HÃY HỎI NGUYỄN ĐĂNG QUANG???

Quanlambao - Nếu ông Nguyễn Đăng Quang không có tội tại sao không về nước trực tiếp lên truyền hình trả lời phong vấn? Với quyền lực và tiền của Quang thì việc lên ngay VTV1, HTV7, HTV9, hay trang nhất của Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Công An...trả lời trực tuyến là việc nằm trong tầm tay, nhất là một Tập đoàn như Masan và ngân hàng Techcombank với vài chục ngàn cổ đông, nhà đầu tư và hàng trăm ngàn người gởi tiền, với cương vị của người Chủ tịch Masan và Phó Chủ tịch Techcombank nếu tật sự tin tưởng mình vô tội tại sao không làm ngay cái việc quá đơn giản MÀ BẤT CỨ NGƯỜI CHỦ THẬT SỰ NÀO CŨNG PHẢI LÀM như vậy để cứu Tập đoàn Masan và Techcombank không bị sụp đổ? Chỉ có thể giửi thích  một trong hai:
Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia 
1. Thời buổi khoa học công nghệ cao bất cứ ai cũng có thể giả giọng trả lời phỏng vấn  để tiếp tục lừa người dân, lừa cổ đông, lừa nhà đầu tư.

2. Thầy trò Hưởng đã đánh tháo cho Quang chạy trốn cùng Nguyễn Thanh Phượng. Dù Quang có được đánh tháo trốn ở đâu thì cái ngày y bị bắt dẫn độ về Việt Nam sẽ không xa. Mỹ không phải là nơi chứa những loại bố già RỬA TIỀN, HỐI LỘ, GIẾT NGƯỜI CÓ CHỦ Ý như Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh. Nhất là Quang là người Việt Nam, y không phải là người Quốc tịch Mỹ để hy vọng gì đượclánh nạn lâu dài tại Mỹ.

 Các cổ đông, nhà đầu tư và người dân tự phán xét và có quyết định đúng đắn cho chính mình, đừng để bị những kẻ tội phạm bịt mắt đến khi báo Lề Đảng đăng tin thì đã quá muộn! Chúc mọi ngừoi sáng suốt bảo vệ được tài sản mồ hôi nước mắt của mình.
Người Quan sát - Quan làm báo
HỒ SƠ VỀ NH BẮC Á
Con số nói lên sự thật lừa đảo của TH True Milk  Hành xử lưu manh của bà Thái Hương 
Tổng TK bị khủng bố vì phát biểu sự thật về TH Milk  Các bố già trốn thuế  Tung hỏa mù
Bác Hồ chịu Oan khuất  Trò lừa đảo của Sữa True Milk  Tiền đâu xây nhà thờ Tổ Bắc Á & Sữa TH True lừa đảo  
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanVỤ ÁN MASAN- TECHCOMBANK

  • Những “dính líu” của ngân hàng Techcombank đến vụ án “Bầu Kiên”
  • CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHO CẦM CỐ BẰNG CỔ PHIẾU CỦA TẬP ĐOÀN MASAN-MSN
  • CAN THIỆP CỦA MÔT ÔNG 'TRỜI' ĐỂ HỒ HÙNG ANH TẠI NGOẠI ĐIỀU TRA!
  • \"Bầu Kiên\" và \"quyền lực đen\"
  • KỊCH BẢN THÂU TÓM MOBIFONE VÀ KHỐNG CHẾ BỘ TRƯỞNG TRẦN ĐẠI QUANG CỦA MASAN!

  • Add a comment