chục năm nay, điện thoại, Internet... Chính việc Dũng sơ hở để lộ sở thích, thói quen với Beo Hồng đã cho Hưởng biết được mọi đường đi, nước bước, mọi mầm mống trong tâm can của Dũng và trở thành con dao đâm vào tim Dũng. Giờ đây Dũng mới ngộ ra trong trại biệt giam!

Thầy trò Hưởng với sự trợ giúp của Beo đang biến Phạm Chí Dũng – Một người làm việc theo lý tưởng mà anh ta tin theo trở thành kẻ bán bí mật Quốc gia cho các thế lực Phản động nước ngoài! Họ đang bôi đen người có chí khí của một Kim Trọng ‘Đi đường thấy việc bất bình chẳng tha’ thành một tên Mã giám sinh vì tiền, vì gái BEO và làm theo chỉ đạo của CIA Trương Tấn Sang, Gián điệp Trung Nam Hải Nguyễn Phú Trọng!

Người leo tường
Hot Links của Quan Làm Báo

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanĐIỂM TIN ONLINE

  • KHI NÀO NGÒI BÚT PHẠM CHÍ DŨNG SẼ TRỞ LẠI?
  • Bắt người viết tài liệu 'phá hoại nội bộ'
  • VÌ SAO ÔNG PHẠM CHÍ DŨNG MỘT CÁN BỘ CỦA THÀNH ỦY TPHCM BỊ BẮT ?
  • NHỮNG BÀI ĐƯƠC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN
  • CẬP NHẬT TỪ TRẠI GIAM PHẠM CHÍ DŨNG

  • Add a comment