TRÒ HỀ CỦA CHỦ TỊCH QUỐC HỘI...


Quanlambao - Trong kỳ họp thứ 3 Quốc Hội trước tình hình nước sôi, lửa bỏng về hàng trăm ngàn Doanh nghiệp bị phá sản, đóng cửa, hàng triệu lao động mất việc, nền kinh tế suy thoái và các chính sách vĩ mô bị chi phối bởi các nhóm lợi ích lũng đoạn... Các đại biểu Quốc Hội trước bức xúc của cử tri cả nước đã yêu cầu được chất vấn Thống đốc Ngân hàng nhà nước thì chỉ vì 'món' tiền 10.000 tỷ đồng của NHNN chi viện cho Bà Thái Hương chủ ngân hàng Bắc Á đã bị mất thanh khoản nghiêm trọng, sắp sập tiệm và món tiền 100 tỷ của bà Thái Hương hứa sẽ đổ vào xây dựng đền thờ Tổ mà ông Chủ tịch Quốc Hội 'đã thả' Nguyễn Văn Bình ra khỏi danh sách chất vấn!
Đến nay trước bức xúc của dư luận kết án về cái việc 'thả' bất bình thường của ông Nguyễn Sinh Hùng thì ông chủ tịch QH lại làm trò đưa Bình vào danh sách Thường Vụ QH chất vấn.
Ông Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng sẽ được gì từ việc này:
 Việc 'cho tháo chạy' khỏi đợt bị chất vấn tại Kỳ họp thứ 2 như vậy, Nguyễn Sinh Hùng ám chỉ "Tao đã trả ơn chú em mày xong rồi!, bây giờ chú em mày muốn được hỏi nhẹ nhàng thì hãy chạy mau đến đây chung cho tao....". Việc hỏi câu gì, thời gian bao lâu... rõ ràng nằm trong tay Nguyễn Sinh Hùng, do vậy chắc chắn chúng ta sẽ chứng kiến màn trình diễn của Hùng và Bình để mua vui cho cử tri và ở hậu trường Hùng sẽ lại bỏ túi được cả triệu trăm ngàn Mỹ kim và các chú Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Trầm Bê sẽ phải bỏ ra mà 'chạy' cho thông đốc Bình như bố già Kiên đã 'Tự hào khoe rằng': "Đã mua được 02 vé của UV BCT cho Bình được vào Trung Ủy và lên Thống đốc!"Vừa đánh lừa được dư luận rằng Quốc Hội làm ăn " nghiêm túc", vừa khẳng định được vị thế của mình để bộ sậu Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng phải luôn biết vị thế của Nguyễn Sinh Hùng là ai! Cái thời bị chèn ép khi còn làm Phó Thủ Tướng TT Chính Phủ đã qua rồi! Thật là nhất cử lưỡng tiện! Mục tiêu của Nguyễn Sinh Hùng trong giai đoạn cuối cùng này sẽ chỉ để VƠ VÉT TIỀN BẠC. Lẽ ra đã phải về nghỉ do quá tuổi, nhưng cố đấm ăn sôi không chịu rút theo 'lệnh' của Bộ Chính Trị, ăn may đã được phiếu đủ để ở lại. Chẳng qua các trung ương ủy viên đã bị lầm lẫn, tưởng rằng cho Nguyễn Sinh Hùng ở lại để kiềm chế Nguyễn Tấn Dũng vì mối ân oán thời còn làm Phó Thủ Tướng dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng luôn bị o ép.... Song, 180 cái đầu của UVTW đã quên rằng: Vì tiền, vì quyền lực họ đã hợp tác chặt chẽ với nhau. Nguyễn Sinh Hùng bản chất đã là một kẻ tham lam vô độ, là kẻ nổi tiếng ăn tiền các dự án được rót tiền từ Chính Phủ, từ tài trợ ODA, đặc biệt các dự án trong lĩnh vực đầu tư Thủy lợi, Nông nghiệp.... Hùng luôn chỉ định nhà thầu của mình xuống các địa phương nhận các công trình này để chia lại cho y...
Vợ trẻ, con nhỏ, Hùng thừa biết đây là nhiệm kỳ cuối cùng của đời mình, do vậy MỤC TIÊU TIỀN LÀ TẤT CẢ!
Thật làm xấu danh con cháu Bác Hồ!
Nguyên Xám - Quan làm báo
  Chuẩn bị chất vấn Thống đốc về nợ xấu
  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

Một phiên chất vấn tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Theo chương trình dự kiến, tại phiên họp thứ 10 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra từ 13- 22/8 tới đây, Thống đốc ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình sẽ đăng đàn trả lời chất vấn về những vấn đề “nóng bỏng” trong lĩnh vực ngân hàng.

Cho ý kiến về tổ chức chất vấn tại phiên họp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và nhiều vị Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đều cho rằng cần chất vấn người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước về nợ xấu và việc cơ cấu lại hệ thống. Bởi đây đang là những vấn đề có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của nền kinh tế cũng như tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tại kỳ họp Quốc hội thứ ba vừa qua, Thống đốc Nguyễn Văn Bình cũng đã được dự kiến trong danh sách trả lời chất vấn và được đa số đại biểu lựa chọn, song ông đã không được quyết định đăng đàn chính thức.
Thời gian dự kiến dành chất vấn Thống đốc Bình là trọn buổi chiều ngày 21/8.
  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Cùng với Thống đốc Bình, Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh và Bộ trưởng Bộ Lao động – thương binh và xã hội Phạm Thị Hải Chuyền cũng sẽ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội vào sáng 21 và sáng 22/8.

Theo dự kiến tại phiên họp trước của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nội dung chất vấn Tổng Thanh tra Chính phủ sẽ liên quan đến giải pháp đối với các vụ việc tồn đọng, kéo dài, bức xúc trong nhân dân, đặc biệt là những vụ liên quan đến đất đai, biện pháp theo dõi, xử lý hoặc thu hồi tài sản sau thanh tra.

Bên cạnh đó là hoạt động thanh tra đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty, vấn đề nâng cao năng lực, phẩm chất, tăng cường đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, khai thác khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường tại phiên họp.

Một số vấn đề quan trọng, ý kiến còn khác nhau của các dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư, Luật Hợp tác xã (sửa đổi), Luật Quản lý thuế, Luật Dự trữ quốc gia... cũng được thảo luận tại đây.
Đáng chú ý, dự án Luật Thủ đô, một trong số các dự án luật hiếm hoi không được Quốc hội (khóa 12) thông qua lại được đặt lên bàn nghị sự của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp này.
Theo Tr
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ NGUYỄN SINH HÙNG

  • LẬT LẠI HỒ SƠ BÀ NGHỊ BỊ BÃI MIỄN....
  • ĐÒN BẨN BẮT ĐẦU NHẮM VÀO ỨNG VIÊN THỦ TƯỚNG
  • (Phần 7)‘Đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng chuẩn bị cho cuộc tiếm ngôi “Tổng bí thư” bằng cách xây “nhà thờ họ” ở cả 3 miền bắc-trung-nam!!!
  • Phần 9: Ghi âm Số 2, Số 3 của Mafia Hà Văn Thắm
  • Phần 2: Lộ diện nhóm Mafia đỏ thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt

  • Add a comment