TBT NGUYỄN TIẾN BÌNH - KẺ ĂN TIỀN RỬA ĐÍT CHO KIÊN KHÔNG BIẾT THÚI!

Quanlambao -Báo Thanh Niên hôm nay đăng vài dòng ngắn ngủi:
"Thông tin bịa đặt! 22/08/2012 14:37
(TNO) Gần đây trên một số trang mạng cho rằng một số tờ báo trong đó có cả Thanh Niên, đã đăng tải các bài viết “nhằm tô son, trát phấn” cho các ông Trầm Bê và bầu Kiên. Thanh Niên xin thông báo cùng bạn đọc: những thông tin (liên quan đến Thanh Niên) này là hoàn toàn bịa đặt. Thanh Niên khẳng định trong suốt thời gian qua không đăng bất cứ một bài viết nào về các nhân vật được đề cập.
THANH NIÊN"Ai là TRANG MẠNG đăng thông tin bịa đăt thế? Chỉ có Quan làm báo đăng hai bài tố cáo Thanh NiênCông Khế việc này. Vậy Thanh Niên ám chỉ Quan làm báo bịa đặt sao? Bịa đặt hay không thì hồi sau sẽ phân giải, chờ xem ai là kẻ 'ngậm đô la' của Kiên để bẻ cong ngòi bút sắp tới sẽ cùng đi theo hầu bố già Kiên thì sẽ rõ...  Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già  20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO Đến hôm nay có thể thấy  Giáo dục Việt Nam hiện đang là tay sai đắc lực đưa những thông tin mới chính là bịa đặt để đánh bóng hình ảnh của bố già Kiên, nào là bạn bè khen, thầy cô khen... Đặc biệt lại còn có bài viết về Bầu Đức - Hoàng Anh Gia Lai khen 'bầu Kiên dễ thương' trong khi đó chính HAGL đang là một mắt xích quan trọng của đường dây lũng đoạn đất nước. Cũng cần biết rằng: chính Kiên là kẻ trung gian môi giới tạo cầu nối cho đường dây hối lộ đưa Đức đến làm thân với cô con gái rượu Nguyễn Thanh Phượng. Bầu Đức có một thời bị anh y tá không ưa vì thói ngạo mạn, nguôn cuồng phát biểu coi quan chức không ra gì, thế là chạm vào tự ái của kẻ cũng ngạo mạn lại có quyền thế - dù mới chỉ làm Phó Thủ Tướng lúc đó - đã ghét bầu Đức ra mặt, nhưng chẳng làm gì được hắn ta. Khi lên đến chức Thủ Tướng, anh y tá dùng áp lực buộc Bắc Hà - Chủ tịch của BIDV không được cho HAGL vay tiền, mà không vay được tiền thì tên lâm tặc phá hàng bao nhiêu Km2 rừng này sẽ chết ngay, do vậy Kiên đã môi giới cho bầu Đức gặp 'Quốc vụ khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phương với quà ra mắt buổi đầu tiên là 100.000 USD. Từ đó mối tình giữa HAGL _ Kiên bạc & 'Quốc Vụ  Khanh' nồng thắm. Gần đây, trong khi nước sôi lửa bỏng hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang bị NHNN đánh cho tơi bời bởi cái chính sách 'xiết chặt tín dụng' bóp chết làm mồi cho nhóm Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang - Nguyễn Thanh Phượng ra tay vơ vét thì người ta lại thấy HAGL xum xoe bên cạnh Kiên bạc và chỉ một cú điện thoại của Kiên gọi là 'Quốc Vụ Khanh' hý hửng chạy ngay ra Hotel Pảk Hyatt để gặp bầu Đức và vì vậy Bắc Hà vừa rót 850 tỷ để cứu HAGL ... Còn nhiều, hãy để bầu Kiên khai ra rồi khi đó độc giả sẽ hiểu tại sao Bầu Đức khen Kiên...
Kẻ xôi thịt Nguyễn Tiến Bình - TBT GDVNĐối với báo điện tử giáo dục Việt Nam, tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình là một kẻ bợm trợm, xôi thịt đã được anh em Vượng Vicom thuê về quản lý tờ báo điện tử của mình. Mang tiếng là báo giáo dục nhưng không hề làm theo đúng tiêu chí của báo mà chỉ đăng tin chém, giết, cướp hiếp, giật gân, đặc biệt luôn săn lùng, đánh hơi các doanh nghiệp để viết bài, bài tốt, bài xấu bất chấp đều phải trả công cho tên Tổng biên tập 10 triệu/01 bài là hắn sẽ đưa lên. Chủ trương của hắn là đánh hơi và xục xạo, viết bài kiếm tiền. Từ hai hôm nay đang làm bồi bút viết bậy đán h bóng cho bố già Kiên. Tại sao Ban Tuyên giáo Trung Ương, Tại sao Cục quản lý báo chí của Bộ 4T lại dung túng cho một kẻ thế này???

Đề nghị rút giấy phép tờ báo tư nhân 'trá hình' với tên Tổng Biên Tập Nguyễn Tiến Bình ăn đô la đang rửa đít cho bố già Kiên không biết thúi. Hãy hỏi bầu Kiên xem có phải cũng chính Công Khế giới thiệu cho tên xôi thịt Nguyễn Tiến Bình để bẻ cong ngòi bút, viết thuê chém mướn cho y không? Những kẻ như tên Tổng biên tập này cần phải lôi cổ vào theo hầu Kiên để không đầu độc thế hệ trẻ Việt Nam bởi những bài báo sặc mùi tiền và máu như giáo dục Việt Nam hiện nay.
 Đàm Thanh Tra - Quan làm báo
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBÁO CHÍ

  • Trương Duy Nhất: Cái còng và khẩu súng không thể chĩa vào Nhất
  • Đại biểu QH 'không tỵ nạn chính trị'
  • Ls Triển nói về việc Đại biểu QH 'kêu cứu'
  • Ông Đặng Thành Tâm phản bác báo VN
  • 1 TỶ ĐỒNG BÁO GIÀ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ!

  • Add a comment