EXIMBANK SẼ SỤP ĐỔ CÙNG BỐ GIÀ KIÊN VÌ 25.000 TỶ ĐÃ BỊ KIÊN CHIẾM DỤNG

Quanlambao - Ngân hàng ACB chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc bầu Kiên bị bắt, có chăng sẽ là tốt lên vì từ nay sẽ không còn kẻ lợi dụng ACB để rút tiền vay phục vụ hoạt động phi pháp. ACB thực chất linh hồn của nó vẫn là Trần Mộng Hùng - Người sáng lập và kiến trúc sư trưởng của ACB. ACB đến được ngày hôm nay chính là nhờ công sức của vị Chủ tịch sáng lập này.

Song Eximbank thì hoàn toàn khác, cổ đông vẫn bán tháo cổ phiếu Eximbank vì thực chất những năm qua Eximbank đã bị chính bố già Kiên thông qua những kẻ tay sai làm thuê Lê Hùng Dũng và Phạm Văn Phú để rút tiền, trong đó có 25.000 tỷ đồng cũng thông qua 'làm xiếc' góp vốn đầu tư và kinh doanh chứng khoán để rót cho Kiên mà hoàn toàn không trả lãi suốt 07 năm qua. Eximbank sở dĩ KHÔNG bị mất thanh khoản là do chính vì còn bố già Kiên và với mối quan hệ tham nhũng y đã được Thống đốc Bình rót tiền và chỉ đạo các ngân hàng BIDV, Vietinbank, Agribank, Vietcombank.... cho vay liên ngân hàng lên tơi trên 40.000 tỷ trong 07 tháng đầu năm. Bố già Kiên bị bắt, chắc chắn Eximbank sẽ mất thanh khoản và những khoản nợ mà Kiên đã chiếm dụng sẽ KHÔNG thể trả được. Đồng thời Eximbank cũng là một trong kẻ chủ trò đứng ra thâu tóm Samcombank, do vậy vụ thâu tóm bị lật lại thì không thiếu kẻ như Lê Hùng Dũng, Phạm Hữu Cang, Phạm Văn Phú và hàng vài chục cán bộ, nhân viên của Eximbank sẽ đi theo bầu Kiên. Chính vì vậy, ngày 21/8 sau khi thông tin bầu Kiên bị bắt, chứng khoán Việt Nam mất 19,100 tỷ đồng. Các chuyên gia nhận định: diễn biến thị trường đang tiềm ẩn những rủi ro cho các nhà đầu tư lướt sóng.
Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già  20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Bước sang ngày thứ 2 sau khi thông tin bố già Kiên - từng là Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) bị bắt giữ về hành vi “kinh doanh trái phép”, hôm nay các nhà đầu tư chứng khoán có dấu hiệu bình tĩnh trở lại, sau tâm lý hoang mang vào ngày hôm qua.


Theo Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV, nhà đầu tư cần bán toàn bộ danh mục kể từ phiên hôm nay, cho đến những phiên sắp tới nếu như có thể bán được để bảo toàn vốn - Nguồn ảnh: TVSI

Tuy vậy, VN–Index vẫn còn những “dư chấn” khá mạnh và hoàn toàn không bất ngờ là cổ phiếu của Eximbank (EIB) bị bán giá sàn dồn dập.

Trên sàn HOSE, EIB bị xả hàng khá mạnh với gần 1.8 triệu đơn vị treo bán giá sàn.

Còn sàn HNX đã có 21 mã tăng giá, nhưng số giảm vẫn chiếm áp đảo. Đến 9h20 đã có gần 11 triệu đơn vị khớp lệnh – một con số khá lớn. HNX-Index giảm hơn 3%.

Theo ghi nhận của các công ty chứng khoán, giao dịch VN–Index sôi động ngay từ đầu phiên. Trên HNX, lượng đặt bán giá sàn tại ACB không còn quá lớn với gần 900 ngàn đơn vị, thấp hơn so với mức gần 2 triệu đơn vị trong phiên hôm qua.

Trong khi đó, STB cũng bị bán mạnh, nhưng giao dịch tại các cổ phiếu ngân hàng khác như CTG, MBB, VCB đã có dấu hiệu bình tình trở lại.

 Phạm tội hối lộ Hai bản án đã được tuyên Năm Cam chỉ là tin xế chiều nếu so với Vụ án Bố già Kiên  Thống đốc 'chạy' phá kỷ lục Olympic Chất vấn Thống đốc về việc Kiên bị bắt Chủ bị bắt, tớ vẫn ngông cuồng Cổ đông bán tháo cổ phiếu ACB vì bố già Kiên bị bắt  Tài sản của bố già Kiên
Cập nhật về phạm pháp tại ACB Bao giờ nh

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanVỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN

  • Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank buôn lậu vàng \'Khủng\' cùng bố già Kiên nhưng vẫn tuyên bố ngạo mạn khinh thường lãnh đạo TP.HCM!
  • Bắt nguyên Tổng giám đốc ACB
  • BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ KHAI
  • Dường dây chạy án cho bố già Nguyễn Đức Kiên ngay trong Viện Kiểm sát Tối cao!
  • Xử Bầu Kiên khó vì Phạm Huy Hùng?

  • Add a comment