TRẦM BÊ 'CHẾT ĐẾN ĐÍT CÒN CAY'!

Có ai chú ý bức hình chụp 'Moa'này không? Ai đang từ xa giám sát y vậy?Quanlambao - Trầm Bê trả lời phỏng vấn bác bỏ những thông tin Quan làm báo đã đăng. Vậy sự thật ở đâu?

Hãy điểm lại những tội của Trầm Bê mà Ban chuyên án đã có đầy đủ hồ sơ:

1. Chuyển 1.750 tỷ đồng vào tài khoản của Bố già Kiên, trong đó 1.500 tỷ đẻ hối lộ thống đốc Bình và 250 tỷ đồng trả công cho chính bố già Kiên thu xếp việc BIDV cho NH Phương Nam vay 5.000 tỷ đồng - Số chuyển khoản ghi: Chuyển mua cổ phiếu, nhưng không có cổ phiếu nào được chuyển nhượng - Sau khi Quan Làm báo đăng tin, Trầm Bê và Kiên đã vội vã chuyển lại. Tuy nhiên đó vẫn là bằng chứng phạm tội. Đặc biệt chuyển lại nhưng lại bằng cách khác để lấy số tiền này ra. Trước những bằng chứng này Trầm Bê không thể chối cãi được.

Các bố già trốnthuế  Gia đình Trầm Bê- Gián điệp Tàu? Hoàn thành thâutóm Samcombank Lý lịch Samcombank sau thâu tóm Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già đangxoá dấu vết phạm tội   Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam  Con trai Trầm Bêtham gia mặt trận ăn cướp  Các bố già đãhoàn tất thâu tóm Samcombank 


2. Số tiền 1.500 tỷ trả cho cô gái rượu 'phí tư vấn' tái câu trúc NH Phương Nam để ngay tứ thì thống đốc Bình đã rót 5.000 tỷ cho NH Phương Nam, vậy 1.500 ty có phải là  'tiền hối lộ'? Trầm Bê sẽ phải trả lời trước cơ quan pháp luật.

3. Trầm Bê đã thông qua trên 20 công ty ma do mình lập ra - cũng bằng thủ đoạn và Mô-típ như bố già Kiên, như Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh của Techcombank - như bà Thái Hương của NH Bắc Á, y đã rút từ NH Phương Nam bằng trá hình dưới đầu tư, góp vốn, kinh doanh chứng khoán  trong 07 năm qua 15.000 tỷ đồng, trốn trả lãi và thuế thu nhập : 14.700 tỷ đồng và bằng các hợp đồng giả mạo khoảng 20.000 tỷ nữa. Toàn bộ 80% tiền của NH Phương Nam đều chảy vào các dự án ma, hợp đồng giả mạo của Trầm Bê. 
....
Còn nhiều nữa, nhưng GIhỉ cần bằng đó tội, ai đó trả lời xem Trầm Bê có thể thoát??? Đặc biệt y chính là đầu mối quan trọng còn hơn cả bố già Kiên vì "Moa đưa trực tiếp tiền cho Thủ Tướng, Moa không cần phải qua trung gian nào cả..." - Câu nói nổi tiếng này của y trực tiếp với báo giới và hàng chục người 'cộm cán' hàng ngũ Tổng biên tập đều được nghe chính y phát biểu! Song có lẽ cũng chính vì "Moa đưa trực tiếp..." nên giờ này 'Moa' vẫn còn 'may mắn' 'được quản thúc ' mà chưa chính thức bị bắt!

Đó là về tội lỗi của 'Moa', còn thần sắc của 'Moa' mà xem: Mặt 'Moa' với những mảng nám trùm gần hết mặt báo hiệu cái ngày đền tội của 'Moa' sắp đến gần, 'Moa' chỉ cách đây hơn 01 tháng béo tốt hồng hào, vậy mà 'Moa' bây giờ mặt mày bơ phờ, 'Moa' cố gắng tươi cười nhưng có dấu nổi nỗi lo và sự sợ hãi không?

Có ai chú ý bức hình chụp 'Moa' ở bên trên không? Ai đang từ xa giám sát 'Moa' vậy? Ai đó hãy thử rủ 'Moa' đi nước ngoài ngỉ ngơi xem 'Moa' có được phép di không dzậy????
Ông bà ta có câu "Cà cuống chết đến đít còn cay", do vậy tất nhiên cả Trầm Bê và Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank đều phải "cố tỏ ra còn cay"! Sự thật rồ sẽ đến nhanh thôi.

CU ĐEN CHỈ CÓ MẤY LỜ ĐỂ BÀ CON GỞI TIỀN, NHÀ ĐẦU TƯ VÀ CỔ ĐÔNG TỰ PHÁN XÉT.
LỜI KHUYÊN: BAN LANH ĐẠO NH PHƯƠNG NAM VÀ NHỮNG AI ĐANG ĐỨNG TÊN RÚT TIỀN CHO 'MOA' TRẦM BÊ HÃY MAU MAU GẶP BAN CHUYÊN ÁN TỐ CÁO LẬP CÔNG CHUỘC TỘI CHỨNG TỎ MÌNH CHỈ LÀ NGƯỜI LÀM THUÊ, ĐỪNG ĐỂ ĐÊN KHI 'MOA' TRẦM BÊ BỊ BẮT CHẮC CHẮN Y SẼ CHỐI HẾT TỘI MÀ NHỮNG NGƯỜI DO Y THUÊ SẼ PHẢI GÁNH CHỊU HẬU QUẢ VÌ Y KHÔNG HỀ KÝ HỒ SƠ!

Cu đen - Quan làm báo

 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanHỒ SƠ MAFIA TẠI VN

  • GIA ĐÌNH TRẦM BÊ KẺ THÂU TÓM SAMCOMBANK - GIÁN ĐIỆP TÀU?
  • ĐỐ TRẦM BÊ SANG CAMBODIA ĐÁNH BẠC????
  • Ai đang hưởng lợi khi giá vàng chênh lệch?
  • TRẦM BÊ XIN ĐƯỢC QUẢN THÚC
  • CÁC BỐ GIÀ TRỐN THUẾ THU NHẬP...

  • Add a comment