(Bầu Kiên) Công Lý của Quần Chúng vs Công Lý của kẻ MạnhTại sao người dân miền Nam này không ở lại để được giải phóng ??? Có lẽ nhìn xã hội VN ngày nay chúng ta sẽ rất dễ thấy rằng cả thế giới tởm lợm chủ nghỉa Cộng Sản của Hồ Chí Minh du nhập về. Đây chỉ là từ Đà Nẳng về Saigon thôi, chứ chưa đến chuyện vượt biên đâu.

Qua trạng thái vui mừng như trúng số độc đắc của hàng triệu người dân VN khi nghe tin Bầu Kiên bị bắt từ lúc 12 giờ đêm ngày 20.08.2012 (rạng sáng 21.08.2012) chúng ta thấy được nhiều điều, rất nhiều điều.
20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già   1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Vụ này âm ỉ từ ngày Quan Làm Báo bắt đầu ra hàng tháng 6.2012 với hằng loạt bài viết rất chính xác về xảo thuật lũng đoạn hệ thống NH của Nhóm Mafia lợi ích này (ngoài qlb ra, nhiều người tai to mặt lớn, báo lề Đảng đều biết nhưng họ chọn phương pháp im lặng).

Từ đây là sự bắt đầu của công lý qu ần chúng, công lý đó thể hiện qua số bạn đọc, hơn một triệu lượt xem trong tuần lể đầu chỉ trang QLB (còn những trang ăn theo, đăng lại như CXN cũng rất nhiều).
Số bạn đọc càng nhiều càng chứng tỏ cho ĐCS là quần chúng rất quan tâm, quần chúng âm thầm đòi hỏi công lý từ một sự bưng bít của Đảng và Nhà Nước (công lý quần chúng càng thể hiện nhiều gấp ngàn lần nếu độc giả chỉ comment nhẹ, cám ơn công lao của quan làm báo đã thông tin (điều này Công An không bỏ tù được đâu), điều này sẽ gửi một thông điệp không nhầm lẫn cho ĐCS biết là công chúng đang đòi hỏi công lý hằng triệu người).
Công lý của kẻ mạnh đâu ??? Chính là những lúc Bầu Kiên thách thức Bộ Trưởng Công An và dư luận là tao có 3 Dũng bảo kê, 3 Dũng phải bảo kê tao vì tao nắm con gái nó (bây giờ ai biết Bầu Kiên khai gì trong tù về con gái Thanh Phượng đây ???).

Trong cuộc chiến này, rõ ràng Công Lý của kẻ mạnh thua sút dép so với Công Lý quần chúng.

Tôi là người rất tích cực trong việc tận dụng công lý quần chúng qua blog này để đánh sập Đảng Cộng Sản. Tôi muốn, rất muốn mỗi người cổ động để người dân đọc trang này và trang DLB, càng nhiều người tham gia đọc và comment là càng gửi thông điệp mạnh mẻ cho ĐCS biết rằng đại đa số dân VN không muốn ĐCS ngự trị trên đất nước này nữa.
HỒ SƠ BẮC Á & SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUAN MAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Chúng ta đang trên đường chiến thắng trong việc giải thể ĐCS mà không tốn một giọt máu của dân tộc Việt Nam, đây là điều tôi mong mỏi cả cuộc đời tôi (không mất một giọt máu của dân tộc VN nhưng vẫn giải thể CS).

Ngay cả lúc ảm đạm nhất về kinh tế mà hằng triệu lượt truy cập trên khắp các web sites về Bầu Kiên bị bắt vẫn được truy cập từ lúc 0 giờ VN ngày 20.08 đến nguyên cả 48 giờ sau đó, nhiều server đã bị sập không phải vì bị CA đánh nhưng vì quá tải. Dưới đây là truy cập của trang này ngày 22.08.12 để bạn đọc thấy chủ đề qua tâm và bao nhiêu người đọc…
Melbourne
23.08.2012
Châu Xuân Nguyễn
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanKHOA HỌC -CN

  • Phá sản NH là giải pháp duy nhất, UBKTQH cùng chung ý tưởng mà tôi nêu ra cả năm nay rồi (phá sản, nợ xấu comprehensive)
  • A. VỤ ÁN TẬP ĐOÀN MASAN & TECHCOMBANK
  • A. HOT LINKS VỀ CHỦ QUYỀN
  • Nếu tôi là ủy viên trung ương
  • A. 20 GIÁO DỤC

  • Add a comment