Phát Động Cuộc Thi Viết: "Quyền Con Người và Tôi"

 Quamlambao - Chúng tôi xin gởi đến bạn toàn văn thư và thông cáo báo chí của Con đường Việt Nam phát động cuộc thi. Chúng tôi xin nói rõ: Quan điểm của chúng tôi luôn cố gắng để co tiếng nói đã chiều, việc còn lại là Quyết định của mỗi người.
Chúc thành công
Ban biên tập
Kính gửi: Quan Làm Báo

Phong trào Con đường Việt Nam vừa chính thức phát động cuộc thi viết “Quyền Con người và tôi” như thông cáo báo chí bên dưới. Đây là hoạt động đầu tiên trong một chương trình hành động lớn của Phong trào nhằm tuyên truyền sâu rộng quyền con người cho người dân.

Kính mong Quan Làm Báo giúp phổ biến cuộc thi này đến độc giả của mình và kêu gọi mọi người hưởng ứng. Sự giúp đỡ của Quan Làm Báo chắc chắn sẽ góp phần đáng kể nâng cao nhận thức về quyền con người cho nhân dân.

Xin cảm ơn Quan Làm Báo và kính chào trân trọng

Trần Văn Huỳnh
HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
 Infornet tay sai của các bố già 
Chỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  
 Đại diện Ban quản trị và những Người sáng lập
Phong trào Con đường Việt Nam
Thông Cáo Báo Chí

Phát Động Cuộc Thi Viết: "Quyền Con Người và Tôi"

Bắt đầu từ ngày 9/9/2012 cho đến 12/12/2012, phong trào Con Đường Việt Nam sẽ tiến hành cuộc thi viết mang tên “Quyền Con Người và Tôi” với nhiều giải thưởng có giá trị.


HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Cuộc thi được phát động nhằm khuyến khích mọi công dân Việt Nam tìm hiểu, cũng như chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân của mình về việc thực thi các Quyền Con Người trong bối cảnh Việt Nam.

Tất cả mọi người Việt Nam trên 16 tuổi, không giới hạn nơi ở, quốc tịch, tôn giáo, giới tính hay quan điểm chính trị đều có thể tham gia. Bài dự thi sẽ được Ban Giám Khảo gồm những người có uy tín trong và ngoài nước chấm điểm.

Người tham dự xin gửi bài viết - bằng tiếng Việt có dấu, dài từ 500 đến 2000 chữ, chưa từng đăng ở nơi khác - tới hai địa chỉ lienhe@conduongvietnam.orglienhe.cdvn@gmail.com, với đầy đủ thông tin cá nhân để tiện việc liên lạc và trao giải nếu trúng thưởng. Ngoại trừ bút danh, các thông tin cá nhân này sẽ không được công khai nếu không có sự đồng ý của người dự thi.

Phong trào Con Đường Việt Nam được khởi xướng bởi Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định và Lê Thăng Long với mục tiêu cao cả là “làm cho Quyền Con Người được tôn trọng, bảo vệ trên hết và bình đẳng tại Việt Nam để người dân có thể tự tin sử dụng đầy đủ mọi quyền pháp định của bản thân để làm chủ đất nước và làm chủ cuộc sống của mình”. Phong trào không phải là một đảng chính trị hoạt động nhằm tìm kiếm nhiệm kỳ cầm quyền tại Việt Nam nhưng sẵn sàng ủng hộ bất kỳ cá nhân, tổ chức hay đảng phái nào bảo vệ, tôn trọng Quyền Con Người ở Việt Nam, và ngược lại sẽ phản đối bất cứ ai đi ngược lại nguyên tắc này.

Phong trào kêu gọi mọi người Việt Nam cùng tham gia hưởng ứng và cổ động cuộc thi.

Để có thêm thông tin về phong trào Con Đường Việt Nam và cuộc thi, xin hãy ghé thăm trang web của Con Đường Việt Nam tại www.conduongvietnam.org hoặc facebook.com/quyenconnguoi. Ngoài ra, cũng có thể gửi email liên lạc tới địa chỉ lienhe@conduongvietnam.org hoặc liên lạc trực tiếp Ông Nguyễn Công Huân, Trưởng BĐH Phong Trào CĐVN tại : +45 6168 6133.

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO
LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBẠN ĐỌC VIẾT

  • THIÊN TÀI
  • GIÁO DỤC VIỆT NAM: CỐ SỬA HAY TRỞ VỀ GỐC?
  • Ngươi là ai mà không tán thành Luật Biển?
  • SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP - CẦN LẮM MỘT QUYẾT ĐỊNH TẦM CỠ QUYẾT ĐỊNH \"KÉO PHÁO RA\" NGÀY NÀO...
  • Chỉ đạo vội vã của Thủ Tướng

  • Add a comment