XIN CHIA XẺ VỚI ANH NGUYỄN CÔNG KHẾ


Quanlambao – Sau 02 bài viết của chúng tôi có lien quan đến Nguyễn Công Khế - Nguyên Tổng Biên tập của báo Thanh Niên, chúng tôi nhận được thư từ bạn đọc. để thể hiện một cách khách quan tạo không gian cho mọi tiếng nói đa chiều tranh luận chúng tôi xin đang bài viết của độc giả dưới đây, mời quý vị xem:
Vừa qua Quan làm báo có viết mấy bài đưa tin về anh Nguyễn Công Khế. Cá nhân tôi là một người bạn, dù cũng chưa phải là người đã biết anh Nguyễn Công Khế  từ lâu, song với kinh nghiệm cuộc sống đủ để tôi có thể nói rằng anh Công Khế không phải là con người có thể dùng tiền để mua. Việc anh bị Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng phụ họa cùng Cựu Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh quyết tâm tiêu diệt để trả thù cá nhân làm cho thân bại, danh liệt:
 Với Nông Đức Mạnh vì bị phanh phui dính líu đến vụ án PMU 18 và với Nguyễn Tấn Dũng đã đổi từ bạn thành thù chỉ vì Công Khế là tác giả của kịch bản ‘Ông Thủ Tướng ăn bánh cuốn’ đã chạm vào tự ái của người chỉ quen nghe những lời vuốt ve, ninh bợ từ đám gian thần nhan nhản trong xã hội. Nhưng theo tôi, có lẽ nguyên nhân sâu sa hơn có thể là Nguyễn Tấn Dũng chưa bao giờ thực sự coi Nguyễn Công Khế là bạn. Nguyễn Tấn Dũng có thể đã lợi dụng Nguyễn Công Khế khi anh đang là Tổng biên tập của một tờ báo lớn lại đứng sau ai cũng biết là Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt, vì vậy ngay khi có cơ hội thì Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chẳng ngần ngại gì ra đòn đánh cho chí chết!
Do vậy theo ý kiến của cá nhân tôi, giả sử nếu có việc anh Công Khế nói với một số tờ báo để giúp Trầm Bê và Nguyễn Đức Kiên có thể anh không biết được đây là những mắt xích trong đường dây tham nhũng dẫn đến Thủ Tướng và có thể vì bản chất anh là một người NGHĨA HIỆP, MỘT KẺ ANH HÙNG GIANG HỒ, do vậy khi thấy đàn em nài nỉ ‘đại ca’ thì anh đã giơ tay ra cứu giúp như đã cứu giúp nhiều người mà chẳng hề vì nguyên nhân vật chất nào cả.
Một điều nữa cũng mong Quan làm báo và độc giả suy nghĩ: Những loại bố già như Trầm Bê, như Nguyễn Đức Kiên còn mua được cả hệ thống công an, mua được cả Thủ Tướng như họ vẫn  khoe thì họ đâu có cần anh Công Khế đưa họ đị ‘mua chuộc’ các báo??? Họ có thể tự làm và thừa tiền để trả cho những Tổng biên tập sôi thịt như Nguyễn Tiến Bình – Giáo dục Việt Nam, hay VNExpress, hay Phụ Nữ Today, hoặc VNEconomy mà Quan Làm báo đã đưa tin.
Bản thân tôi cũng đã phải chịu bao đau đớn bởi những điều bịa đặt, thị phi, bôi nhọ, xỉ nhục một cách tàn nhẫn, nhưng hầu như không một tờ báo nào ở Việt Nam chịu đăng những ý kiến trái chiều để độc giả có đủ thông tin phán xét khách quan, chỉ vì có những tờ báo thì không đủ dũng khí, có những tờ báo thì trở thành công cụ của bè lũ tham nhũng, có những tờ báo tiêu chí của họ là làm tiền bằng tạo ra Scandal hoặc làm tiền tàn nhẫn trên sự đau đớn của những người lương thiện thất thế, không chịu ‘lót tay’ cho báo giới… Do vậy tôi thấu hiểu nỗi dau mà anh Nguyễn Công Khế đang phải gánh chịu nếu những kết án của Quan làm báo dựa trên có thể mới thấy ở góc độ hiện tượng mà chưa hiểu rõ bản chất con người thực của anh Công Khế.
Vì một sinh mạng chính trị của một con người, với sức lan tỏa của Quan làm báo hiện nay, tôi mong rằng Quan làm báo sẽ không kết án  một con người mà lại không cho họ được quyền bào chữa? Chính vì vậy, Tôi tha thiết đề nghị Quan làm báo cho đăng bài viết của tôi để có tiếng nói đa chiều và cũng như một lời khẳng định tiêu chí của Quan làm báo dù là một trang mạng nhưng hoạt động khách quan, phản ánh đa chiều c hứ không như những báo trong nước bị bịt miệng bởi Vũ Đình Thường như Quan làm báo đã nêu.
Xin gởi đến anh Nguyễn Công Khế một lời chia xẻ và nhận ở người bạn này một sự đồng cảm vì những điều thị phi nhiều khi đến từ chính lòng tốt của mình như chính bản thân tôi đã nhiều lần phải gánh chịu.
Chúc Ban Biên tập Quan làm báo tiếp tục sự nghiệp chống tham nhũng thành công.Một Người bạnHỒ SƠ THỦ TƯỚNG NTD
 Y tá báo mộng Gian Tế của Hán Tàu  Trở thành tay sai...  Thủ Tướng hèn mạt...   Làm sao bịt được tiếng kêu từ ND ...  Từ PCD chất vấn Thủ Tướng  72% buộc tội Thủ Tướng tham nhũng   Xin Chủ tịch nước diệt sâu chúa  Tập đoàn Trần Thái là ai?   CASINO lậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnh tụ thành con tin  Nhà Thủ Tướng sẽ bị khám? Chủ tịch Sabeco là ai?  Quỷ Sa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gót chân A-sin của Thủ Tướng   Chiêu bài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộc hôn nhân ma quỷ   Người Việt đổ tiền vào đâu?   Thủ Tướng in tiền cứu gái RƯỢU?  Thủ Tướng cướp tiền của DÂN xoá   nợ Vinashin xử tội gì
Con gái hưởng phúc cha  Vạch trần sự dối trá  'Vua không ngai' xin tỵ nạn  Đằng sau tái cấu trúc 9 NH  Bịt Miệng nhân dân
Thủ Tướng & NHóm thâu tóm  Tại sao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hô biến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấn Nguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠI BÀI Ù!  BÃO NỔI LÊN RỒI Tại sao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoànHỒ SƠ VINALINE
Kẻ ăn ốc, Người đổ vỏ vào tù!   Bài toán Dương Chí Dũng  Những thương vụ mua tàu & Ụ nổi Ai cho Dương Chí Dũng trốn mất  Phạm Quý Ngọ là ai?  Dường dây Mafia Phạm Quý Ngọ  Ai đưa Dương Chí Dũng lên  Dương chí Dũng trốn ở đâu?Hồ sơ Văn GiangHoan hô Vietnamnet & Lao động   Thuê côn đồ hành hung nông dân Văn Giang Đứng trên pháp luật   Côn đồ đánh nông dân Văn Giang


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBẠN ĐỌC VIẾT

  • Còn mơ bánh vẽ!
  • Chủ đạo kiểu gì khi “mâm nào cũng có”?
  • Viết cho Ngày Quốc Tế Nhân Quyền để Việt Nam sẽ đén ngày Không bị cưỡng bức làm nô lệ
  • Cái giá của sự phản phúc
  • Bộ Chăn Trâu!

  • Add a comment