7 CÁI LẠ XUNG QUANH CHUYỆN BẮT BẦU KIÊN

Chiều 20/8/2012, Các cuộc phỏng vấn của PV thể thao lẫn kinh tế được diễn ra liên tục tại khách sạn Hillton (Hà Nội) và sau đó, ông Kiên còn phải giải quyết một số công việc kinh doanh. Không đủ thời gian, cuộc phỏng vấn với Lao Động được ông Kiên thực hiện qua điện thoại trong xe ôtô trên đường về nhà tại Tây Hồ vào lúc 17h45...khoảng 20 phút trao đổi của ông lẫn với tiếng còi xe ô tô và có lúc còn bị ngừng bởi ông còn phải trả lời một cuộc điện thoại công việc khác. Trong suốt cuộc trả lời phỏng vấn, ông Kiên vẫn tỏ ra rất tự tin, thoải mái, không có vẻ gì lo lắng.(Laodong)
Nguyễn Đức Kiên bị bắt...19:00 20/8/2012

20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già   1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
1/ Ai chỉ đạo, lực lượng bắt?
Chỉ đạo BT Trần Đại Quang,  Không có gì chứng tỏ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được báo cáo trước và ra quyết định. (Tác giả đưa thêm TT Bộ CA Phạm Quý Ngọ, nhưng chúng tôi khẳng định Phạm Quý Ngọ là một mắt xích của đường dây bố già Kiên nên Phạm Quý Ngọ hoàn toàn không hề hay biết gì - Có lẽ tác giả lầm lẫn hoặc có dụng ý cá nhân, vì vậy chúng tôi đã loại bỏ ra)

2/ Thời gian bắt ?
Thường vụ Quốc hội đang họp , Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình giải trình. Phải chăng người ta cách ly không cho NVB có điều kiện trở tay cứu bồ? Vụ bắt xảy ra ngay trong lúc chỉnh đảng đang đến hồi cao trào và Đảng thực sự muốn chứng tỏ quyết tâm với công luận?

3/ Giữ bí mật?
Trước đó không có bất kỳ tờ báo nào cà khịa mặt trái kinh doanh của Bầu Kiên vì mù tin. Đương sự có thân thế khủng và quan hệ rộng, lại không hề hay biết đến phút chót. Điều đó chứng tỏ đây là một vụ án đặc biệt, chỉ định từng người tham gia đánh án và có thể một số tướng trong ngành không hề hay biết, Thủ tướng biết thì sự vụ đã sẵn sàng bấm nút?.

 Chạy án  Cảnh báo Kinh doanh kiểu đánh bạc  Ngăn chặn KH Domino  Kiến nghị KHẨN Chủ tịch nước & TBT  Ai tạo nên Bố già Kiên   Bố già Kiên đã khai  Bố già gặp ai trước khi bị bắt  Eximbank sẽ sụp đổ cùng bố già Kiên   Phạm tội hối lộ  Hai bản án đã được tuyên  Năm Cam chỉ là tin xế chiều nếu so với Vụ án Bố già Kiên Thống đốc 'chạy' phá kỷ lục Olympic Chất vấn Thống đốc về việc Kiên bị bắt  Chủ bị bắt, tớ vẫn ngông cuồng  Tài sản của bố già Kiên Cập nhật về phạm pháp tại ACB  Bao giờ những kẻ khác 'theo hầu' bố già Kiên? Bố già Kiên bị bắt 
4/ Lý do thật sự?
Theo Quanlambao: "bố già Nguyễn Đức Kiên là mắt xích quan trọng của đường dây lũng đoạn kinh tế, là trung tâm lưu chuyển dòng tiền hối lộ và dòng tiền lợi dụng các ngân hàng rút ra đi thâu tóm ngân hàng khác..."
Choáng, sốt! Dân thông thạo, không ai ngây thơ tin bắt Bầu Kiên là việc bình thường vì có đơn thư tố cáo kinh doanh trái phép trong phạm vị 3 công ty do NĐK làm chủ. Vậy chứ thông tin về vụ việc đã được Tổng cục gửi ngay cho Ban tuyên giáo, sau khi bắt làm gì?
Ngày 13/8, TBT Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh cái gì đây, có liên không? - "Chúng ta đang bước vào thời điểm rất thiêng liêng và hệ trọng, làm nh

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanVỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN

  • Sớm điều tra, kết luận sai phạm của Nguyễn Đức Kiên và Lý Xuân Hải
  • Bắt nguyên Tổng giám đốc ACB
  • Bầu Kiên bị bắt, nhà đầu tư ào ạt bán cổ phiếu ACB
  • Xử Bầu Kiên khó vì Phạm Huy Hùng?
  • CHỦ TỊCH EXIMBANK SẮP BỊ BẮT

  • Add a comment