HÀNH ĐỘNG BÁN NƯỚC CỦA CỰU TBT CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM


Quanlambao - Việc TBT báo Cựu chiến binh Trần Nhung bị tống ra khỏi Hội Cựu chiến binh, cách cổ khỏi chức tổng biên tập Báo khiến nhiều người hả dạ bởi cái đuôi của Thủ tướng trong truyền thông đã bị ngay những người trong báo, trong Hội vạch mặt vì đã tham nhũng, tống tiền, vi phạm đạo đức lối sống người đảng viên. Tuy nhiên, trước khi cúi mặt ra đi, Trần Nhung còn tìm cách dâng lên quan thầy một lễ vật mà không cần biết tới uy tín của Hội Cựu chiến binh, của tờ báo mà ông ta đã mấy năm nắm quyền điều hành. Lễ vật này không những để Nguyễn Tấn Dung dâng lên "bạn" mà Trung nam hải chắc chắn vô cùng hài lòng, không chừng còn ép 14 con sâu mọt phải phục chức cho Trần Nhung. Bạn có biết lễ vật đó là gì không? Đó là khẳng định Việt Nam không có Quần đảo Hoàng Sa.

Hàng năm Hội Cựu chiến binh, thông qua Báo Cựu chiến binh, ấn hành lịch một tờ. Năm nay, Hội phát hành lịch 2013 với chủ đề "Hội viên Cựu chiến binh giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ bảo vệ chủ quyền biển đảo". Thế nhưng trong hàng chục vạn tờ lịch phát hành, trong bức ảnh lịch, phía trên bên trái có hình bản đồ Việt Nam, lại chỉ thể hiện có Quần đảo Trường Sa và một số đảo nhỏ ở gần sát bờ Quảng Ngãi (đó là Đảo Lý Sơn) mà không hề có Quần đảo Hoàng Sa (ảnh gửi kèm). Tinh vi hơn, trước khi phát hành số lịch này, Trần Nhung đã cho in hàng chục vạn tờ lịch cũng mẫu như vậy, chỉ khác là có Quần đảo Hoàng Sa và xóa bỏ Đảo Lý Sơn đi với ý đồ lập lờ đánh lận đỏ đen, nếu ai nói là không có Hoàng Sa thì trưng tờ lịch đúng ra.
Theo thông tin từ ngay trong Hội Cựu chiến binh, số lịch trên đã được Hội cho niêm phong nhằm hủy bỏ, nhưng Trần Nhung đã tận dụng những mối quan hệ quen biết, đồng hương với Chủ tịch Hội Trần Hanh để xin được lệnh cho phát hành số lịch trên.

Hiện số lịch trên đã phát hành khắp cả nước, nhiều nhất ở các tỉnh Miền Nam, Thái Nguyên, Nam Hà... và tại Tòa soạn Báo còn một số lịch này, ai đến tòa soạn cũng có thể mua lẻ vài tờ dễ dàng.

Rất nhiều Cựu chiến binh đã có đơn thư phản ảnh việc này gửi lên Hội, lên Ban tuyên giáo TƯ, Bộ TT&TT...; nhưng vì thế lực của Trần Nhung lớn, lại nữa Việt Nam cũng không muốn làm ầm ngay lên vì sợ "vạch áo cho người xem lưng" lộ ra việc có thể ỉm đi không cho thành dư luận nên cứ để những đơn thư phản ánh nằm im trong bộ hồ sơ. Hành đông bán nước này cần phải nghiêm trị.
Cựu chiến Binh Gởi Vua làm báoNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanCHỦ QUYỀN

  • Thư ngỏ gửi P.TTg HOÀNG TRUNG HẢI
  • Đâu phải thời Chiến quốc
  • DANH SÁCH KÝ TUYÊN BỐ PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC... - TIẾP THEO
  • Trung Quốc ngang ngược đánh bắt cá tại Trường Sa
  • 'TQ ngày càng quá đáng nên Mỹ cần ngăn chặn'

  • Add a comment