CÁI LOA KAMI NHẰM ĐÁNH LẬN CON ĐEN BIẾN SỰ NGHIỆP CHỐNG THAM NHŨNG THÀNH 'HỖN CHIẾN' BA-TƯ ĐỂ TRỐN TỘI NHƯ HỘI NGHỊ TƯ 6!

Quanlambao Những tên mật vụ Nguyễn Đại - Nguyễn Khắc Toàn núp dưới bóng Blog Kami- Cái loa Kami - Nhóm mật vụ của Nguyễn Văn Hưởng - Tô Lâm và Đồng chí X qua bài  "NGUYỄN BÁ THANH & VƯƠNG ĐÌNH HUỆ, HAI CON BÀI CHỦ DÀNH ĐỂ HẠ BỆ ĐỒNG CHÍ X ?"

Thực chất chúng  đang sử dụng đúng cái bài đã giúp cho Đồng chí X lật ngược thế cờ tại Hội  Nghị Trưng Ương 6. Đó là cái bài của 'Gái điếm già mồm' hay "Vừa đánh trống vừa ăn cướp"! Tại Hội Nghị Trung Ương 6 những tên mật vụ của Hưởng và Tô lâm một mặt đe doạ tất cả những ai dám đấu tranh chống tham nhũng đều bị  quy chụp trở thành "đứng sau cung cấp tài liệu cho Quan làm báo"! Khiến cho các Trung Uỷ  không còn dám mở miệng để phát biểu và toàn bộ hội nghị Trung Ương 6 bỗng biến thành diễn đàn của thầy trò đồng chí X độc diễn!
Thực chất chẳng có một cá nhân nào là chủ nhân của Blog Kami, mà Blog này được chính Nguyễn Đại và Dương Đắc Giu điều hành dưới sự điều khiển của Hưởng và Tô Lâm. Chính những kẻ giả danh này đã cài bẫy tống Điếu cày, Tạ Phong Tần, Phạm Chí Dũng ... vào tù. 
Nay cũng chính chúng đang làm cái loa để 'bù lu, bù loa' nhằm tạo dư luận, dọn đường để  biến sự nghiệp chống tham nhũng, lũng đoạn đất nước của nhân dân, của Đảng thông qua Ban Nội chính  thì đều bị đánh lận con đen thành "hỗn chiến Ba - Tư"! Đó chính là mưu đồ của phe cánh đồng chí X!
Việc đánh lận con đen rằng Vương Đình Huệ là Người của ông Trương Tấn Sang thì quả thật bịa đến ngay chính nội bộ của đồng chí X còn phải kêu lên "Chó cũng không ngửi được"!
Ai mà không biết Vương Đình Huệ được hưởng cơn mưa móc từ Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng! Ai mà chẳng biết giữa Ông Chủ tịch Quốc Hội và Thủ Tướng Dũng từ trước, trong HNTW 6 và đến hôm, ngài Chủ tịch Quốc Hội đã chuyển từ 'hận' khi còn làm Phó dưới trướng Đồng chí X bị chèn ép sang thành "Hợp tác chiến thuật" để cùng kiếm lợi cho nhiệm kỳ cuối cùng chính trị của đời mình?
Thực tế Hội nghị 6 đã chứng minh: Dù Chính Phủ Dũng mặt mày nhám nhúa vì nhóm lợi ích, vì tham nhũng, vì cướp ngày, vì giêt chết hàng trăm ngàn doanh nghiệp, vì phá sập gần hết các Tập đoàn kinh tế Nhà nước, vì đàn áp phong trào yêu nước đấu tranh cho dân chủ, chống Trung Quốc, nhưng vì lợi ích vật chất và quyền lực gắn bó chặt chẽ mà Toàn Thể BCT và Trung Ương đều bị vô hiệu hoá thành con tin không dám đưa ra xử lý! Thậm chí có nguồn tin cho biết: Chính BCT còn lo sợ nếu xử lý kiên quyết đồng chí X theo đúng tội danh đã gây ra cho nhân dân, cho đất nước thì Chắc chắn sẽ xảy ra đảo chính và đám tay chân bẩn như Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, như Trần Việt Tân, Phạm Quý Ngọ và một số Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng cũng đã nhúng 'chàm' sẽ chẳng nề hà gì xua quân bịt mặt đi bắt giam toàn bộ các ngài BCT..... Đó mới chính là lý do khiến Hội nghị 6 đã thất bại thảm hại!
Vậy thì một cái ông Nguyễn Bá Thanh  bé con con liệu có thể làm được gì?
Việc đưa Nguyễn Bá Thanh ra Ba Đình nếu có chăng cũng chỉ để kiềm chế bớt nạn tham nhũng, nạn cướp ngày của Chính Phủ Dũng và có thể ít nhiều giúp cho vai trò của Đảng đang bị khống chế một cách thảm hại sẽ không bị tiếp tục tồi tệ thêm!
Nhưng liệu kỳ vọng khiêm tốn như vậy của BCT có làm được hay không cũng không phải đơn giản. Kế hoạch "Cái gì không mua được bằng tiền thì mua bằng rất nhiều tiền" và cả những kế hoạch khống chế gia đình, thân hữu của ông Nguyễn Bá Thanh đang được ráo riết thực hiện. Liệu ông Bá Thanh có làm được điều gì đấy cho dân, cho nước hay không cũng còn ở phía trước và hãy chờ xem ông ta sẽ chọ 'ả điếm' - Vinashin, Phạm Quý Ngọ- Vinalines, Nguyễn Đức Kiên ....-  để ra mắt? Còn quá sơm để có thể nói điều gì!
Trần Ái Quốc - Quan làm báoNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOMELiên quan


Add a comment