TAY SAI CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG


Nguyễn Thắng Cảnh & Nguyễn Như Phong - hai tay sai của Hưởng & KiênNhững ngày này Hưởng đang khẩn trương chạy nước rút cho chuẩn bị cái ngày mà y phải chính thức rút vào bóng tối. Bên cạnh kế hoạch ám hại giới chức chop bu và những kẻ đồng sự trong đường dây của Nguyễn Đức Kiên ‘biết nhiều’, Hưởng đang tung tay chân của y điên cuồng chống phá, có thể kể một vài vụ việc đang diễn ra gần đây: 
Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ  Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks
 1.Trước nguy cơ chuyên án về vụ thâu tóm Samcombank được mở ra, Nguyễn Văn Hưởng đã cử Nguyễn Trọng Hiếu hiện là thành viên Hội đồng quản trị NH Xăng dầu PG – một tên đệ tử chuyên nghiệp dùng uy quyền của Công An để đe dọa chiếm đoạt. Mấy ngày nay, Hiếu đang tích cực gọi điện, tiếp xúc với cả nhóm đã thâu tóm và nhóm bị thâu tóm với đề nghị: Trao lại Samcombank cho hắn, đổi lại hắn và quan thầy sẽ cứu giúp nếu có chuyên án điều tra... Một điều nguy hiểm là Hiếu đã lấy tên Trần Đại Quang ra để đe dọa mọi người. Ngay Tướng Tô Lâm – Đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng cũng trực tiếp gọi điện cho các thành viên chủ chốt của Hội đồng quản trị Samcombank để ép chuyển cho Hiếu. Đây chính là bài của Hưởng một mũi tên đạt hai mục tiêu, một thủ đoạn khá tinh vi: Nếu Samcombank được chuyển sang cho Hiếu thì coi như mọi dấu vết thâu tóm của Kiên – Phượng và Trầm Bê hoàn tất, dòng tiền sẽ được trả về BIDV, trả cho Liên ngân hàng thông qua các đầu mối khác kín đáo hơn chưa bị bốc mùi. Song thực chất chủ nhân đằng sau vẫn là Nguyễn Đức Kiên – Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Thanh Phượng. Đồng thời lại vừa làm mất được uy tín Trần Đại Quang.

2. Tổng biên tập của báo Petrotimes Nguyễn Như Phong – Một đệ tử cánh tay đắc lực của Hưởng đã nhận được các tài liệu giả cầy của Hưởng để chuẩn bị lên chiến dịch phản công bằng cách tung tài liệu giả cho các báo lề trái và gởi cho các lão thành cách mạng để tạo sức ép lên Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang.

3. Nguyễn Thắng Cảnh – một kẻ đã từng là an ninh dư

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ NGUYỄN VĂN HƯỞNG

  • ÔNG VUA KHÔNG NGAI NGUYỄN VĂN HƯỞNG
  • KH CỦA TƯỚNG HƯỞNG: BẮT BÀ YẾN - TRÚNG 03 MŨI TÊN
  • Hành trình đào tẩu và \"mật danh\" của Dương Chí Dũng
  • Bầu Kiên và thuật thao túng, nắn gân
  • Tướng Hưởng bị đuổi khỏi Văn phòng Bộ Công An!

  • Add a comment