Có còn bưng bít được nữa hay không hả 3 Dũng ?????


Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ  Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks Hot Links về Tổng cục 2 Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về chủ quyền Sự sụp đổ hôm nay là vì bưng bít, bưng bít quá kỹ nên bây giờ Quốc Hội, Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư, Ủy Viên Trung Ương, Cán Bộ lão thành, Cựu Chiến Binh, Quân Đội Nhân Dân, Công An, An ninh, Đảng viên ĐCS còn không tin 3 Dũng nói thật về nợ xấu, về nợ của Tập đoàn và Tcty, về BĐS, TTCK thì làm sao người dân quèn tin được.
Chính những người vừa kể trên nhìn thấy đi đâu dân chúng cũng ta thán cuộc sống khó khăn, DN phá sản hàng 400 ngàn/600 ngàn, 2 triệu người thất nghiệp thì có dấu được hay không ???
Những người đó lại nghe người dân chửi về tập đoàn tham nhũng, Mafia banking của con gái 3 Dũng, có bưng bít được không ???

Có chỉ thị cho báo chí tuyệt đối không viết về kinh tế được không ??? Nếu ko viết về kinh tế thì họ viết về phóng sự người thất nghiệp, về phóng sự DN phá sản, về DN không vay được 15%.

3 Dũng nên nhớ một điều, khi lòng dân nhìn thấy mình là một con chó ghẻ thì tốt nhất biến đi, vì người người tìm cách chống lại mình, trong 3 năm qua tài liệu đâu mà tôi viết những công kích kinh tế chính xác ??? Ngay trên mặt báo lề đảng, họ lách, họ lèo, họ lái nhưng họ luôn luôn cung cấp những con số tuyệt vời để tôi biết thực sự nợ xấu NH là bao nhiêu (740 ngàn tỉ chứ không phải 202 ngàn tỉ đâu), nợ xấu của TĐ là 2 triệu 400 ngàn tỉ chứ không phải một triệu tỉ đâu và tổng nợ là 4 triệu 300 ngàn tỉ chứ không kém đâu.

Bây giờ thì tiền cạn rồi, in thêm thì WB và IMF chống đối, usd thì kiều hối không gửi về, xuất khẩu thì èo uột…..
Hãy từ chức ngay đi, không bưng bít được nữa đâu, CP mới sẽ phanh phui ra từng đồng nợ và sẽ truy lùng 3 Dũng tới tận trời xanh….

Mời WB và IMF vào cuộc có dấu được nữa hay không ???
Melbourne
27.07.2012
Châu Xuân Nguyễn TOP HOT LINKS CỦA QUAN LÀM BÁO  HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links vè Tướng Nguyễn Văn HưởngHOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn BìnhNhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh HùngHot Links về Tổng cục 2Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về chủ quyền Hot Links về Phạm Chí DũngHOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanKINH TẾ

  • CXN_Ba Dũng ở lại: Chiến thắng lớn lao của 90 triệu dân VN
  • Những phi vụ kinh doanh trái phép và lừa đảo của bầu Kiên
  • Vinashin hay \'Vinachia\' thỏa hiệp đen bòn rút tài sản
  • Vì sao có những "nút thắt" làm kinh tế suy giảm?
  • Đất nước Việt Nam sẽ đi về đâu nếu có một Thống đốc là một tên tội phạm tham lam, độc ác và cuồng vọng như Nguyễn Văn Bình?

  • Add a comment